phương pháp thức tải video từ Youtube không hãy sử dụng ứng dụng !

Rate this post

Như những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng từng từng rõ được thì Youtube là một trang sẻ chia Video trực tuyến lớn số 1 lúc bấy giờ bởi hàng loạt tính năng tuyệt vời của nó ví như tương hỗ nhiều độ sắc nét xem phim nữa nha, tương hỗ xem video Full HD với độ sắc nét 1080.

Và có lẽ rằng là vận tốc load Video nhanh là nổi trội nhất của Youtube, không tồn tại một website xem Video nào sử dụng thử phương pháp thức hơn được. Cũng đúng thôi, siêu phẩm của anh Gồ mà ^^, được chau chuốt từng đủ nhỏ.

nằm cạnh những siêu phẩm lớn thì đảm bảo là những thủ thuật hữu ích, người tiêu dùng luôn tìm tòi để khai thác triệt để tính năng của nó.

những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua có lúc nào vướng mắc là tiến hành thế nào để tải Video trên Youtube mà không hãy sự tương hỗ  của những ứng dụng như IDM, hoặc là là những ứng dụng chuyên được vốn để làm tải Video trên Youtube không thể?

vừa rồi mình sẽ sẻ chia với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua một thủ pháp trợ giúp những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tải Video trên Youtube không sử dụng ứng dụng một phương pháp thức cực kỳ đơn thuần và giản dị. Thôi vào việc chính ngay thôi nhỉ, luyên thuyên hơi nhiều rồi 😀

xem qua thêm:

tiến hành thế nào để tải Video trên Youtube mà không hãy ứng dụng?

+ Bước một: trước không vẫn vẫn còn đấy những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào trang youtube.com tiếp theo tìm tìm và truy vấn vào bài hát hoặc là là phim ảnh gì đó những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua định tải về. Ví dụ mình có một Video thế này:

Tải video trên Youtube
Tải video trên Youtube

+ Bước 2: Giờ những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc là là xóa www. thay thế đổi trải qua ss so với mình nhé. tiếp theo nhấn Enter

dd

tiếp theo những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành chuyển tới một trang nữa. Tại đó những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sở hữu 2 lựa chọn đó là:

  1. Nhấn vào nút tải về VIDEO để sử dụng công cụ tương hỗ thứ 3. phương pháp thức này cũng tương đối hoặc là là !
  2. Hoặc nhấn vào lựa chọn tải về without installation để tải video mà không hãy ứng dụng.

+ Bước 3: Trong vừa rồi mình đang hướng dẫn phương pháp thức tải video không hãy ứng dụng nên mình sẽ chọn cái sô 2 nhé.

tai-video-tren-youtube-khong-can-phan-mem-10

+ Bước bốn: Tại đó những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thức lựa chọn định dạng Video mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải về, ví như những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải video dưới dạng MP4, 3GP hoặc là là FLV..

tai-video-tren-youtube-khong-can-phan-mem-11

Tips: Cũng vẫn với phương pháp thức tiến hành trên, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thức thay thế đổi www. thành h2 => rồi nhấn Enter là xong ! – Cám ơn những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua Hương Hana từng từng từng từng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu thêm phương pháp thức tiến hành này 😀

Vâng, vẫn nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng nhiều ngày nhiều ngày thì mình khuyên những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua nên update Script của Saveform vào trình duyệt web để tiện hơn trong việc sử dụng. Nếu thích thì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp thức xem thêm trong vừa rồi nhé: Thêm nút tải về cạnh những video trên Facebook, Youtube..

Lời kết

Vâng ! Rất đơn thuần và giản dị đúng không ạ? phương pháp thức này sẽ rất hữu dụng trong lúc những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua đang trên ngoài quán nét hoặc ngồi máy tính của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua bè mà người ta lại không cài những ứng dụng để bắt link và tải về video youtube. ước muốn thủ pháp này hữu ích với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 2.5/5 sao – (Có bốn lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.