phương pháp tạo nội dung highlight trên web (mọi website những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn)

Rate this post

Những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoặc là theo dõi sách thường có thói quen highlight lại những nội dung sử dụng thử phương pháp ghi nhớ, và có lẽ rằng việc highlight lại thông trải qua sắc tố sắc khác nữa nhau (xanh, đỏ, tím, vàng,…) từng quá quen thuộc với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rồi đúng không nhỉ 😀

Những nội dung highlight này thực sự hữu ích lúc nó trợ giúp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không mất quá nhiều thời hạn để tìm lại chúng lúc sử dụng thử phương pháp. Nhưng nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sách, hoặc truyện trực tuyến trên máy tính thì phải triển khai thế nào đó, triển khai thế nào để highlight lại những dòng quan trọng?

Vâng, trong vừa rồi mình sẽ tung ra hoặc là phía dẫn với với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp sử dụng công cụ tạo highlight trên mọi website. Mình tin là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ rất thích đó 🙂

#một. Tiện ích Highlighter

Đúng như tên gọi của nó, tiện ích mở rộng Highlighter tựa như một chiếc bút nhớ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng tử vậy.

Nó với phép những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bôi đen và tô sắc tố nổi trội những mẩu chữ mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn trải qua những sắc tố có sẵn của Highlighter trên những website những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn.

tất yếu là trừ những website mà tác giả của website đó cố ý cài script nhằm mục tiêu bảo vệ nội dung của mình để không trở nên sao chép trái phép, với những website như vậy thì tiện ích này cũng không thể triển khai việc được nhé.

quan trọng hơn, những nội dung ghi chú mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng tạo sẽ không còn biến mất lúc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đóng website đó, mà sẽ luôn nằm tại đó, chỉ mất lúc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tự động hóa xóa hoặc tiện ích bị gỡ khỏi trình duyệt web mà thôi.

Thêm nữa, tôi cũng không thể thể thể thể rõ là tiện ích này còn có tương hỗ đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa ghi chú (sync) qua tài số Google hoặc là không, nhưng mình có thử thì có vẻ như thể không những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ạ, hơi tiếc một ít nhưng mình nghĩ tương lai tác giả sẽ tổng hợp tính năng này thôi.

Highighter là một tiện ích miễn phí trên Google Chrome, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tăng cấp và sử dụng nó đễ dàng trên Microsoft Edge, Chrome, Brave,… và những trình duyệt sử dụng lõi Chromium khác nữa nữa.

#2. phương pháp tạo highlight ghi chú trên website 

những bác truy vấn theo đường link mình để phía dưới => và di nút Thêm vào Chrome để tăng cấp tiện ích này vào trình duyệt đang sử dụng. lúc có Pop-up xác nhận hiện ra thì nhớ click vào Thêm tiện ích (Showroom extension) để tiếp tục tăng cấp tiện ích nha.

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (1)

Cài xong là toàn bộ chúng ta hãy thử sử dụng được luôn, không sử dụng thử phương pháp tăng cấp hoặc là cơ chế gì không vẫn vẫn. lúc bấy giờ những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy quay trở lại website có nội dung mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tạo ghi chú, di phím F5 để tải lại trang.

Giờ thì giản dị và đơn thuần thôi, cứ theo dõi tới mẩu nào sử dụng thử phương pháp ghi nhớ thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng con trỏ chuột để bôi đen câu từ đó => và click chuột phải rồi chọn vào dòng xoáy Highlighter

Hoặc sử dụng tổng hợp phím tạo highlight mặc định là Ctrl + Shift + H thì ngay ngay, dòng chữ mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng bôi đen sẽ tiến hành triển khai nổi trội với sắc tố vàng (mặc định) như hình phía dưới.

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (2)

Có một phương pháp khác nữa hoặc là hơn và nhanh hơn thế nữa đó đó là, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn vào website có nội dung sử dụng thử phương pháp triển khai nổi trội => rồi click chuột phải chọn Highlighter => rồi chọn tiếp Toggle Cursor

Hoặc là di lên hình tượng của Highlighter trên thanh Andress của trình duyệt => rồi cũng di vào nút TOGGLE CURSOR sắc tố vàng.

Ngay ngay, con trỏ chuột của sẽ trở thành hình tượng cây bút y chang của tiện ích Highlighter luôn.

Và giờ đó những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng có trong tay cây bút nhớ “thần thánh” =)) rồi đó, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ sử dụng thử phương pháp sử dụng cây bút này và bôi đen lên những dòng chữ sử dụng thử phương pháp triển khai nổi trội thì ngay ngay nó sẽ tiến hành triển khai nổi trội trải qua sắc tố từng chọn.

Để phục sinh về con trỏ chuột đi kèm theo lúc không sử dụng thử phương pháp sử dụng nữa, hãy tải lại (F5) website đó hoặc tái diễn những bước tựa như lúc bật là được (chọn TOGGLE CURSOR).

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (4)

Để phân biệt loại ghi chú hoặc mức độ quan trọng ghi chú thì toàn bộ chúng ta thường có những bút nhớ với sắc tố sắc khác nữa nhau phải không?

Tuyệt thay thế đổi lúc Highlighter cũng với phép những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai việc đó, lúc nó phục vụ nhu yếu với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bốn sắc tố sắc có sẵn gồm: Vàng (Yellow), Xa da trời (Cyan), Xanh lá mạ (Lime) và Hồng mộng mơ (Magenta)

Tiếc là nó không với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thêm sắc tố hoặc tùy thuộc chỉnh sắc tố sắc theo ý thích nhưng mình nghĩ như vậy là một OK rồi.

Để chọn sắc tố thì rất giản dị và đơn thuần, trước lúc highlight một phần nào đó theo những phương pháp phía trên, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy click vào hình tượng của Highlighter trên thanh công cụ => rồi click chuột vào sắc tố sắc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sử dụng.

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (5)

cũng đều sở hữu một phương pháp khác nữa trợ giúp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử chọn sắc tố trực tiếp từ menu chuột phải, cũng tương đối tiện.

trước tiên, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy click chuột phải trước lúc bôi đen dòng chữ sử dụng thử phương pháp highlight => rồi chọn vào dòng xoáy Highlighter => di vào Highlighter Color và chọn sắc tố mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn thôi, tên sắc tố mình từng để tại trên rồi đó.

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (6)

lúc muốn tháo highlight của một mẩu văn phiên bản nào đó, rất giản dị và đơn thuần, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ sử dụng thử phương pháp sử dụng chuột bôi đen lại nội dung từng highlight => rồi click chuột phải => và chọn Highlighter

Hoặc sử dụng cây bút nhớ thần thánh trải qua phương pháp click chuột phải => rồi di vào Highligter / Toggle Cursor. Hoặc là bôi đen trải qua rồi sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + H cũng rất được.

Thêm vào đó, những nội dung mà từng highlight rồi cũng tiếp tục biến mất lúc tiện ích này bị xóa, hoặc bị cài lại !

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (7)

Ngoài ra, nếu những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là một thanh niên chuyên sử dụng phím tắt nhưng vì phím tắt mặc định của nó nhiều ngày quá thì cũng trọn vẹn hãy thử thay thế đổi đổi được trải qua phương pháp click vào hình tượng của tiện ích tại trên thanh công cụ => rồi di vào chữ here tại dưới cùng để mở tăng cấp của Highlighter.

ở đầu cuối, sử dụng chuột click vào ô có chữ Ctrl + Shift + H và nhập tổng hợp new mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn là xong. Hoặc hãy thử click vào dấu X nằm cạnh để hủy phím tắt này luôn nếu nó trùng với cái của ứng dụng khác nữa những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng.

tien-ich-ho-tro-tao-highlight-tren-web (8)

#3. Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn xong với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp sử dụng tiện ích Highlighter để tạo nội dung highlight trên web (mọi website) những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn một phương pháp cực nhanh gọn và giản dị và đơn thuần rồi ha.

Mình nghĩ là tiện ích này sẽ trở thành một trong số những tiện ích không thể thiếu trên trình duyệt web của một số trong những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sau thời gian theo dõi xong vừa rồi đó 🙂 kỳ vọng vừa rồi hãy thử trợ giúp ích được với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. mong rằng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc !

theo dõi thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.