phương pháp cài Windows XP-7-tám/tám.một trong vòng 10 phút

Rate this post

Trong trên đó blogchiasekienthuc.com sẽ reviews với những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một phương pháp cài win cực nhanh để tiết kiệm ngân sách thời hạn với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Vâng ! sử dụng thử phương pháp là những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thường xuyên triển khai việc hoàn thiện lại Windows với máy tính, nhưng thiếu đảm bảo những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng từng xác lập tới thủ thuật này, trong cả một số trong những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi Kỹ thuật Viên cũng thiếu đảm bảo từng từng từng từng xác lập đâu nhé 😀 .

Mình lưu ý là với phương pháp triển khai này những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp vận dụng với toàn bộ những phiên mẫu Windows phổ thông lúc bấy giờ, ví như Windows XP, Windows 7, tám, tám.một và thậm chí là là Windows 10 nữa.

theo dõi thêm:

thường thì để cài được một mẫu Windows tương đối đầy đủ và theo một quy trình đúng đúng thì những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ mất khoảng tầm 30 với tới 40 phút (tùy thuộc vào giao diện máy tính của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi).

Nhưng nếu như những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai theo phương pháp triển khai này thì đảm bảo là thời hạn triển khai sẽ sụt giảm được khoảng tầm một/3, trong cả với máy giao diện cùi bắp nhất 🙂

Hướng dẫn cài Windows sớm nhất có thể !

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoàn thiện Windows như thường gặp nhưng lưu ý tới những bước này thì ngắt lại thay đổi thế đổi một ít xíu là xong.

Đối với màn hình cài đặt Windows XP
so với screen hoàn thiện Windows XP
Đối với màn hình cài đặt Windows 7
so với screen hoàn thiện Windows 7

+ Bước 2: lúc những hình ảnh trên trên xuất hiện trên screen => những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn tổng hợp phím Shift + F10 để Open sổ lệnh Command Prompt  => tiếp theo những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gõ taskmgr để mở Task Manager. 

Tại hành lang cửa số Task manager, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chuyển sang tab Processes => tìm file setup.exe => tiếp đó nhấn phải chuột để chuyển từ Priority thành Highest.

Task Manager
Task Manager

+ Bước 3: tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiếp tục quy trình hoàn thiện thôi ^^

OKey ! giản dị như vậy đó 😀 Với phương pháp triển khai này, quy trình hoàn thiện sẽ tiến hành ưu tiên nên việc làm sẽ tiến hành triển khai xong nhanh hơn thật nhiều, kỳ vọng những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc với thủ thuật cài win này nha.

> phương pháp cài win nhanh

nội dung bài viết đạt: bốn.5/5 sao – (Có tám lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.