phương pháp thức thức sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa

Rate this post

Hướng dẫn phương pháp thức thức sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa – thử phương pháp thức thức nói đó là một lỗi tương đối phổ thông so với những người dân tiêu dùng máy tính, triệu chứng của lỗi rất giản dị và đơn thuần nhận rõ được đó là trong lúc mở một tập tin thì toàn bộ những tập tin được mở trải qua một ứng dụng nào đó? không phải ứng dụng của chính tập tin đó? ví dụ nổi bật nổi bật trong lúc những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở một tập tin Word thì ứng dụng Microsoft Word sẽ tiến hành thực thi tuy nhiên nó lại thực thi trải qua ứng dụng khác nữa như Firefox hoặc Windows truyền thông Center…

Nguyên nhân xẩy ra yếu tố trên nhiều phần là máy tính của những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng bị nhiễm Virus hoặc cũng thử phương pháp thức thức trong quy trình triển khai những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tập tin và thực thi tập tin với ứng dụng khác nữa? Vậy đối trường hợp này phải triển khai sao để xử lý? việc sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa có giản dị và đơn thuần hoặc không? có nhất thiết phải cài lại hệ yếu tố hành hoặc không?

Sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa

Trong nội dung bài viết trước đó về thủ thuật máy tính mình được bố trí theo hướng dẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thức thức gộp nhiều hành lang cửa số Windows thành một hành lang cửa số tương hỗ những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi giản dị và đơn thuần quản trị và vận hành những hành lang cửa số Windows trong lúc triển khai việc tiếp tục trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thức thức sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa trong hệ yếu tố hành Windows!

Chọn lại ứng dụng

Giả sử trong quy trình mở tập tin trải qua Open With những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn ứng dụng khác nữa đồng thời những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tích chọn dòng “Always use selected program to open this kind of file”.

sửa lỗi tất cả các tập tin mở bằng một ứng dụng khác
Sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa

Như trong hình trên với tập tin “ma-thi.doc” nếu những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn ứng dụng theo dõi là Internet Explorer đồng thời tích chọn phần “Always use selected program to open this kind of file” thì toàn bộ những tập tin có đuôi “.doc” sẽ tiến hành mở trải qua trình duyệt Internet Explorer.

Lỗi tập tin mở trải qua ứng dụng khác nữa!

Nếu sau thời gian vận dụng phương pháp thức thức này mà không mở được những tập tin thì có lẽ rằng máy tính của những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng bị nhiễm Virus? vậy so với trường hợp máy bị nhiễm Virus thì phải triển khai sao?

Xử lý lỗi tại Virus

Trước trong lúc vận dụng phương pháp này trước tiên những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sửa đổi ứng dụng diệt Virus và quét toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận khối khối mạng lưới hệ thống nếu những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại nguồn ngân sách góp vốn đầu tư thì thử phương pháp thức thức sử dụng một vài ứng dụng Virus miễn phí như Avast, Avira…

Virus một mối mối rình rập đe dọa tiềm ẩn so với những người tiêu dùng máy tính có thật nhiều loại virus tiến công máy tính với những phần đích khác nữa nhau tuy nhiên không tối thiểu thì rất nhiều cũng tác động ảnh hưởng tác động tới khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và máy tính của những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang gặp tình trạng những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa (toàn bộ những tập tin trên Desktop bị chuyển thành hình tượng khác nữa) vậy phải triển khai sao?

trước tiên những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải tập tin sửa lỗi theo links thỏa mãn thị hiếu nhu yếu phía dưới.

Nội dung links tải
Tải từ Google Drive tải về
Tải từ MediaFile tải về

sau thời gian tải về xong hãy giải nén sau thời gian giải nén xong những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy tập tin mang tên “FixOpenwithError.inf” (File này được viết bởi Lãng khách, xem tin tức của anh ấy tại đó).

sau cuối chỉ hãy kích phải chuột vào tập tin “FixOpenwithError.inf” và chọn Install là xong!

Hãy khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống để những sửa đổi được thực thi.

Và lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa sẽ tiến hành xử lý một phương pháp thức thức nhanh gọn lẹ, nếu những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có phương pháp nào khác nữa không ngại sẻ chia trải qua phương pháp thức thức để lại phản hồi so với mọi người thử phương pháp thức thức vận dụng!

Tóm lại

Lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa là một lỗi tương đối rất khó chịu, trong lúc gặp phải lỗi này những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể mở được những tập tin hoặc những ứng dụng Windows, kỳ vọng với trên này sẽ tương hỗ ích so với những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong việc sửa lỗi toàn bộ những tập tin mở trải qua một ứng dụng khác nữa tốt nhất. Hãy để lại phản hồi nếu những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy hữu ích, ước muốn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.