phương pháp Sửa Lỗi Windows truyền thông Player Không Nghe Được Nhạc [Hot]

Rate this post

Lỗi Windows truyền thông Player không nghe được nhạc không hiếm gặp lúc những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng Windows. Tuy nhiên những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tránh phiền lòng vì phương pháp xử lý không khó. Chúng tôi sẽ gửi tới những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua một trong những phương pháp đơn thuần và giản dị để fix lỗi “Windows truyền thông Player ngừng triển khai việc”. Cùng theo dõi những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

Tại sao truyền thông Player không nghe được tiếng?

Một ngày đẹp trời tự động hóa nhiên Windows truyền thông Player không thể phát file nhạc, hoặc là video? những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang thắc thắc tại sao truyền thông Player không nghe được tiếng đúng không nhỉ? Lỗi này sẽ triển khai nhiều người tiêu dùng ức chế vì ảnh hướng tới quy trình trải nghiệm máy. tiếp đó là một trong những nguyên nhân được blogchamchi thống kê, cùng xem nhé.

Nguyên nhân Windows truyền thông Player hãy thử là vì:

 • Windows truyền thông Player gặp lỗi sửa đổi.
 • Thiếu codec để phát file nhạc..

Hãy tìm ra nguyên nhân để sở hữu giải pháp xử lý thích hợp những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

phương pháp xử lý lỗi Windows truyền thông Player không nghe được nhạc

lúc mở trình nghe nhạc những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhận được thông hiện ra “Windows truyền thông Player Cannot Play the File”? tức là chúng ra từng gặp lỗi “Windows truyền thông Player ngừng triển khai việc”. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp xử lý lỗi.

Những giải pháp tiếp đó hãy thử vận dụng trên máy tính sử dụng hệ yếu tố hành Windows 7, tám, 10, 11 luôn nhé.

phương pháp một: sửa đổi lại Windows truyền thông Player

Phần lớn nguyên nhân lỗi là vì gặp yếu tố với ứng dụng Windows truyền thông Player. Trong trường hợp này hãy gỡ và sửa đổi lại ứng dụng để xử lý lỗi.

những bước gỡ sửa đổi ứng dụng Windows truyền thông Player

những bước gỡ và sửa đổi ứng dụng Windows truyền thông Player được triển khai như sau:

 • Bước một: Mở screen thiết bị => Nhấn phím Windows trên keyboard.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số new hiển thị tìm hành lang cửa số Run (nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở Run) => Nhập ký tự động hóa control panel vào ô tìm tìm tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 3: Trên tình trạng tìm tìm tìm tìm chọn mở Control Panel => Trên hành lang cửa số Control Panel chọn Program trên phía hành lang cửa số phía bên trái.

Các bước gỡ cài đặt phần mềm Windows Media Player

 • Bước bốn: Trên hành lang cửa số phía bên phải tìm Programs and features => Tìm mở Turn windows features on or off.
 • Bước 5: Trên hành lang cửa số Windows Features cuốn xuống phía dưới mở rộng truyền thông Features => rút chọn hộp Windows truyền thông Player => Chọn OK và chờ quy trình gỡ sửa đổi hoàn thiện.
 • Bước 6: Khởi động lại thiết bị để xác nhận thay đổi thế đổi.

Cách khắc phục lỗi Windows Media Player không nghe được nhạc

những bước sửa đổi ứng dụng Windows truyền thông Player

sau số thời hạn gỡ sửa đổi tiến hành sửa đổi lại ứng dụng Windows truyền thông Player:

 • Bước một: Mở screen thiết bị => Nhấn phím Windows trên keyboard.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số new hiển thị tìm hành lang cửa số Run (nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở Run) => Nhập ký tự động hóa control panel vào ô tìm tìm tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 3: Trên tình trạng tìm tìm tìm tìm chọn mở Control Panel => Trên hành lang cửa số Control Panel chọn Program trên phía hành lang cửa số phía bên trái.
 • Bước bốn: Trên hành lang cửa số phía bên phải tìm Programs and features => Tìm mở Turn windows features on or off.
 • Bước 5: Trên hành lang cửa số Windows Features cuốn xuống phía dưới mở rộng truyền thông Features => Tích chọn hộp Windows truyền thông Player => Chọn OK và chờ quy trình sửa đổi hoàn thiện.
 • Bước 6: Khởi động lại thiết bị để xác nhận thay đổi thế đổi.

sau số thời hạn hoàn thiện quy trình sửa đổi tiến hành test lại lỗi từng được sửa không thể?

phương pháp 2: sửa đổi gói codec nếu Windows truyền thông Player không thể phát file nhạc

Windows truyền thông Player không thể phát file nhạc hoặc video hãy thử vì thiếu codec. Hãy tải những gói codec nên thiết hoặc lỗi để sửa đổi. phương pháp triển khai như sau:

 • Bước một: Tìm và tải về thiết bị tệp K-Lite Code Pack new nhất (tải tại đó)=> sau số thời hạn tải file thành công xuất sắc về máy tính, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua khởi động file “K-Lite_Codec_Pack_1646_Mega.exe” để sửa đổi.
 • Bước 2: tiếp đó sửa đổi như ứng dụng thường thì.

Cài đặt gói codec nếu Windows Media Player không thể phát file nhạc

phương pháp 3: Chuyển sử dụng trình phát nhạc từ bên thứ 3

những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng sử dụng 2 phương pháp trên đó nhưng lỗi “Windows truyền thông Player ngừng triển khai việc” vẫn xuất hiện? nên lựa chọn sử dụng trình phát đa phương tiện đi lại thứ hai để thay đổi thế thế.

Nhiều người tiêu dùng từng lựa chọn một trong những trình phát nhạc như KMPlayer, VLC… Trên thực tiễn những trình phát nhạc này hãy thử thay đổi thế thế dành với ứng dụng mặc định trên Windows.

những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm tới website: toithuthuat.com để tải những ứng dụng tương hỗ phát video hoặc file nhạc. ví như KMPlayer, VLC,..

Trong nhiều trường hợp những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp phải file nhạc có định dạng lạ triển khai Windows truyền thông Player không thể phát. Hãy vận dụng những những phương pháp trên để xử lý những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

Nội dung nội dung bài viết trên đó đề cập tới phương pháp xử lý lúc Windows truyền thông Player không nghe được nhạc. Nếu những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn bất kì vướng mắc, hoặc là nên tương hỗ nào nên làm để lại phản hồi dưới nội dung bài viết. Chúng tôi luôn sẵn sàng tháo gỡ tương hỗ những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Ngoài ra, những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử xem thêm những thủ thuật máy tính Windows tại Blog Chăm Chỉ nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.