phương pháp tạo phím tắt để tắt màn hình hiển thị máy tính, tiết kiệm ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook

Rate this post

rất khác với màn hình hiển thị PC/  màn hình hiển thị rời. Máy tính máy tính không tồn tại sẵn phím tắt để tắt nhanh màn hình hiển thị, mà thay đổi thế vào đó, muốn tắt màn hình hiển thị máy tính thì những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải đợi sau một khoảng tầm thời hạn để nó kích hoạt màn hình hiển thị chờ.

Hoặc là những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải sử dụng cơ chế Ngủ, ngủ đông so với máy tính. yếu tố này gây mất thời hạn và hao tốn sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook thật nhiều so với máy tính !

Vậy một vướng mắc đưa ra là liệu có phương pháp nào để tạo nhanh phím tắt để bật hoặc tắt màn hình hiển thị máy tính không?

Vâng, trong bài hướng dẫn này mình sẽ san sẻ với đồng đội một thủ thuật cực kỳ hữu ích với những ai đang sử dụng máy tính, tương hỗ tiết kiệm ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook và bảo mật thông tin máy tính hơn trong quy trình triển khai việc.

phương pháp tạo phím tắt để bật hoặc tắt màn hình hiển thị máy tính

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tải về công cụ mang tên Monitor Off tại đó hoặc tại đó (vận dụng so với mọi phiên phiên bản Windows)

+ Bước 2: sau thời khắc tải về, những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm giải nén ra => nhấn chuột phải vào MonitorOff.exe (dành so với Windows 32bit) hoặc MonitorOff_x64.exe (dành so với Windows 32bit) => tiếp đó chọn Create Shortcut. phần đích của việc này để là tạo phím tắt.

Xem nội dung bài viết test máy tính đang sử dụng Windows 32bit hoặc là là là là 64bit nếu những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thể thể thể xác lập !

=> thời khắc này toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ đạt được thêm file MonitorOff_x64.exe - Shortcut được tạo ra như hình phía dưới.

tao-phim-tat-bat-tat-man-hinh-laptop-1

+ Bước 3: Giờ những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy nhấn chuột phải vào MonitorOff_x64.exe - Shortcut => và chọn Properties => chọn tab Shortcut => đưa con trỏ chuột vào ô Shortcut key => và nhấn tổng hợp phím CTRL + ALT + B để tạo phím tắt.

tao-phim-tat-bat-tat-man-hinh-laptop-2

+ Bước bốn: test tình trạng.

Như vậy là việc thiết lập phím tắt để bật/tắt nhanh màn hình hiển thị máy tính xong rồi đó. những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy di thử tổng hợp phím CTRL + ALT + B mà xem 🙂

xem thêm thêm_______

Tuy nhiên, mình thấy như vậy vẫn không thể thể thể OK nhiều, toàn bộ tổng thể chúng ta sử dụng thử phương pháp tắt nhanh màn hình hiển thị máy tính trải qua tổng hợp phím tắt này được rồi. Nhưng trong những khi những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm dê chuột hoặc di một phím bất kỳ thì màn hình hiển thị sẽ sáng trở lại.

Vậy nên mình sẽ thiết lập để chỉ sử dụng phím tắt CLTR + ALT + B để bật/ tắt màn hình hiển thị máy tính mà thôi. như vậy mình thấy hợp lý hơn, nếu những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tán thành thì sử dụng thử phương pháp vận dụng theo 🙂

triển khai:

những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nháy đúp chuột vào file _MonitorOff_Config.vbs => tiếp đó tích vào những tùy thuộc chọn mà những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn. toàn bộ tổng thể chúng ta có những lựa chọn sau:

  • Lock current user account when screen turns off: Khóa tài số lượng dân cư tiêu dùng hiện tại trong những khi màn hình hiển thị tắt
  • Mute sound when screen turns off: Tắt tiếng trong những khi màn hình hiển thị tắt
  • Block keyboard when screen turns off: Chặn keyboard trong những khi màn hình hiển thị tắt
  • Block mouse when screen turns off: Chặn chuột trong những khi màn hình hiển thị tắt
  • Automatically start with windows startup: Khởi động công cụ cùng Windows
  • Create a shortcut to the desktop: Tạo lối tắt tới màn hình hiển thị

Những dòng sắc tố xanh là những dòng mà mình chọn. vẫn vẫn những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn theo nhu yếu sử dụng của những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé 🙂

tao-phim-tat-bat-tat-man-hinh-laptop-3

Lời Kết

Như vậy là mình từng từng từng hướng dẫn xong so với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phương pháp tạo phím tắt để bật hoặc tắt màn hình hiển thị máy tính nhanh rồi nhé. đó là một thủ thuật mình nghĩ là cực kỳ hữu ích so với những đồng đội đang sử dụng máy tính.

kỳ vọng thủ pháp này sẽ hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc !

xem thêm thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.