phương pháp thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint

Rate this post

phương pháp thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint: Một phiên bản trình diễn chất lượng không phải lúc nào thì cũng triệu tập vào văn phiên bản và hình ảnh trên trang chiếu PowerPoint. Đôi trong lúc, phương pháp thức tốt nhất để nêu rõ quan điểm của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là sử dụng đúng một video, một video từ YouTube.

Trong trên đó, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ trợ giúp những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint giản dị và đơn thuần.

Cách thêm video YouTube vào  Microsoft PowerPoint

Trên thực tiễn, có một vài phương pháp thức để triển khai xong việc làm và nó không tương quan gì tới việc tải xuống video, vì vậy những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không phải phiền lòng về việc có một tệp 500MB thuộc diện phiên bản trình diễn của tôi.

phương pháp thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint

trong lúc tiến hành xong hướng dẫn này, Blog thủ thuật f4vnn kỳ vọng rằng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ là nhân viên cấp dưới trong việc thêm video YouTube vào phiên bản trình diễn của tôi. Đảm bảo hướng dẫn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và mái ấm gia đình của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tới nơi những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi học phương pháp thức tiến hành yếu tố đó ngay từ trên đầu.

# Mở PowerPoint kích vào tab Insert

Để ngay trong lúc quy trình, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiến hành yêu cầu mở tài liệu trình diễn có tương quan. Tìm nó tại bất kỳ đâu trên ổ cứng hoặc OneDrive của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và kích hoạt nó.

them video youtube vao PowerPoint 1

sau thời khắc mở tài liệu phiên bản trình diễn PowerPoint của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, khuyên những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa chọn tab Insert nằm trên Ruy-băng tại trên.

Bước tiếp theo những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi kích vào mũi tên phía dưới hình tượng Video và chọn trực tuyến Video. Từ đó, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử dán URL của video YouTube vào hộp, tiếp đó nhấn phím Enter trên keyboard để thêm URL đó vào trang trình diễn.

# Thêm video qua mã nhúng YouTube

Bước tốt nhất tiếp theo nên làm thế nào chép mã nhúng từ video YouTube và thêm nó vào phiên bản trình diễn của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. yếu tố này được tiến hành trải qua phương pháp thức truy vấn links video và từ đó, nhấp vào Share.

them video youtube vao PowerPoint 2

lúc bấy giờ những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ xem xét một vài nút, nhưng tùy thuộc chọn duy nhất để chọn tại đó là Embed. Chọn nó, tiếp đó sao chép mã nhúng tại bên phải và dán vào trang chiếu PowerPoint của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Kết luận

Như những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử thấy, bất kể những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng chọn phương pháp thức nào để thêm video vào phiên bản trình diễn PowerPoint của tôi, trọng trách này luôn giản dị và đơn thuần để triển khai xong. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên làm cố gắng nỗ lực không vẫn vẫn sức để tránh những video có phiên bản quyền của người sáng tạo nếu không yếu tố đó hãy thử tiến hành những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp chút rắc rối.

kỳ vọng với phương pháp thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. kỳ vọng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.