phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10

Rate this post

phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10: Microsoft Edge hiện là một trình duyệt tuyệt vời với vận tốc và tính năng ngang trải qua với những trình duyệt web số 1 khác nữa. Có một trong những yếu tố với Edge được một trong những người dân tiêu dùng hiện lên cáo. phần Favorites hoặc Bookmarks mà người tiêu dùng từng từng xóa sẽ xuất hiện lại trong Favorites của trình duyệt.

Mục Favorites đã xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10

phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge

tuy nhiên chúng bị xóa là không phải thiết, chúng vẫn tiếp tục xuất hiện lại. một trong những người dân tiêu dùng đang phải đương đầu với việc này. Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm là một trong số họ, hướng dẫn này sẽ trợ giúp những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xử lý sự cố phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge.

sử dụng thử phương pháp những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm QUAN TÂM:
– phiên bản update new nhất Windows 10 chính thức loại rút Microsoft Edge Legacy
– Hướng dẫn phương pháp tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge
– phương pháp sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10

# Xóa Cache

Để trợ giúp những trang tải nhanh hơn, Edge tàng trữ những tệp của những website trên PC của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm dưới dạng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache. trong cả data của những website được lưu lại trang của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng sử dụng thử phương pháp được tàng trữ dưới dạng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache. Xóa nó sử dụng thử phương pháp xử lý vấn kiến nghị hiện lại Favorites của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sau thời khắc xóa.

Favorites Da Xao Tiep Tuc Xuat Hien Tren Microsoft Egde 1

Để xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm trên thanh công cụ và chọn History. Chọn Clear Browsing History web trên hộp lịch sử hào hùng. Chọn những hộp nằm cạnh Cookie và data website khác nữa hoặc là là là là hình ảnh và tệp được lưu trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache. tiếp đó, nhấp vào nút Clear now.

Nó sẽ xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache, cookie và data từng từng lưu khác nữa của những website. test xem sự cố từng từng được xử lý không thể thể. Nếu không, hãy thử sửa sửa tiếp theo.

# Tắt giống hệt phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa

những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương pháp từng từng bật giống hệt phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa tài số người tiêu dùng trên Edge. Vì vậy, những Favorites những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng xóa sử dụng thử phương pháp từng từng xuất hiện lại tại việc này. Tắt khối khối mạng lưới hệ thống trải qua phương pháp nhấp vào tài số người tiêu dùng trên thanh công cụ và xóa những dấu trang những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn xóa. Nếu muốn, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương pháp bật lại giống hệt phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa bất kỳ lúc nào.

Favorites Da Xao Tiep Tuc Xuat Hien Tren Microsoft Egde 2

Để truy vấn những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở trình duyệt Microsoft Edge và gõ mẩu mã phía dưới

edge://settings/syncSetup

tiếp đó những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm rút phần Favorites như hình trên là những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng tắt giống hệt phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa.

# Reset Microsoft Edge

Nếu những phương pháp trên không tốt trong việc xử lý sự cố với Favorites, thì đặt lại Edge là giải pháp sau cuối. Ngoại trừ phần yêu thích, lịch sử hào hùng và mật khẩu từng từng lưu của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mọi thứ sẽ bị xóa trong lúc đặt lại. những tiện ích mở rộng của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ bị vô hiệu hóa, trang khởi động sẽ tiến hành đặt lại tương tự như mọi sửa đổi khác nữa.

để tại vị lại Edge, hãy nhấp vào nút ba chấm trên thanh công cụ và chọn Settings từ những tùy thuộc chọn. Trên trang Settings, nhấp vào Reset settings sửa đổi từ thanh bên trái.

tóm lại

Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm là người đang sử dụng Microsoft Edge và đang gặp tình trạng trên thì, kỳ vọng với phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. kỳ vọng những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.