phương pháp sử lý hosting bị quá số lượng giới hạn tệp tin File usage

Rate this post

Sử dụng hosting bị quá số lượng giới hạn tệp tin File usage trên trang quản trị cPanel hiện ra tình trạng như hình phía dưới tiến hành so với việc thêm bất kì thứ gì trên web luôn không được.

đó là tình trạng những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng sử quá số lượng số lượng giới hạn số tập tin trên không khí tàng trữ (không phải số lượng giới hạn dung tích là nữa nữa nhé). lúc gặp tình trạng này những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thể thêm tập tin new và giải pháp là phải xóa giảm sút những tập tin hiện có. Tuy nhiên thỉnh thoảng lúc từng nỗ lực cố gắng xóa để không vượt quá số lượng giới hạn thì sau thuở nào hạn nó lại tăng thêm rồi lại vượt mức quy định.

Trước mình có sài hosting việt nam và cũng gặp phải tình trạng tương tự động hóa. Ngẫm lại khối khối mạng lưới hệ thống mình có sử dụng được cache nhưng không thể nào tạo ra một lượng lớn những tập tin như vậy và sau một hồi tìm tìm mình từng tìm ra nguyên nhân. Đó là vì trong thư phần mail (thư phần này nằm ngang hàng với thư phần public_html – thư phần root của website) có một thư phần là new và trên đó số lượng tập tin không ngừng nghỉ được tạo ra.

Mình thì không sử dụng bất kì Dịch Vụ TM mail nào từ hosting này. Cũng không rõ là vì lý vì gì mà những tập tin cứ tạo ra liên tục như vậy. Vậy là mình quyết định hành động xóa thư phần này để xóa tết cả những tập tin Trong số đó. sau số thời hạn những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xóa xong chỉ phải refresh lại là sẽ thấy thư phần này vẫn vẫn. tránh lo khối khối mạng lưới hệ thống tự động hóa động sinh ra đấy. Giờ thì những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ phải xét quyền cấm tất từ trên đầu đến chân sử dụng ghi xem thêm trên tập tin này là xong.

Mình tìm thử tin tức trên  một vài forum thì cũng thật nhiều người tiêu dùng bị tình trạng tương tự động hóa. Và nguyên nhân thử phương pháp là lúc được cấp hosting sẽ sở hữu được một Thư điện tử kèm theo với gói host này và thường ta sẽ quên lãng địa chỉ Thư điện tử này. Nhưng khối khối mạng lưới hệ thống sẽ nhớ để gửi mail những thông hiện ra của khối khối mạng lưới hệ thống như triển khai xong cronjob và ngày qua ngày nó sẽ đầy lên.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.