phương pháp thức thức sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10

Rate this post

phương pháp thức thức sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10: Voice TypingSpeech Recognition là một trong những chủ đề nóng nhất. những Doanh Nghiệp như Google, táo bị cắn dở, Microsoft, Amazon đang cố gắng nỗ lực tiến hành dành dành dành dành với thuật toán nhận dạng giọng nói của mình đúng nhất hãy thử. Trong vừa rồi, toàn bộ chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp thức thức sử dụng tính năng Voice Typing trong Microsoft Edge.

Cách sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10

phương pháp thức thức sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10

Microsoft Edge là một trình duyệt new với tính năng tải trước trang tiến hành dành dành dành dành với nó trở thành đối thủ đối đầu đối đầu đáng gờm với Chrome. Trước trong những khi sử dụng Voice Typing trong Edge, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua phải đảm nói rằng tính năng nhận dạng giọng nói trực tuyến Speech Recognition từng được bật trên PC của tớ.

# Bật tính năng nhận dạng giọng nói

  • Để tiến hành yếu tố đó, hãy khởi sử dụng Settings trải qua Win + X > Settings và nhấp vào Privacy > Speech.
  • thời khắc này, hãy sử dụng nút quy đổi để bật trực tuyến speech recognition.
Cach Dung Voice Typing Tren Microsoft Edge 1

sau lượng thời hạn những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng bật tính năng này, hãy sử dụng phương pháp sau dành dành dành dành với Voice Typing – tùy thuộc thuộc vào phiên dòng Microsoft Edge của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua.

# Sử dụng Voice Typing trên Microsoft Edge dòng ổn định

Để sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge:

  • Nhấn Win + H
  • những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy một hộp có nội dung Listening tại đầu hành lang cửa số.
  • trong những khi sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge.
Cach Dung Voice Typing Tren Microsoft Edge 2

yếu tố duy nhất với phương pháp này là nó hãy thử hơi chói tai vì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua phải sử dụng keyboard từng lần. Tuy nhiên, có một phương pháp thức thức mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng Voice Typing mà không phải sử dụng keyboard. Microsoft đang thử một phương pháp thức thức new trong Edge Canary và dự kiến sẽ sớm tung tính năng này lên phiên dòng ổn định.

# Sử dụng Voice Typing trên Microsoft Edge dòng Canary

Microsoft Edge Canary là phiên dòng Microsoft Edge giàu tính năng, thử nghiệm và trong thời khắc tạm thời. Vì nó được update từng ngày, nó có nhiều tính năng hơn. Nó sẽ tiến hành tải xuống riêng và sẽ không còn thay đổi thế thế Microsoft Edge.

Cach Dung Voice Typing Tren Microsoft Edge 3

sau lượng thời hạn tải xuống và hoàn thiện Edge Canary trên máy tính của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua, hãy khởi sử dụng ứng dụng và nhấp chuột phải vào thanh tìm tìm.

những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy tùy thuộc chọn Voice typing Win + H trong menu để sử dụng nhập trải qua giọng nói. trong những khi sử dụng nó!

tóm lại

trong những khi những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua là một người hoặc là sử dụng trình duyệt và lại lười trong những khi phải gõ văn dòng trên trình duyệt, thì phương pháp thức thức sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10 se trợ giúp ích dành dành dành dành với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.