phương pháp để tạo thêm người tiêu dùng new trên Windows 11

4.6/5 - (5 votes)

Việc tạo tài thật nhiều người tiêu dùng trên hệ yếu tố hành Windows rất giản dị, tuy nhiên như những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng rõ được thì giao diện trên hệ yếu tố hành Windows 11 từng có một ít thay đổi thế đổi nhỏ nên thời gian ngày hôm nay mình sẽ sở hữu được một bài hướng dẫn đủ hơn dành dành so với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Ngoài hướng dẫn phương pháp tạo Local Account trên Windows 11, tôi cũng tiếp tục hướng dẫn những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua những thủ thuật tương quan như: xóa Local Account trên Windows 11, cấp quyền quản trị dành dành so với Local Account, link Local Account với tài lượng Microsoft…

Được rồi, giờ đây tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ vào nội dung chính của nội dung bài viết ngay thôi!

Hướng dẫn phương pháp tạo thêm người tiêu dùng new trên Windows 11

 

Bước một: những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn tổng hợp phím Windows + I => tiếp đó chọn Account => và chọn Family & other users như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Địa Chỉ account trong phần Other users


Buy JNews

ADVERTISEMENT

Bước 3: Một hành lang cửa số truy vấn new của Microsoft xuất hiện. Nhập E-Mail của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vào đó và nhấp vào Next.

Bước bốn: Nhấn vào Finish

thêm người dùng mới trên Windows 11

LƯU Ý: Ngoài phương pháp trên chỉ dành dành dành so với Windows 11, vẫn vẫn vẫn nhiều phương pháp tạo Local Account khác nữa.

kỳ vọng nội dung bài viết trên hãy thử trợ giúp ích dành dành so với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thấy vừa rồi hoặc là là là là thì không quên san sẻ và định hình và nhận định nội dung bài viết trợ giúp mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. mong rằng như ý!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.