phương pháp khóa trình duyệt Edge hoặc Chrome trải qua mật khẩu trên Windows 10

Rate this post

phương pháp khóa trình duyệt Edge hoặc Chrome trải qua mật khẩu: Trong bài đăng này, tổng thể chúng ta sẽ thảo luận phương pháp khóa trình duyệt trải qua mật khẩu bảo vệ. tuy nhiên không tồn tại tùy thuộc chọn tích hợp sẵn trong trình duyệt Edge, nhưng có một tiện ích mở rộng miễn phí mang tên là Browser Lock hãy thử tiến hành việc đó. Nó có sẵn so với Microsoft Edge hoặc là Google Chrome. trong lúc trình duyệt bị khóa, sẽ không còn tồn tại ai hãy thử truy vấn những tab từng mở. những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải nhập mật khẩu tại những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đặt để truy vấn lại vào trình duyệt.

Cách khóa trình duyệt Edge hoặc Chrome bằng mật khẩu trên Windows 10

phương pháp khóa trình duyệt Edge hoặc Chrome trải qua mật khẩu

Ngoài ra, trong lúc những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nỗ lực cố gắng mở một hành lang cửa số new, tiện ích mở rộng sẽ nhắc những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhập mật khẩu để mở khóa trình duyệt và ngay trong lúc phiên. những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử so với phép tiện ích mở rộng này tiến hành việc trên cơ chế InPrivate để nó cũng hãy thử khóa những hành lang cửa số InPrivate.

hãy thử những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp chặn một website trong Microsoft Edge
– phần Favorites từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10
– Hướng dẫn phương pháp tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge

# sửa đổi tiện ích

Trước không vẫn, hãy sửa đổi tiện ích mở rộng này từ trang microsoftedge.microsoft.com. Tiện ích mở rộng tương tự động hóa cũng xuất hiện thể có sẵn so với trình duyệt Chrome trên shop Chrome trực tuyến. Vì vậy, những người dân tiêu dùng trình duyệt Chrome hãy thử tận dụng quyền lợi của cùng một tiện ích mở rộng.

cach khoa trinh duyet bang mat khau 1

sau số thời hạn sửa đổi, một tab new sẽ mở ra nơi những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải ĐK trải qua phương pháp nhập mật khẩu và địa chỉ E-Mail của tôi.

# phương pháp sử dụng

giờ đây phần mở rộng sẽ sẵn sàng để sử dụng. Để khóa trình duyệt của tôi, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng bất kỳ tùy thuộc chọn nào trong số hai tùy thuộc chọn:

  1. Nhấp chuột phải vào website, truy vấn Browser Lock và nhấp vào tùy thuộc chọn Lock Browser.
  2. Nhấp vào hình tượng tiện ích mở rộng và tiếp theo chọn tùy thuộc chọn Lock Browser.
cach khoa trinh duyet bang mat khau 2

sau số thời hạn trình duyệt bị khóa, hành lang cửa số tiện ích Browser Lock sẽ hiển thị nơi những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải nhập mật khẩu của tôi để mở khóa trình duyệt.

# thay đổi thế đổi sửa đổi của tiện ích Browser Lock 

cach khoa trinh duyet bang mat khau 4

Tiện ích mở rộng này tiến hành việc tốt với sửa đổi mặc định. Tuy nhiên, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thay đổi thế đổi sửa đổi nếu muốn. Chỉ phải truy vấn trang Options của tiện ích mở rộng này và những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ hãy thử truy vấn và thay đổi thế đổi sửa đổi. những sửa đổi / tùy thuộc chọn có sẵn là:

  • Change your password
  • Change E-Mail address
  • Enable/disable Browser Lock extension
  • Turn on/off the Deep Security option.
  • Enable dark mode for this extension
  • Turn on/off the Clear History option.
  • Turn on/off Password Recovery option.

Kết luận

Nếu trình duyệt của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có lưa mật khẩu E-Mail, những social,… mà những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn nó bị ẩn so với những người dân tò mò, thì việc đặt mật khẩu trình duyệt sẽ trợ giúp nó đảm bảo an toàn và tin cậy. kỳ vọng với phương pháp khóa trình duyệt Edge hoặc Chrome trải qua mật khẩu trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ đã đạt được ích với những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.