phương pháp Phục hồi data ổ cứng bị xóa, format nhầm

Rate this post
khoi-phuc-du-lieu-o-cung-bi-xoa-format-nham-17-min

Trong quy trình sử dụng máy tính, có lẽ rằng không tối thiểu lần những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xóa nhầm data hoặc là là format (định dạng) nhầm phân vùng ổ đĩa. Vây những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ tiến hành vì để lấy lại data đó? Nếu là mình mình sẽ tìm phương pháp Phục hồi data ổ cứng bị xóa, format nhầm đó ngay. Đó là một nội dung mình yêu thích san sẻ với những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trong trên đó để cứu lại data ngay.

Xem thêm:

Lưu ý trong những khi Phục hồi data ổ cứng bị xóa

Để việc phục hồi data từng xóa trở nên giản dị và tính toàn vẹn với data, tránh lỗi file. sau thời gian data ổ cứng bị xóa hoặc là là format nhầm ổ đĩa nào đó. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên hạn chế ghi data new vào để tránh data bị ghi đè khó mà Phục hồi những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé.

tất yếu những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử phương pháp vận dụng phương pháp này để Phục hồi data ổ cứng ngoài (HDD/SSD) hoặc là là USB. từng ứng dụng phục hồi data có ưu điểm tiếp theo nhau, không phải cái nào thì cũng Phục hồi được 100% data. Nếu ứng dụng này sẽ không được ta thử ứng dụng tiếp theo nhá.

yếu tố

Mình lỡ tay format nhầm một phân vùng ổ đĩa chứa data. Phân vùng này chứa nhiều loại data như file iso cài Windows, file hình ảnh, âm thanh, những file ứng dụng, file nén zip,.. giờ đây mình sẽ format phân vùng này.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm
Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

trong những khi format nhầm phân vùng tôi cũng từng để yên nó và không ghi đè hoặc là là copy data new vào. giờ đây mình sẽ sử dụng một vài ứng dụng để Phục hồi lại data.

Những ứng dụng Phục hồi data ổ cứng dưới đó luôn luôn được tích hợp trong một vài USB Boot cứu hộ cứu nạn máy tính hoặc trong DLC Boot.

Nếu những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thích tạo USB Boot cứu hộ cứu nạn. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp tìm những ứng dụng này kèm “thuốc” trên Google để sử dụng được trực tiếp từ Windows đang sử dụng. Phiên dòng không tính tiền thử phương pháp sẽ bị số lượng giới hạn dung tích data được Phục hồi.

Phục hồi data bị xóa, format nhầm với Diskgetor Data Recovery

Mình sử dụng USB Boot cứu hộ cứu nạn DLC Boot để Phục hồi data. Nên trước tiên mình sẽ khôi động lại máy tính và khởi động vào Mini Windows 10 từ USB DLC Boot. phương pháp khởi động vào USB Boot DLC những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp tìm hiểu thêm link phía bên trên.

Mở Menu DLC Boot trên Desktop=> chọn phần Data Recovery => chọn tiếp ứng dụng Diskgetor Recovery.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

Giao diện chính của ứng dụng Diskgetor Data Recovery như hình dưới. Vì mình hãy Phục hồi data phân vùng mà mình từng format nhầm nên sẽ chọn Recover Formatted Drive và Next.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp vào Options => tích chọn không vẫn vẫn những định dạng file mà những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy Phục hồi trước trong những khi ngay trong những khi.

Tiếp theo chọn phân vùng data mà vừa bị những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm format nhầm. của tôi mang tên là “Goc info”. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp tích Fast scan để quét nhanh data. Nhưng thử phương pháp sẽ không còn Phục hồi được toàn bộ. gỡ tích Fast scan để quét kỹ hơn. Nhưng thời hạn sẽ nhiều ngày

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm
Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

chờ đón quá tình quét ổ cứng để tìm file từng mất. giờ đây những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm những data mà hãy Phục hồi lại. Tích vào tên nó và chọn Recover => chọn tới phân vùng tiếp theo để lưu lại file đó là xong.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

Nhìn chung thì Diskgetor Data Recovery quét tương đối nhanh nhưng data mình hãy Phục hồi lại vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn thiếu tương đối nhiều. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thử ứng dụng tiếp theo phía dưới.

Phục hồi data bị xóa, format nhầm với Active File Recovery

Active File Recovery là một một trong những ứng dụng Phục hồi data ổ cứng bị xóa mà những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên thử. ứng dụng cũng rất được tích hợp trong DLC Boot.

Giao diên chính ứng dụng như hình. Chọn phân vùng ổ cứng những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy Phục hồi => chọn Quickscan hoặc SuperScan tương ứng với quét nhanh và quét kỹ hơn. Mình sẽ quét phân vùng “Goc info” phía bên trên để Phục hồi lại data vừa bị format nhầm.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

Trong cửa số new nên lựa lựa chọn tab Signature Recognition và tích chọn những định dạng file mà những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn ứng dụng khôi phuc. Click Scan để ngay trong những khi.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

trong những khi quy trình quét tìm file hoàn tất những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chuyển sang tab Signature File. ứng dụng Active FIle Recovery sẽ hiện thị file mà nó tìm kiếm ra phân loại theo đuôi mở rộng.

vì đó, những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn Phục hồi data nào thì click từng phần và chọn Recover => chọn tiếp đường gặp phải nơi lưu lại là được.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm
Chọn nơi lưu data được Phục hồi

Phục hồi data bị xóa, format nhầm với Partition Guru

Eassos PartitionGuru là một một ứng dụng tiện ích trợ giúp những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cứu data ổ cứng được tích hợp trong DLC Boot. ứng dụng sẽ trợ giúp những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm lấy lại data từng xóa hoặc phục hồi phân vùng bị format nhầm.

Cũng trong menu DLC Boot những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn Disk Tools => chọn tiếp ứng dụng Partiton Guru.

Trong giao diện chính của nó những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên lựa lựa chọn ổ cứng mà những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy Phục hồi trên bên trái => chọn tiếp phân vùng data hãy phục hồi => chọn File Recovery. Ví dụ mình đang muốn phục hồi data trong phân vùng tên “Goc Info”

Một cửa số new hiện ra nên lựa lựa chọn Select File Types => tích không vẫn vẫn những định dạng file hoặc chỉ định dạng những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy Phục hồi. giờ đây chọn nút Start để ứng dụng ngay trong những khi quét tìm data mà những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng xóa nhầm.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

thời hạn quét nhanh chậm tùy thuộc thuộc vào dung tích phân vùng data của những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, format nhầm

sau thời gian quét hoàn tất, ứng dụng sẽ hiện thị những data mà nó thử phương pháp Phục hồi được. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy tích chọn và click chuột phải chọn Copy to.. để chọn nơi lưu lại data.

Lời kết

Trên đó là phương pháp Phục hồi data ổ cứng bị xóa với 3 ứng dụng phục hồi data là Diskgetor Data Recovery, Active Data Recovery và Essos PartitionGuru.

Ngoài ra vẫn vẫn vẫn vẫn nhiều công cụ tiếp theo nữa để cứu data ổ cứng bị xóa được tích hợp trong DLC Boot. những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp tự động hóa tò mò và để lại phản hồi phía dưới xem có ứng dụng nào Phục hồi tốt hơn nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.