phương pháp tắt video tự động hóa động phát trong Microsoft Store

Rate this post

phương pháp tắt video tự động hóa động phát trong Microsoft Store, Microsoft Store một chiếc tên quá quen thuộc từ lúc những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng Windows? nó được tăng trưởng từ Windows tám, tuy nhiên với tới Windows 10, 11 thì nó new sẽ là siêu phẩm hoàn thiện của Microsoft. Trên Microsoft Store có thật nhiều ứng dụng với thật nhiều thể loại ứng dụng khác nữa nhau như: Trò chơi, tiện ích máy tính, những ứng dụng phim, nhạc…. yếu tố quan trọng là những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử giản dị hoàn thiện những ứng dụng lên Windows một phương pháp nhanh gọn lẹ?

Tính năng tự động hóa động phát Video là gì?

đó là một tính năng trợ giúp những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử xem nhanh Video mà tránh việc phải nhấn nút Play. Chỉ thử phương pháp những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua lướt nhanh tới Video đó thì nó sẽ tự động hóa động phát Video với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua, tất yếu những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng đều sở hữu thẻ tạm tắt Video và phát lại Video. lúc những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua lướt qua Video đó thì video sẽ tự động hóa động ngừng phát.

Tắt video tự động hóa động phát trong Microsoft Store

Hầu không vẫn để người tiêu dùng rõ được nhiều hơn thế tin tức về ứng dụng, siêu phẩm họ thường triển khai Video trình làng cơ phiên bản về những ứng dụng đó, tuy nhiên một yếu tố được xem hơi phiền phức đó là những Video trình làng này luôn trên quyết sách tự động hóa động phát? việc này rất ít hoặc là là là tối thiểu cũng tác động tới việc làm nào đó của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua? và những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn vô hiệu hóa tính năng này?

trước không vẫn để tắt tính năng tự động hóa động phát trên Microsoft Store những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy triển khai trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + S tiếp đó gõ từ khóa Windows Store (hoặc Microsoft Store) vào ô tìm tìm, kích chọn tình trạng tìm ra.

tat video tu dong phat trong microsoft store

Trên hành lang cửa số Microsoft Store những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua kích vào dấu 3 chấm (…), tiếp đó chọn Settings để vào phần hoàn thiện Microsoft Store.

Cách tắt video tự động phát trong Microsoft Store 1

key windows giá rẻ
Tắt video tự động hóa động phát trong Microsoft Store

tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ thử phương pháp tìm thuộc tính Video Autoplay và chuyển quyết sách Play Videos automatically sang quyết sách OFF là được.

Cách tắt video tự động phát trong Microsoft Store 2

Okey! Tính từ lúc giờ đây những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ không còn gặp phải những phiền phức với những Video tự động hóa động phát trên Microsoft Store gây ra, tuy nhiên những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp lưu ý tính năng này sẽ không khả dụng với những trường hợp Video nền lúc những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua mở những ứng dụng thực tiễn hoặc là là là phim trên Microsoft Store.

test phiên phiên bản Microsoft Store

Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai những phương pháp phía bên trên mà không thấy tùy thuộc chọn tắt tính năng tự động hóa động phát Video thì những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng tránh quá phiền lòng, hãy update Microsoft Store lên phiên phiên bản new nhất là được (theo tin tức thì từ phiên phiên bản Microsoft Store 11710.1001.13.0 trở lên new có tính năng này).

Để test phiên phiên bản Microsoft Store những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng vào dấu 3 chấm (…) trên hành lang cửa số Microsoft Store tiếp đó chọn Settings và nhả xuống phần dưới cùng, thời khắc lúc này những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy phiên bản dựng hiện tại của Microsoft Store.

Cách tắt video tự động phát trong Microsoft Store 3

Như những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thấy Microsoft Store của tôi hiện tại vẫn đang là phiên bản dựng Version 11910.10002.5.0 vì thế tính năng tự động hóa động Play Video từng từng từng được tích hợp sẵn.

//những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cảm thấy đường truyền mạng của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua tạm bợ lúc sử dụng Windows 10? hãy xem thêm phương pháp hạn chế băng thông lúc Windows 10 update phiên bản vá, trợ giúp những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử nâng tăng tăng tăng ngày một nhiều trải nghiệm người tiêu dùng lúc duyệt Web.

Tóm lại

Như vậy là mình từng từng từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp rất đủ để những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tắt video tự động hóa động phát trong Microsoft Store rồi đó. Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn bặt trở lại thì nên triển khai theo những bước phía bên trên và chuyển quyết sách Play Videos automatically sang ON là được. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cảm thấy tính năng tự động hóa động phát Video trên Microsoft Store có triển khai phiền hoặc là là là không? hãy để lại cảm ứng của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua trải qua phương pháp để lại phản hồi phía dưới nhé. kỳ vọng những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.