phương pháp thức thức thức bật/ tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone [Mẹo hoặc là là]

Rate this post

quyết sách chụp hình liên tục triển khai bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận sưu tập ảnh của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua có hàng loạt ảnh giống nhau. những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua có thấy việc chọn ảnh trở nên mất thời hạn nhiều không dừng lại ở đó không? toàn bộ chúng ta thử phương pháp thức thức thức ngay ngay tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone. Nội dung dưới này sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua phương pháp thức thức thức triển khai nhanh gọn. không tháo qua tin tức thú vị này những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nhé.

phương pháp thức thức thức tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone

người tiêu dùng trọn vẹn thử phương pháp thức thức thức dữ thế chủ động bật/ tắt tính năng chụp hình liên tục trên camera iPhone. Tính năng này sẽ tương hỗ người tiêu dùng bắt trọn lại từng khoảnh khắc vận động. Tuy nhiên sẽ sở hữu một trong những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua rất rất khó chịu với tính năng này vì sẽ tốn nhiều dung tích tàng trữ ảnh & thời hạn lựa ảnh.

sẽ sở hữu 2 phương pháp thức thức thức tương hỗ người tiêu dùng đơn thuần và giản dị bật và tắt quyết sách Burst của iPhone (quyết sách chụp hình liên tục)

 • Tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone trải qua nút âm lượng
 • Tắt quyết sách chụp liên tục trên iPhone trong những lúc hẹn giờ

Ngay tiếp theo là phía dẫn rõ ràng và đơn cử trong từng phương pháp thức thức thức triển khai.

Tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone trải qua update

Trên những dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone Xr, Xs, Xs Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Pro Max, 13, 13 Pro, 13 Pro Max trở lên sẽ sở hữu tính năng chụp hình liên tục. người tiêu dùng thử phương pháp thức thức thức đơn thuần và giản dị sử dụng tính năng này trải qua phương pháp thức thức thức nhấn giữ nút tăng âm lượng.

Muốn tắt quyết sách này sẽ không khó, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nên làm triển khai một trong những triển khai đơn thuần và giản dị dưới đó:

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone => truy vấn vào tính năng update từ screen chính.
 • Bước 2: Chọn Camera trên giao diện update => Trên hành lang cửa số new hiển thị tìm dòng sử dụng nút Tăng âm lượng để sở hữu thể chụp liên tục.
 • Bước 3: Để tắt tính năng dịch chuyển thanh gạt từ phải sang trái => trong những lúc nút gạt chuyển sang sắc tố xám là hoàn thiện..

Tắt chế độ chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone bằng Cài đặt

những bước bật quyết sách chụp hình liên tục trải qua phím tăng âm lượng:

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone => truy vấn vào tính năng update từ screen chính
 • Bước 2: Chọn Camera trên giao diện update => Trên hành lang cửa số new hiển thị tìm dòng sử dụng nút Tăng âm lượng để sở hữu thể chụp liên tục
 • Bước 3: Để bật tính năng dịch chuyển thanh gạt từ trái sang phải => trong những lúc nút gạt chuyển sang sắc tố xanh là hoàn thiện.

Giờ đó những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức thức chụp hình liên tục trải qua phương pháp thức thức thức nhấn giữ nút tăng âm lượng trên iPhone.

Việc bật/ tắt tính năng chụp hình liên tục trên camera iPhone không khó phải không? những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức thức triển khai theo yêu cầu sử dụng và sẻ chia tình trạng với chúng tôi nhé.

Tắt quyết sách chụp liên tục trên iPhone trong những lúc hẹn giờ

Trên hệ yếu tố hành iOS 10 trở lên trên người tiêu dùng thử phương pháp thức thức thức update quyết sách Trong thời gian này chụp 10 ảnh liên tục. Tuy nhiên toàn bộ chúng ta không thể yếu tố chỉnh quyết sách hẹn giờ không chụp hình liên tục.

Nhưng những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức thức xử lý trải qua phương pháp thức thức thức chuyển bật Live Photo. thời gian này trong những lúc hẹn giờ chụp hình Camera iPhone sẽ không còn chụp nhiều ảnh nữa.

Bật Live Photo trải qua phương pháp thức thức thức nào? tiếp theo là những bước update:

 • Bước một: Mở screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone => Mở tính năng Camera trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại.
 • Bước 2: xem trên screen hiển thị Camera => Tìm và chọn hình tượng hình tròn trụ tại góc phải screen để bật tính năng Live Photo (xem hình minh họa).

Tắt chế độ chụp liên tục trên iPhone khi hẹn giờ

sau thời gian nổi trội chọn những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua từng bật thành công xuất sắc tính năng Live Photo. Hãy tiếp tục những triển khai chụp hình và sử dụng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại như thường thì.

Hướng dẫn chụp hình liên tục trên iPhone

sau thời gian bật tính năng chụp hình liên tục trên iPhone, thời gian này những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức thức chụp đồng thời 10 ảnh/ giây hoặc nhiều không dừng lại ở đó thế. phương pháp thức thức thức triển khai cũng đơn thuần và giản dị chứ không tồn tại gì trở ngại không vẫn vẫn tồn tại, cùng blogchamchi.com xem thêm nhé.

phương pháp thức thức thức chụp hình liên tục so với iPhone Xr, Xs, Xs Max trở lên: trước tiên, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nên mở Camera => tiếp theo trỏ nút chụp sang trái để sở hữu thể chụp.

Hướng dẫn chụp ảnh liên tục trên iPhone Xr trở lên

phương pháp thức thức thức chụp hình liên tục so với iPhone X trở xuống: Mở Camera => Nhấn giữ nút chụp để sở hữu thể chụp liên tục.

Hướng dẫn chụp ảnh liên tục trên iPhone X trở xuống

Xóa giảm sút ảnh chụp liên tục ra làm thế nào?

Nếu thường xuyên sử dụng tính năng chụp hình liên tục thì không mấy bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận sưu tập ảnh sẽ đầy. Trong số đó là những chùm ảnh với những Tấm hình rất giống nhau. Vi vậy nhiều người muốn xóa giảm sút những Tấm hình này. phương pháp thức thức thức triển khai ra làm thế nào?

những bước xóa giảm sút ảnh trong chùm chụp hình liên tục:

 • Bước một: Mở ảnh chụp liên tục => Trên giao diện screen phía phía dưới tìm và nhấn Chọn.

Xóa bớt ảnh chụp liên tục như thế nào?

 • Bước 2: thời gian này screen hiển thị toàn bộ những ảnh chụp liên tục => Tích chọn những tấm ảnh muốn giữ lại => Tiếp tục chọn Xong.

Hướng dẫn xóa ảnh chụp liên tục trên iPhone

 • Bước 3: thời gian này, screen hiển thị thông xuất hiện, nên lựa chọn Chỉ giữ lại X phần ưa thích (X thay đổi đổi đổi tùy thuộc vào số lượng ảnh người tiêu dùng từng chọn).

Cách xóa những ảnh chụp liên tục trên điện thoại iPhone nhanh chóng

một trong những tìm hiểu thêm

Nội dung nội dung bài viết trên đó trình làng phương pháp thức thức thức tắt quyết sách chụp 10 ảnh liên tục trên iPhone. kỳ vọng những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua tắt quyết sách thành công xuất sắc. kỳ vọng những phương pháp thức thức thức này mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại tốt dành so với những người tiêu dùng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.