phương pháp gỡ tháo ứng dụng Win 11 giản dị và đơn thuần nhất

Rate this post

phương pháp gỡ tháo ứng dụng Win 11 giản dị và đơn thuần nhất, từng lần Microsoft tăng trưởng một phiên mẫu Win new thì những tính năng trong những phiên mẫu trước sẽ sở hữu được thay thế thế đổi đôi chút về những tiến hành và tiến hành gỡ tháo một ứng dụng trong Win 11 cũng tiếp tục sở hữu được những bước thay thế thế đổi so với những phiên mẫu Win trước đó (so với Win 10 thì sự thay thế thế đổi này sẽ không đáng kể), trong vừa rồi mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm một trong những phương pháp gỡ tháo ứng dụng Win 11 giản dị và đơn thuần nhất.

Gỡ tháo ứng dụng Win 11

Như toàn bộ tổng thể chúng ta từng xác lập việc gỡ tháo một ứng dụng trên những phiên mẫu Win trước đó có thật nhiều phương pháp, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp sử dụng tính năng gỡ tháo ứng dụng trực tiếp có trên Win hoặc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng sử dụng thử phương pháp sử dụng ứng dụng thứ 3 để gỡ tháo ứng dụng một phương pháp triệt để nhất, đồng dạng Win 11 cũng vừa lòng nhu yếu một trong những phương pháp tương hỗ những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp gỡ tháo ứng dụng một phương pháp nhanh gọn và tốt.

Lưu ý: những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp tải File ISO Win 11 chính thức từ Microsoft tại đó.

Gỡ tháo ứng dụng Win 11 từ Start menu

Start menu là một thành phần new được Microsoft thay thế thế đổi trong Win 11, với thiết kế dạng hành lang cửa số được hiển thị tại giữa màn hình hiển thị Win, trông tương đối giống giao diện MacOS. Ngoài việc vận hành những ứng dụng ứng dụng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp giản dị và đơn thuần gỡ tháo ứng dụng từ màn hình hiển thị Start menu.

trước không vẫn vẫn hãy mở Start menu, hãy test xem ứng dụng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn gỡ hoàn thiện đạt được ghim vào Start menu hoặc không. Nếu có, hãy nhấp chuột phải vào nó và tiếp đó nhấp vào tùy thuộc chọn Uninstall.

go bo ung dung win 11 don gian

lúc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhận được hộp thoại xác nhận, hãy nhấp vào nút Uninstall để xóa ứng dụng khỏi Win 11 của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Ngoài ra, nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không tìm thấy ứng dụng hãy thử xóa trên Start menu thì nên nhấn vào nút All Apps trên hành lang cửa số Start Menu.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 2

Cuộn xuống list để xem toàn bộ những ứng dụng, tiến hành nhấp chuột phải vào ứng dụng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn gỡ tháo rồi nhấp vào tùy thuộc chọn Uninstall.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 3

Nhấp tiếp vào nút Uninstall lúc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhận được thông xuất hiện.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 4

Gỡ tháo ứng dụng Win 11 từ Search (tìm tìm tìm tìm kiếm)

Hãy sử dụng công cụ tìm tìm tìm tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ và tự tin của Win 11, chỉ hãy thử những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm tìm tìm tìm kiếm ứng dụng muốn gỡ thoát ra khỏi Win 11 là những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp tiến hành một phương pháp giản dị và đơn thuần.

Lưu ý: tuy vậy hầu không vẫn vẫn những ứng dụng sử dụng thử phương pháp gỡ thoát ra khỏi Win 11 trải qua phương pháp này, nhưng Windows 11 không tương hỗ gỡ hoàn thiện một trong những ứng dụng nguyên gốc như Clock (đồng hồ đeo tay), Cortana (trợ lý ảo) theo phương pháp này.

trước không vẫn vẫn hãy mở menu Start hoặc nhấp vào hình tượng tìm tìm tìm tìm kiếm trên thanh Taskbar để mở bảng tìm tìm tìm tìm kiếm và nhập tên ứng dụng mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn gỡ hoàn thiện.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 5

sau thời gian gõ tên ứng dụng, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy những tùy thuộc chọn tương quan tới ứng dụng. tại phía bên phải, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp thấy trong hình phía dưới, có một tùy thuộc chọn để gỡ hoàn thiện ứng dụng xuất hiện, hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Uninstall để xóa ứng dụng khỏi Win 11.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 6

Nhấp tiếp một lần nữa vào nút Uninstall để ngay lúc gỡ ứng dụng thoát ra khỏi Win 11 của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Gỡ tháo ứng dụng Win 11 từ Settings (hoàn thiện)

những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có xác lập rằng mọi cơ chế, thay thế thế đổi những hoàn thiện Win 11 luôn luôn được Microsoft tích hợp trong Settings hoặc không? và việc gỡ tháo một ứng dụng nào này cũng không ngoại lệ, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp gỡ tháo ứng dụng từ Settings Win 11 một phương pháp giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần.

trước không vẫn vẫn hãy mở ứng dụng Settings trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + I, trên hành lang cửa số Settings phía trên trái chọn Apps, tiếp đó phía bên phải chọn Apps & features.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 7

thời gian hiện tại những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy list những ứng dụng được hoàn thiện trong Win 11, để gỡ một ứng dụng nào đó những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy thử nhấp vào hình tượng ba chấm nhỏ (tìm hiểu thêm hình phía dưới), tiếp đó nhấp vào tùy thuộc chọn Uninstall.

Cách gỡ bỏ ứng dụng Win 11 đơn giản nhất 8

lúc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhận được hộp thoại xác nhận, hãy nhấp lại vào nút Uninstall một lần nữa để gỡ ứng dụng từng chọn thoát ra khỏi Win 11.

//những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tải File ISO Win 11 chình thức từ Microsoft để tránh những mẫu ISO “lậu” bị chèn mã độc? hãy tìm hiểu thêm bải viết phương pháp tải Win 11, tải File ISO chính thức từ Microsoft miễn phí đảm bảo an toàn và tin cậy.

tóm lại

Win 11 với tương đối nhiều thay thế thế đổi rất hữu ích so với những người tiêu dùng, đôi lúc new trình làng Win 11 từng mang lại sự hài lòng so với những người tiêu dùng tuy vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn một trong những hạn chế về yêu cầu hoàn thiện. Nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm là một tín đồ yêu thích sự new mẻ thì Win 11 đáng để những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trãi nghiệm. tất yếu để trải nghiệm tốt thì những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng hãy thử xác lập được một trong những thủ thuật cơ mẫu Win 11 để sở hữu thể sử dụng và gỡ tháo ứng dụng Win 11 là một trong những thủ thuật tương đối quan trọng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử xác lập. những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có phương pháp nào để sở hữu thể gỡ tháo ứng dụng Win 11 nhanh hơn không hãy san sẻ trải qua phương pháp để lại phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.