phương pháp chặn “từng xem”, “đang soạn tin nhắn”.. trên Zalo Web

Rate this post

Vâng, với Facebook thì đồng đội hãy thử giản dị và đơn thuần sử dụng những công cụ phía ngoài để vận hành, tùy thuộc chỉnh theo ý thích của tớ.

ví như những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử chặn “từng xem” tin nhắn, chặn “đang vấn đáp”, xóa những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè không tương tác…. với những tiện ích như MonokaiToolkit hoặc J2TEAM Security

tuy vậy với Zalo thì không tồn tại được sự như ý như vậy, bởi nói gì thì nói, Zalo vẫn vẫn vẫn vẫn tương đối nhỏ so với Facebook. Vậy nên mức độ ưu tiên dành so với nó là không thể nhiều.

Tuy nhiên, thời gian ngày hôm nay mình sẽ san sẻ tới đồng đội một tiện ích mang tên ZaDark, hãy thử ứng dụng này sẽ sở hữu được những tính năng mà đồng đội nên đấy.

#một. ZaDark hãy thử tiến hành được những gì?

tai-zadark-moi-nhat-1

  • so với phép người tiêu dùng tùy thuộc chỉnh giao diện theo yêu cầu: Light (giao diện sáng), Dark (giao diện tối) và Dark Dimmed.
  • tương hỗ thay thế đổi đổi giao diện theo hệ yếu tố hành. Ví dụ những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thiết lập hệ yếu tố hành Windows tại quyết sách Dark Mode thì giao diện Zalo cũng Dark Mode luôn.
  • so với phép những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chặn “từng xem” tin nhắn và “Đang soạn tin nhắn”… trên Zalo.
  • tương hỗ đa nền tảng: Windows, macOS.
  • Trình duyệt tương hỗ: Google Chrome, Safari, Opera, Edge và Firefox.
  • Miễn phí 100%, mã nguồn mở những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem thêm tại đó https://github.com/ncdai3651408/za-dark

#2. Tải về ZaDark – Zalo Dark Mode

NOTE: những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn link tải về so với những thiết bị tương ứng nhé. Theo tin tức từ tác giả thì một vài tính năng sẽ sớm được tung ra, vậy nên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu theo dõi update thường xuyên nhé.

#3. phương pháp sử dụng ZaDark ra sao?

nên làm hoàn thiện và sử dụng được luôn, tránh việc tiến hành nhiều nhé những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu 🙂

Tác giả vẫn đang nỗ lực tăng trưởng thêm, nên ước muốn trong thời hạn tới sẽ sở hữu được thêm nhiều tính năng hoặc là ho hơn thế nữa. Bởi dù sao thì Zalo là một một MXH được sử dụng rất phổ cập tại Việt Nam.

tuy vậy hiện tại new chỉ có một vài tính năng như chặn “từng xem” trên Zalo Web, chặn hiển thị “đang soạn tin nhắn” trên Zalo Web và sử dụng giao diện tối trên Zalo Web nhưng này đều luôn là những tính năng cơ mẫu và nên thiết. Mình nghĩ như vậy là rất OK rồi.

ước muốn trên này sẽ hữu ích với đồng đội. tránh quên san sẻ nội dung bài viết nếu thấy hữu ích nhé !

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 3 lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.