phương pháp thức test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không

Rate this post

trong những khi muốn tăng cấp giao diện, việc xác lập máy tính của tớ có tương hỗ SSD loại nào yếu tố không vẫn vẫn tồn tại sức quan trọng. quan trọng là trong những khi sắm ổ cứng SSD M.2 so với máy tính xách tay. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không. Vì việc máy tính xách tay tương thích M.2 hoặc là là không cũng tương đối quan trọng đấy.

Trong nội dung bài viết trước về “Những lưu ý trong những khi tăng cấp ổ cứng SSD/HDD” những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng thấy SSD có form factor hoặc là là đúng tiếp xúc thứ hai nhau. SSD SATA 2.5 inch và SSD M.2 SATA vận tốc sẽ chậm hơn SSD M.2 NVMe tương đối nhiều. Thế nên những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không và tương hỗ loại nào nữa.

Hãy xem thêm 2 phương pháp thức mà mình hoặc là là sử dụng mà tránh việc tháo máy để test.

Xem thêm:

một. Xem tin tức giao diện trên nơi sắm siêu phẩm

đó là phương pháp thức giản dị và đơn thuần và nhanh nhất có thể để test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ truy vấn website những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sắm siêu phẩm. Hoặc tìm tìm trên Google với từ khóa là mã siêu phẩm loại máy tính xách tay nên test.

thường thì, máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 sẽ tiến hành website bán thành phầm lớn như TGDĐ, Phong Vũ,… phục vụ yêu cầu tin tức trên phần “Storage” hoặc là là phần “Ổ cứng”, “tàng trữ”. Nếu có nhắc tới M.2 thì máy tính xách tay tương thích với M.2.

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

Nếu máy tính từng sử dụng tương đối nhiều ngày và những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu quên tên loại máy tính xách tay. Trên Windows 10, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng vào Start => tìm tìm “System Information”. Tên mã máy tính xách tay sẽ nằm trên phần System Model.

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

2. test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không với Crucial

Crucial là một trong những hãng sản xuất bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ lớn lúc bấy giờ. Ổ cứng SSD Crucial cũng tương đối được tương đối nhiều người ưu thích. Tại website chính thức của hãng sản xuất có một công cụ tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không. Nó cũng thử sử dụng tương hỗ test tương hỗ SSD loại gì và cả RAM nữa.

Việc trước tiên những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên truy vấn vào link này. Giao diện website trên thời khắc viết bài sẽ như hình.

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn phần Select your computer or motherboard và chọn hãng, nhập tên loại máy tính xách tay (System Model) nên test.

trên đó những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng chọn những hãng mainboard (với PC) để test luôn. Nhưng mình nghĩ trong trường hợp này những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm test máy tính xách tay là đủ. Với mainboard (PC) hãy vào trực tiếp trang chủ hãng để xem so với không hề thiếu.

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

Ví dụ, mình nên test máy tính xách tay HP Pavilion 15 cs1009TU. Mình chọn hãng HP – Compaq và nhập tên loại máy là cs1009TU để tìm tìm. tình trạng như hình.

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

trên đó mình nên test để tăng cấp ổ cứng SSD nên nên trấn áp phần Storage.

  • Drive From Factor: nếu máy tính xách tay tương hỗ SSD M.2 sẽ đã đạt được “M.2”. Nếu không sẽ chỉ có “2.5 inch” thôi.
  • Drive Interface: nếu máy tính xách tay tương hỗ SSD M.2 NVMe (PCIe) và SSD M.2 SATA thì sẽ là “SATA/M.2 PCIe/SATA”. Nếu máy chỉ hỗ SSD M.2 SATA thì không tồn tại “PCIe”.

Ví dụ một con máy tính xách tay thế hệ nhà Tống của tớ không tương hỗ SSD M.2 gì cả :))

Cách kiểm tra Laptop có hỗ trợ SSD M.2 không

Lưu ý: máy tính xách tay không tương hỗ SSD M.2 không tức là những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể tăng cấp SSD so với máy tính xách tay. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trọn vẹn thử sử dụng sử dụng ổ SSD SATA 2.5 inch để thay thế thế thế so với HDD cũ.

Hoặc sử dụng Caddy bay để lắp ráp tuy nhiên tuy nhiên SSD và HDD nếu máy có ổ đĩa quang.

Ngoài ra, trên hình trước tiên, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tích chọn I agree to the terms & conditions => chọn Scan Computer để tải về công cụ test. sau thời khắc tải về, khởi sử dụng công cụ sẽ tự động hóa tìm tin tức loại máy tính xách tay của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhảy tới trang tình trạng.

Không phải máy tính xách tay nào thì cũng thử sử dụng test được trên Crucial. Nếu không tìm thấy máy tính xách tay của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. Hãy chat với đội ngũ tương hỗ của hãng sản xuất đó để test tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé.

Gợi ý:

Lời kết

đó là 2 phương pháp thức test máy tính xách tay có tương hỗ SSD M.2 không mà tránh việc tháo máy. trong những khi muốn tăng cấp SSD so với máy tính hãy test kỹ trước trong những khi chọn sắm ổ cứng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé. Hãy đảm bảo máy tính xách tay tương thích với SSD M.2 để không sắm nhầm nhé.

kỳ vọng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn được ổ cứng SSD phù thích phù hợp với máy tính xách tay.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.