phương pháp mà mình từng chuyển từ TRÌ HOÃN sang hành vi

Rate this post

Hầu không vẫn vẫn toàn bộ tổng thể chúng ta đều luôn có những lúc trì hoãn và tránh những trách nhiệm của dòng thân mình.

Dù dành so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có là người rất siêng năng, chăm chỉ, có ý thức và nhận thức được nhiều yếu tố nhưng việc trì hoãn đôi lúc vẫn xẩy ra trong môi trường sống đời thường của tổng thể chúng ta, trên thuở nào khắc nào đó.

lam-the-nao-de-chuyen-tu-tri-hoan-sang-hanh-dong (1)

nằm cạnh đó, tổng thể chúng ta cũng đều luôn rõ được rằng, mọi việc sẽ chỉ trở nên xấu đi lúc dòng thân liên tục trì hoãn, và nó đó là sợi dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp “vô hình dung” ngăn phương pháp tổng thể chúng ta chạm tới phần tiêu, hoặc là là là thành công xuất sắc.

tổng thể chúng ta nhận thức rất rõ ràng việc đó, nhưng tại sao dòng thân vẫn hoặc là là là rơi vào “chiếc bẫy” của sự việc trì hoãn này nhỉ?

Mình rõ được, để ngừng việc trì hoãn nó lại và bắt tay vào hành vi là yếu tố không hề giản dị và đơn thuần…

…. nhưng mình tin là vẫn đang còn những phương pháp tối ưu để tương hỗ tổng thể chúng ta hạn chế tới mức quá quá quá tốt nhất việc trì hoãn nó lại và chuyển chúng thành hành vi thử sử dụng thiết để tiến tới những phần tiêu mà dòng thân từng đưa ra.

Vâng, nếu như những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng đang tìm tìm một vài gợi ý dành so với việc hạn chế sự trì hoãn thì nên tìm hiểu thêm thử những yếu tố mình sắp sẻ chia tiếp theo nhé 🙂

I. triển khai thế nào để chuyển từ trì hoãn sang hành vi?

lam-the-nao-de-chuyen-tu-tri-hoan-sang-hanh-dong (2)

#một. triển khai thế nào để rõ được được những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang trì hoãn

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn update việc trì hoãn thì trước tiên, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải nhận rõ được được những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đang trì hoãn hoặc là là là không, và trì hoãn việc gì?

Bởi đôi lúc việc trì hoãn có những tín hiệu rất rõ ràng ràng, nhưng nhiều lúc thì không. Không phải lúc nào tổng thể chúng ta cũng nhận rõ được nó một phương pháp giản dị và đơn thuần.

nổi bật nhất là một việc làm nào đó cứ nằm mãi trong to-tại list của những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từ thời khắc ngày này qua ngày nữa mà không thể được xử lý, hoặc là là là những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tự động hóa nhủ là sẽ triển khai việc này trong thời khắc hôm nay, nhưng rồi cứ mãi “không thể tìm kiếm ra” thời hạn để triển khai.

hoặc là là là một biểu lộ nữa là những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lúc một ngày new với những việc làm rất linh tinh, những việc làm giản dị và đơn thuần chịu và không mấy quan trọng, thay thế đổi vì xử lý những việc thử sử dụng thiết nhất của ngày hôm đó trước tiên.

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi luôn triển khai những việc không thử sử dụng ưu tiên triển khai trước, hoặc luôn chờ tới thuở nào khắc “thích hợp” rồi new triển khai một việc làm nào đó,…

Hoặc là lúc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thường xuyên gặp phải tình trạng mất triệu tập, bị xao nhãng khỏi việc đang triển khai…. thì đó là một một tín hiệu của việc trì hoãn.

ví như những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang triển khai bài tập và những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp một yếu tố khó không rõ được phải xử lý thế nào, nên những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi quyết định hành động lấy dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại ra lướt lướt Facebook vậy á :))

Nói tóm lại, trước lúc lúc tâm lý xem mình nên triển khai gì để chống lại sự trì hoãn thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên thử nhìn lại xem, rõ ràng và đơn cử là mình đang trì hoãn những gì và sự trì hoãn đó đang rất được thể hiện thế nào. OK !

#2. tránh gây đè nén và triển khai dòng thân bị quá tải

lam-the-nao-de-chuyen-tu-tri-hoan-sang-hanh-dong (3)

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có để ý là từng lúc tổng thể chúng ta cảm thấy việc thử sử dụng triển khai quá nhiều, quá trở ngại hoặc là là là quá đè nén thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ sở hữu được Xu thế không triển khai gì hoặc gỡ qua chúng và triển khai việc nữa không?

Vậy nên, thay thế đổi vì cứ để những trách nhiệm tiếp tục lấn át và triển khai những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tránh mặt thời hạn dài thêm không dừng lại ở đó nữa thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên phân loại lại, tính toán lại thời hạn thử sử dụng thiết và lên lịch triển khai việc một phương pháp rõ ràng hơn, càng rõ ràng và đơn cử càng tốt.

Ngoài ra, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử phương pháp tự động hóa hỏi dòng thân mình xem có việc làm nào mà những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng triển khai nhưng những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lại không thích triển khai hoặc là là là không? Đó thử phương pháp là việc làm quan trọng mà những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên hoàn thành xong trước tiên á.

cũng chính vì tổng thể chúng ta thường có Xu thế tránh mặt những việc làm trở ngại, những việc làm thử sử dụng nhiều tích điện.

Nhưng từng là việc làm quan trọng thì rõ ràng là nó rất thử sử dụng được xử lý sớm để đạt được một yếu tố gì đó, hoặc để tiến gần hơn tới những phần tiêu lớn của dòng thân mình.

Vậy nên tay nghề là những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy triển khai việc đó trong vòng thời hạn mà những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cảm thấy tích điện nhất. từng người đều luôn có một khoảng chừng thời hạn tích điện nhất trong thời gian ngày, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tìm ra khoảng chừng thời hạn đó để triển khai những việc làm khó nhai nhất nhé.

riêng tư mình trước này cũng thường xuyên bị như vậy, bị hoài luôn, dành so với nên sau từng năm nhìn lại new thấy dòng thân mình chẳng tiến bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận được gì so với những phần tiêu từng đưa ra không vẫn vẫn á.

Chính vì thế, thử nghĩ xem có yếu tố nào những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang không thích triển khai nhất lúc này sẽ không? Và nếu những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhận ra việc đó thực sự có ý nghĩa với mình thì đảm bảo những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên triển khai trách nhiệm đó trước lúc bắt tay vào bất kể yếu tố gì nữa.

#3. Thức dậy sớm hơn

lam-the-nao-de-chuyen-tu-tri-hoan-sang-hanh-dong (4)

Một thói quen mà mình thấy có tác động tích cực nhất tới sức mạnh tinh thần và tích điện của tôi trong một ngày dài thời hạn dài đó là việc thức dậy sớm hơn.

Không rõ được có những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nào trên đó cảm thấy “cực hình” từng lúc dậy sớm không nhỉ, từng sáng thức dậy đều luôn tự động hóa đưa ra vướng mắc là tại sao mình phải dậy sớm một phương pháp bực dọc, một cảm nhận không hề giản dị và đơn thuần chịu chút nào.

tôi cũng từng như vậy đấy, nhưng lúc từng quen với việc dậy sớm rồi thì mình thấy mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, giản dị và đơn thuần chịu hơn, thậm chí còn mình không thể nào cố dậy trễ hoặc là là là ngủ nướng được luôn á.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất mà mình đang ước muốn muốn nói là việc dậy sớm thực sự triển khai tinh thần và tích điện của tôi tích cực hơn thật nhiều. thực sự !

Mà lúc có nhiều tích điện thì tổng thể chúng ta sẽ muốn bắt tay vào xử lý những trách nhiệm, triển khai những yếu tố có ích thay thế đổi vì trì hoãn lại.

lúc dữ thế chủ động dậy sớm, mình không cảm thấy mệt mỏi lúc thức dậy nữa, ngoài ra mình sẽ sở hữu được thêm thời hạn để triển khai nhiều yếu tố mình đang ước muốn muốn hơn, và tận thưởng không khí trong lành sáng sớm nữa nè. ^^

nằm cạnh đó, nếu sáng sớm những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đi triển khai hoặc là là là đi học thì việc dậy sớm hơn sẽ tương hỗ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có thêm khoảng chừng thời hạn thư thả, đúng bị tinh thần sẵn sàng và tỉnh táo hơn trước đó lúc lúc một ngày new.

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không phải vội vội vàng vàng, gỡ cả bữa sáng để tới trường/ tới cơ quan vì sợ trễ, hoặc là là là giản dị và đơn thuần là để dòng thân tận thưởng khoảng chừng thời hạn tự động hóa tại của riêng mình. ^^

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp dành khoảng chừng thời hạn này để lên kế hoạch dành so với ngày hôm đó, hoặc là là là suy ngẫm về một yếu tố gì đó, hoặc là theo dõi vài trang sách, tập thể dục, thiền… hoặc là là là bất kể triển khai việc nào những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thích.

Và mình rất có niềm tin là nếu những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng hợp lý khoảng chừng thời hạn này thì dù nó không thời hạn dài nhưng về thời hạn dài thời hạn dài nó sẽ mang lại dành so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thật nhiều giá trị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Túm lại, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên tự động hóa mình thử trải nghiệm việc dậy sớm và lựa chọn nên triển khai gì trong thời khắc này để nâng quá quá quá cao tinh thần, nâng quá quá quá cao tích điện và chất lượng môi trường sống đời thường của dòng thân những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hơn nhé.

lúc từng có một tinh thần tốt rồi thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những trách nhiệm trở ngại & thử thách hơn và tất yếu là cũng tiếp tục hạn chế được tình trạng trì hoãn của những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

theo dõi thêm:

#bốn. Từ gỡ tâm lý về việc tuyệt đối hoàn hảo

lam-the-nao-de-chuyen-tu-tri-hoan-sang-hanh-dong (5)

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có theo chủ nghĩa của sự việc tuyệt đối hoàn hảo không?

lúc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nghĩ về một trách nhiệm nào đó thử sử dụng hoàn thành xong, quan trọng là những việc làm phức tạp, thử sử dụng nhiều sức lực, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi luôn nghĩ rằng nhất định mình phải triển khai nó thực tuyệt đối hoàn hảo, thực tuyệt vời…. những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có thường tâm lý và hành vi như vậy?

Việc ước muốn triển khai tốt một việc làm nào đó là một tâm lý rất tích cực, việc này là không phải bàn cãi gì thêm..

Nhưng đôi lúc, ước muốn mọi thứ phải thực tuyệt đối hoàn hảo, thực tuyệt vời lại là rào cản của sự việc hoàn thành xong.

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ cảm thấy việc đó trở nên phức tạp hơn nhiều, gặp phải việc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi quan ngại bắt tay vào triển khai hơn, thời khắc này, việc làm không những không được tuyệt đối hoàn hảo mà vẫn không thể hoàn thành xong được. Vậy đó !

thay thế đổi vào đó, mình nghĩ tổng thể chúng ta nên nghĩ về việc mình thử sử dụng triển khai một phương pháp nhẹ nhàng thôi, nghĩ rằng mình trọn vẹn thử phương pháp hoàn thành xong tốt việc làm này thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy giản dị và đơn thuần hơn để lúc hơn.

Ngoài ra, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử phương pháp nghĩ theo phía lười biếng đó là: chỉ thử sử dụng triệu tập triển khai 5, 10 phút thôi rồi muốn triển khai gì nữa thì triển khai.

Nhưng thường thì lúc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng bắt tay vào triển khai với việc triệu tập quá quá quá cao độ rồi thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn giản dị và đơn thuần để dứt ra, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiếp tục triển khai tiếp dành so với tới lúc hoàn thành xong nó luôn, lạ vậy đó 🙂

Tóm lại, đôi lúc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thử sử dụng nghĩ mình sẽ triển khai mọi thứ thực tuyệt đối hoàn hảo, hoành tráng mà chỉ thử sử dụng nghĩ là mình cứ lúc và triển khai bất kể yếu tố gì thử phương pháp thôi, nhờ có có có vậy mà những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy vui vẻ, giản dị và đơn thuần chịu hơn để bắt tay vào triển khai á.

II. Lời kết

Trì hoãn vẫn là một yếu tố quen thuộc và không phải của riêng ai, dù tổng thể chúng ta có siêng năng hoặc là là là ý thức được nó thì đôi lúc việc này vẫn sẽ xuất hiện.

Vậy nên kỳ vọng rằng với bốn tay nghề mà mình từng sẻ chia với những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong trên này sẽ tương hỗ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đối phó được với việc trì hoãn và bắt tay vào triển khai những việc thử sử dụng triển khai và nên triển khai.

đó chỉ là một số trong những tips nhỏ mà mình từng tìm hiểu được, hoặc là là là được rút ra từ tay nghề của riêng tư mình, nhưng mong là nó sẽ mang lại dành so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một vài gợi ý hữu ích 😀

sau cùng, mình cảm ơn những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng theo dõi tới đó nha. kỳ vọng những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một ngày học tập và triển khai việc thực tốt nhé! ^^

theo dõi thêm:

CTV: Vũ Nam Phương – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.