phương pháp sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11: từng từng có thông văn bản giải trình rằng Microsoft Store bị chặn và nhận được thông tin tức lỗi 0x800704ec. Lỗi đúng này chỉ ra rằng ứng dụng trên Windows 11 từng từng bị hạn chế theo một phương pháp nào đó. Nguyên nhân thử phương pháp của sự việc cố là tại quản trị viên khối khối mạng lưới hệ thống từng từng chặn ứng dụng trải qua Group Policy hoặc registry. Hoặc, trên máy tính cục bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận, sự cố thử phương pháp xẩy ra nếu một ứng dụng đang ngăn ứng dụng tiến hành việc thường thì.

Cách sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11

Sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11

Có nhiều mối quan tâm nữa nhau với Microsoft Store, Trong số đó quan trọng nhất là việc thiếu vắng ứng dụng. yếu tố này càng trở nên xấu đi bởi trong cả Microsoft cũng không thỏa mãn thị hiếu yêu cầu toàn bộ những ứng dụng của tớ trải qua shop. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11 liệt kê bện dưới.

một] Sử dụng Windows Store Apps troubleshooter

 • Nhấn Windows + X chọn Settings.
 • Tab System sẽ tiến hành mở theo mặc định. Cuộn xuống phía bên phải của hành lang cửa số và chọn Troubleshoot.
 • Nhấn vào Other troubleshooters.
 • Tìm Ứng dụng Windows Store và nhấp vào Run.
microsoft store bi chan tren windows 11 1

Giờ đó, Windows sẽ tìm ra và xử lý và xử lý mọi yếu tố thử phương pháp phát sinh với ứng dụng hoặc hoàn thiện quyết sách của ứng dụng. lúc những lỗi từng từng được xác lập, những hướng dẫn sẽ tiến hành thỏa mãn thị hiếu yêu cầu. Nếu phương pháp trên không tương hỗ những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11 thì nên thử phương pháp phía dưới.

2] Xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache

 • Mở Run và nhập wsreset.exe.
 • Việc đặt lại sẽ mất một vài hoàn thiện và tiếp đó Store sẽ mở lại.

Việc xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache chỉ tương hỗ loại gỡ data mà thiết bị của những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng tàng trữ khỏi những website và ứng dụng những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm truy vấn, yếu tố này sẽ không tác động tới ảnh của những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hoặc những tệp những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng đặt trên đó.

3] Đặt lại ứng dụng

 • Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Settings chọn Apps chọn Apps & features hộp bên phải.
 • thời gian hiện tại, hãy tìm tìm tìm tìm kiếm Microsoft Store, nhấp vào menu ba chấm và chọn Advanced options.
microsoft store bi chan tren windows 11 2
 • yếu tố hướng tới phần Reset và nhấp vào nút Reset.

Mọi ứng dụng từng từng hủy kích hoạt, số lượng giới hạn thông tin tức, ứng dụng mặc định, số lượng giới hạn data nền và số lượng giới hạn quyền sẽ bị xóa khỏi bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ của thiết bị lúc những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đặt lại những tùy thuộc chọn ứng dụng của tớ.

bốn] Bật Microsoft Store từ Group Policy Editor

 • Mở Run nhập gpedit.msc.
 • yếu tố hướng tới Administrative Templates, tiếp đó chọn thư phần con Computer Configuration và cuộn xuống Store.
 • Trong ngăn bên phải, tìm Turn off the Store application, tiếp đó nhấp chuột phải vào nó và chọn Edit.
 • Nếu hoàn thiện được Enabled, tiếp đó sửa đổi tính năng của nó thành Not Configured hoặc Disabled, tiếp đó nhấn những nút Apply và OK.
microsoft store bi chan tren windows 11 3

sau số thời hạn hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm để đảm nói rằng những sửa đổi có hiệu lực thực thi, tiếp đó mở lại ứng dụng Store.

5] Update Windows

 • Nhấn Windows + I mở Windows Update.
 • Nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm có bất kỳ phiên bản update new nào để tải xuống, hãy nhấp vào nút Install now và đợi quy trình hoàn tất, nếu không hãy nhấp vào tùy thuộc chọn test phiên bản update.
microsoft store bi chan tren windows 11 4

Nếu những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng phiên phiên bản Windows cũ hơn, thử phương pháp hiểu rằng yếu tố này đang tạo ra ra sự cố, yếu tố này thử phương pháp được xử lý và xử lý trải qua phương pháp update hệ yếu tố hành. Lỗi tương tự đảm bảo sẽ tiến hành sửa trong một phiên phiên bản ứng dụng trong tương lai.

6] Tắt ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba

Một nguyên nhân nữa thử phương pháp gây ra sự cố chặn Microsoft Store thử phương pháp là tại việc sử dụng ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba. những tiện ích chống vi-rút của bên thứ ba nên được tắt để đảm bảo yếu tố này sẽ không xẩy ra.

những hình tượng tiện ích chống vi-rút thuộc diện khay khối khối mạng lưới hệ thống trên bên phải của thanh tác vụ Windows 10 và người tiêu dùng thử phương pháp nhấp chuột phải vào chúng để truy vấn những tùy thuộc chọn menu ngữ cảnh so với ứng dụng từng từng được hoàn thiện.

tóm lại

so với hệ yếu tố hành Windows thì Microsoft Store rất nên để sở hữu thể hoàn thiện những ứng dụng những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên. kỳ vọng với hướng dẫn sửa lỗi Microsoft Store bị chặn trong Windows 11mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.