phương pháp thức thức sửa máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh

Rate this post

Việc phát hiện tình trạng máy tính xách tay bị màn hình hiển thị xanh lỗi BSOD không vẫn vẫn là yếu tố xa lạ so với những người tiêu dùng máy tính. Có thật nhiều nguyên nhân xẩy ra sự cố hư hỏng này, thường thì thuộc về lỗi Hartware hoặc ứng dụng.

Mình là Nguyên, kĩ thuật viên với trên tám năm tay nghề sửa máy tính xách tay TP. Thành Phố Đà Nẵng tại Tvàamp;T thời gian ngày hôm nay sẻ hướng dẫn những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một vài mẹo sửa máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh sớm nhất có thể

phương pháp thức thức sửa máy tính xách tay lỗi màn hình hiển thị xanh trong lúc hệ yếu tố hành Windows vừa khởi động xong

trong lúc hệ yếu tố hành Window máy tính xách tay vừa tải xong màn hình hiển thị boot screen thì máy bị màn hình hiển thị xanh. Nguyên nhân thuộc về lỗi Driver hoặc xung đột ứng dụng khởi động với Window máy tính xách tay.

Lỗi BSOD xuất hiện trong lúc Windows khởi động

trong lúc hệ yếu tố hành tải xong, Window thường load những Driver với những ứng dụng khởi động đồng thời với nó. Nếu như máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh trong giai mẩu này nghĩa là Driver hoặc ứng dụng khởi động cùng đang sẵn có yếu tố. phương pháp thức thức xử lý như sau:

 • trong lúc khởi động truy vấn vào quyết sách Safe Mode.
 • Tắt toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng khởi động cùng Window, gỡ Driver.
 • Khởi động lại máy tính tại quyết sách Normal Mode để check lại. Nếu tình trạng lỗi màn hình hiển thị xanh không vẫn vẫn nữa những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành hoàn thiện lại Driver tương ứng dành với loại máy tính xách tay đang sử dụng.
 • Nếu tình trạng này vẫn vẫn vẫn tiếp nối những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy hoàn thiện lại hệ yếu tố hành Windows.

phương pháp thức thức sửa máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh tại virus

Máy tính bị nhiễm virus hãy thử xẩy ra lỗi file Driver hoặc xung đột Một trong những ứng dụng với nhau triển khai máy tính xách tay bị màn hình hiển thị xanh. Để xử lý việc này trước không vẫn phải diệt virus trải qua ứng dụng và update lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Driver với máy tính xách tay. thậm chí là những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải cài lại hệ yếu tố hành Windows nếu như tình trạng virus quá nặng.

Virus hãy thử triển khai máy tính xách tay xuất hiện lỗi BSOD

Tối ưu nhất là hãy sử dụng ứng dụng diệt virus có mẫu quyền để tránh tình trạng virus dump máy, không đảm bảo an toàn và tin cậy data và xuất hiện nhiều lỗi Trong số đó có BSOD.

Tìm hiểu giá thay đổi đổi màn hình hiển thị máy tính xách tay tại đó >> https://banlaptopcudanang.com.vn/thay đổi đổi-man-hinh-máy tính xách tay-da-nang

phương pháp thức thức sửa máy tính bị lỗi màn hình hiển thị xanh tại xung đột Dịch Vụ TM bên thứ 3

Trong một vài trường hợp máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh trong cả trong lúc khởi động và tắt máy. Nguyên nhân là tại Dịch Vụ TM của bên thứ 3 được thêm vào máy tính xách tay gây xung đột với khối khối mạng lưới hệ thống của siêu phẩm. phương pháp thức thức tốt nhất là hãy tắt Dịch Vụ TM của bên thứ 3, không để khởi động đồng thời với hệ yếu tố hành Windows. đó cũng là giải pháp tối ưu để tăng tốc khởi động hệ thống máy tính nhanh với những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Để thực hiện tắt Service của bên thứ 3 bạn thực hiên theo các bước tiếp đó:

 • Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • NhậP. msconfig để tới hành lang cửa số System Configuration.
 • Xuất hiện hộP. thoại System Configuration → vớịn thẻ Services.
 • Muốn tắt dịch vụ của ứng dụng nào thì bỏ dấu tích của dịch vụ đó → Apply.
 • Nhấn OK.

Cách sửa laptop bị lỗi màn hình xanh

Nhấn tổng hợp phím Windows + R → hộp thoại Run xuất hiện

Cách sửa laptop bị lỗi màn hình xanh

Đi tới hành lang cửa số System Configuration

Cách sửa laptop bị lỗi màn hình xanh

Tick gỡ chọn Dịch Vụ TM không phải thiết của bên thứ 3

xử lý máy tính lỗi màn hình hiển thị xanh tại quy trình khởi động lại

Việc tắt máy tính không đúng phương pháp thức thức hoặc máy tính tự động hóa động khởi động lại cũng tiếp tục xuất hiện lỗi màn hình hiển thị xanh. Nguyên nhân là tại khối khối mạng lưới hệ thống không kịp thời xử lý xẩy ra màn hình hiển thị xanh, không xuất hiện chữ. xử lý trải qua phương pháp thức thức tắt quyết sách tự động hóa động khởi động lại như sau:

 • Nhấn chuột phải vào Computer.
 • Chọn Properties.
 • Chọn tab Advanced system settings.
 • Nhấn vớịn nút Settings.
 • Tại Startup and Recovery bỏ dấu check tại Automatically restart.

Lỗi Driver VGA màn hình hiển thị

Một trong những nguyên nhân triển khai với máy tính xách tay bị lỗi màn hình hiển thị xanh đó là tại lỗi Driver VGA màn hình hiển thị hoặc là Hartware nào tương quan tới video, đồ họa

trải qua phương pháp thức thức hoàn thiện lại driver hoặc update new với driver phù tương thích với phiên mẫu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng như win 7 hoặc win 10

triển khai tăng tốc Hartware trải qua chip đồ họa, phương pháp thức thức này mang trong mình trong mình trong mình trong mình tính trong thời gian tạm thời chứ nó hầu như không mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại tốt nhiều ngày nhiều ngày

phương pháp thức thức triển khai như sau: Vào strart > Gõ display > Change Display Settings > Advanced Settings >Troubleshoot >Change Settings. Tại đó những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm gạt thanh “Hardware acceleration” về trạng thái tắt (none). tiếp đó khởi động lại máy tính của những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

Ngoài ra, thay đổi đổi VGA màn hình hiển thị sẻ là phương án sau cùng nếu những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng triển khai những phương pháp thức thức trên nhưng không xử lý và xử lý được tình trạng màn hình hiển thị máy tính xách tay sắc tố xanh.

máy tính xách tay Tvàamp;T kỳ vọng với những tin tức trên hãy thử tương hỗ những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tìm ra được nguyên nhân và phương pháp thức thức xử lí tốt nhất. kỳ vọng những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.