phương pháp hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows

Rate this post

[Thủ thuật máy tính] phương pháp hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows – những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có để ý rằng trong những phiên mẫu hệ yếu tố hành Windows từ Windows 7 trở lên những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể sử dụng truyền thông media player ngay trên thanh taskbar hoặc không? Mình cảm thấy đó là tính năng rất hoặc trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thu nhỏ trình nghe nhạc truyền thông media Player trên thanh Taskbar trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giản dị tiến hành, giản dị tùy thuộc chọn bài hát hơn. Nhưng không xác lập tại sao Microsoft lại gỡ tính năng hiển truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows? có lẽ rằng vì yếu tố bảo mật thông tin hoặc chăng?

Trong nội dung bài viết trước đó về thủ thuật máy tính mình được đặt theo hướng dẫn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp tạo tên mình trên thanh Taskbar Windows trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp tùy thuộc biến thanh Taskbar trong hệ yếu tố hành Windows theo sở trường riêng tiếp tục trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows giản dị nhất.

Hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang muốn tìm lại trình phát nhạc truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows thì đó là nội dung bài viết dành so với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, với trên đó những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ giản dị lấy lại công cụ truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows với những bước giản dị. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu phương pháp hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows (mình Demo trên hệ yếu tố hành Windows 7 vẫn những phiên mẫu Windows new hơn mình không đủ can đảm chắc sẽ tiến hành).

Phương pháp một: tăng cấp ứng công cụ

trước không vẫn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R để Open sổ Run tiếp theo gõ từ khóa services.msc vào ô open và Enter.

Hiển Media Player trên thanh taskbar trong Windows
Hiển truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows

tiếp theo phía bên phải tìm Dịch Vụ TM đang sử dụng mang tên “Windows truyền thông media Player Network Sharing” rồi kích chuột phải vào nó > Kích chọn Stop.

hien-thi-windows-media-tren-thanh-taskbar-1 1

key windows giá rẻ

tiếp theo truy vấn vào links này hoặc links này để tải công cụ WMP12 with Toolbar về máy tính, sau lượng thời hạn tải về kích phải chuột vào tập tin “WMP12.exe” chọn Run as administrator để tăng cấp.

hien-thi-windows-media-tren-thanh-taskbar-2 1

Đợi quy trình này kết thúc, hãy khởi động lại hệ yếu tố hành Windows tiếp theo click chuột phải vào thanh Taskbar > chọn Toolbars > Windows truyền thông media Player để hiện thanh công cụ quen thuộc của WMP lên Taskbar.

hien-thi-windows-media-tren-thanh-taskbar-3 1

Phương pháp 2: Một Click có ngay truyền thông media Player

Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cảm thấy phương pháp trên hơi trở ngại thì sử dụng thử phương pháp sử dụng phương pháp cực kỳ giản dị này. trước không vẫn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tải những tập tin sau về máy (vận dụng so với hệ yếu tố hành Windows 7, Windows tám, Windows tám.một, Windows 10).

so với hệ yếu tố hành sử dụng 32 bit tải tập tin tại đó hoặc tại đó

so với hệ yếu tố hành sử dụng 64 bit tải tập tin tại đó hoặc tại đó

sau lượng thời hạn tải về máy hãy giải nén tập tin thời khắc hiện tại những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy xuất hiện một tập tin hãy kích phải chuột vào tập tin mang tên “WMPTaskbarInstaller.inf”  và kích chọn “Install” để tăng cấp nếu xuất hiện hộp thoại UAC kích chọn Yes.

hien-thi-windows-media-tren-thanh-taskbar-4 1

sau lượng thời hạn tiến hành xong những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên khởi động lại hệ yếu tố hành Windows tiếp theo click chuột phải vào thanh Taskbar > chọn Toolbars > Windows truyền thông media Player để hiện thanh công cụ quen thuộc của WMP lên Taskbar. Quá giản dị để những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp hiển thị truyền thông media Player trên thanh taskbar trong Windows phải không?

sau cuối không tồn tại gì hơn nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của tôi thường xuyên để update những nội dung bài viết new nhất qua Thư điện tử – Chân thành cảm ơn!
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.