phương pháp để mở nhiều hình ảnh trên Windows 11 để so sánh

Rate this post

Đôi trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt hai hoặc nhiều ảnh cạnh nhau để so sánh, nhằm mục tiêu tìm ra sự nữa biệt về chất lượng, nội dung hoặc bất kể yếu tố gì giữa chúng.

Đôi trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt hai hoặc nhiều ảnh cạnh nhau để so sánh, nhằm mục tiêu tìm ra sự nữa biệt về chất lượng, nội dung hoặc bất kể yếu tố gì giữa chúng. tránh việc tới bất kỳ công cụ chuyên sử dụng nào, ứng dụng Photos tích hợp sẵn trên Windows 11 trọn vẹn thử sử dụng tương hỗ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm triển khai việc đó. Tìm hiểu phía dưới.

phương pháp mở nhiều hình ảnh trên Windows 11 để so sánh:

trước tiên, sử dụng File Explorer để tại vị những hình ảnh những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn so sánh vào một trong những thư phần riêng trên PC của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. tiếp đó, nhấp chuột phải vào một trong những trong những ảnh này và chọn Open With > Photos.
trong lúc ứng dụng Ảnh mở ra với hình ảnh những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng chọn, hãy dịch chuyển con trỏ xuống cuối screen. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy hình thu nhỏ của những ảnh nữa trong thư phần này. Tại đó, chọn ảnh những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn so sánh với ảnh hiện nay đang mở trong ứng dụng.

mở nhiều hình ảnh trên Windows 11

Ứng dụng Ảnh lúc này sẽ hiển thị cả hai hình ảnh của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cạnh nhau để so sánh.

mở nhiều hình ảnh trên Windows 11

Để thêm nhiều hình ảnh so sánh hơn, nên làm dịch chuyển con trỏ xuống cuối hành lang cửa số Ảnh và chọn ảnh những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn.


Buy JNews

ADVERTISEMENT

lúc này những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có một loạt những hình ảnh để so sánh.

kỳ vọng nội dung bài viết trên thử sử dụng tương hỗ ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thấy vừa rồi hoặc là là thì tránh quên san sẻ và định hình và nhận định nội dung bài viết tương hỗ mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. ước muốn như ý!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.