Ông Park loại cầu thủ U.23 Việt Nam đầu tiên, chốt danh sách đi Phú Thọ

Rate this post

Tiền vệ Mai Xuân Quyết không đạt yêu cầu về chuyên môn nên trở thành mảnh ghép đầu tiên không thể trụ vững ở đội U.23 Việt Nam. Cầu thủ của đội Nam Định không được đánh giá cao về khả năng thi đấu dù kỹ thuật cá nhân khá điêu luyện. Anh cũng chưa tỏ ra hoàn toàn phù hợp với sơ đồ chiến thuật mà thầy Park đang áp dụng cho đội. Đây là điều khá đáng tiếc với cá nhân Mai Xuân Quyết.

Tiền vệ Mai Xuân Quyết

Tối 30.4, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ rời Hà Nội vào Phú Thọ, chuẩn bị cho SEA Games 31. Cùng ngày, ông Park sẽ công bố danh sách 26 hoặc 27 cầu thủ đủ khả năng thi đấu tại đại hội.

Như vậy, sẽ có thêm 6 hoặc 7 người chơi nữa bị loại. Chỉ có 3 cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh được đảm bảo ghế. Hiện tại, tình hình nhân sự của đội gặp một số khó khăn như tiền vệ Liêu Quang Vinh đang phải điều trị chấn thương. Tiền vệ Đặng Văn Tới (được bổ sung cách đây không lâu) cũng đang phải tập riêng vì chấn thương trong buổi tập ngày 28/4.

Ông Park loại cầu thủ U.23 Việt Nam đầu tiên, chốt danh sách đi Phú Thọ - ảnh 2

Đặng Văn Tới (giữa) khi lần đầu lên tập trung đội U.23 Việt Nam

\N

Số cầu thủ được thầy Park chọn đi Phú Thọ chưa phải là danh sách cuối cùng tham dự SEA Games 31. Ngày 5.5 – một ngày trước trận đấu đầu tiên gặp U.23 Indonesia, trong buổi họp kỹ thuật, ông Park mới cho biết. công bố danh sách đăng ký 20 cầu thủ (2 thủ môn) tham dự đại hội. Trong quá trình thi đấu tại SEA Games 31, nếu xảy ra trường hợp Covid-19, mỗi đội U.23 được thay tối đa 15 cầu thủ.

Tuy nhiên, số cầu thủ bị loại vẫn còn cơ hội tham dự SEA Games 31 vì họ được phép giữ lại đội hình B, làm phương án dự phòng cho đội hình A, nếu không may xảy ra trục trặc về nhân sự.

Ngày 1.5, 2.5, 3.5, 4.5, các đội của bảng A sẽ lần lượt có mặt tại Hà Nội và di chuyển vào Phú Thọ (chỉ có đội U.23 Indonesia di chuyển bằng máy bay). Ngoài sân thi đấu chính thức là sân vận động Việt Trì, địa phương đã chuẩn bị 2 sân tập cho các đội bảng A là Khu liên hợp thể thao tỉnh, Tổng công ty Giấy Việt Nam và một sân tập dự phòng là sân vận động Huyện Tam. Nông trại. Mới đây, ông Park phàn nàn phần sân phụ của sân Việt Trì có nhiều ụ đất dễ dẫn đến chấn thương. Nhưng tình trạng này sẽ không xảy ra nếu các sân tập khác theo báo cáo của các địa phương, đảm bảo chất lượng.

Liên quan đến vấn đề vé xem các trận đấu của U.23 tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ, ban tổ chức địa phương dự kiến ​​bán ra với 3 mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.