Những thủ thuật máy tính giản dị và đơn thuần và hữu ích

Rate this post

Những thủ thuật máy tính giản dị và đơn thuần sẽ là yếu tố nên thiết so với toàn bộ những ai thường xuyên sử dụng máy tính, không riêng gì là trợ giúp tinh giảm thời hạn tiến hành mà vẫn trợ giúp toàn bộ chúng ta tiến hành việc khoa học, chuyên nghiệp và có tốt tăng quá tăng nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mà trong nội dung bài viết ngày thời khắc hôm nay chúng tôi sẽ sẻ chia tới so với những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một số trong những thủ thuật giản dị và đơn thuần nhất nhưng lại hữu ích vô cùng.

Thủ thuật máy tính giản dị và đơn thuần so với dân văn phòng

  1.  tổng hợp phím Ctrl + Shift + ESC để mở Task Manager

thu-thuat-may-tinh

Nếu như thường thì để mở Task Manager những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ sử dụng tổng hợp phím CTRL + ALT + DEL thì nay hãy sử dụng Ctrl + Shift + ESC  vì từ Win 7 trở đi, tổng hợp này sẽ trợ giúp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chuyển tới một giao diện nữa nhanh hơn, tránh việc phải mất quá nhiều tiến hành thì new thử sử dụng mở được Task Manager.

    2. Chuyển đổi qua những ứng dụng đang sử dụng đồng thời

Việc sử dụng những trang nữa nhau trên cùng một trình duyệt Web hoặc sử dụng cả word và excel  là việc thường xuyên, nhưng từng lần muốn chuyển trang lại phải click chuột thì dường như hơi phiền toái đúng không nhỉ? Hãy tắt ngay lại việc đó và sử dụng tổng hợp phím Windows + Tab để chuyển đổi qua ứng dụng khách nhanh hơn.

Windows-Tab

     3. Quay trở lại màn hình hiển thị Desktop nhanh gọn

dường như đó là một thủ thuật rất giản dị và đơn thuần nhưng lại vô cùng quan trọng, ví như những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang tiến hành việc riêng và sếp test bất chợt thì sử dụng phím Windows + D để về Desktop ngay luôn.

01

Hoặc nếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng Win 7 trở lên thì thử sử dụng sử dụng trỏ chuột vào góc dưới cùng bên phải ( chỗ hiển thị đồng hồ thời trang, ngày giờ) là sẽ trở về màn hình hiển thị chính ngay luôn đấy!

   bốn. Sử dụng keyboard ảo để xử lý nhanh lúc keyboard có vấn đề

từng lúc keyboard bị liệt hoặc là hỏng bất chợt thì keyboard ảo trở nên vô cùng quan trọng, thử sử dụng sửa cháy trong thời khắc tạm thời nếu đang xuất hiện việc gấp.

trước không vẫn vẫn, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở hộp thoại Run ra, nhấn tổng hợp Windows + R sau đó nhập lệnh OSK rồi nhấn Enter thì keyboard ảo sẽ hiện ra ngay luôn.

  5. Khóa nhanh màn hình hiển thị máy tính

windows+L

so với trường hợp máy tính của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng khóa màn hình hiển thị, lúc đang sử dụng mà có việc gấp phải đi ngay luôn hãy sử dụng tổng hợp phím Windows + L để màn hình hiển thị về khóa.

Trên đó là một số trong những thủ thuật dành so với những người tiêu dùng máy tính thường thì mà cứu nạn tin học muốn sẻ chia , kỳ vọng sẽ góp một phần nhỏ so với quy trình tiến hành việc của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. trên bài lần sau chúng tôi sẽ sẻ chia nhiều hơn thế nữa những thủ thuật máy tính nữa nữa. kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía Fan Hâm mộ hâm mộ!

Xem thêm phương pháp tắt bật webcam của dòng siêu phẩm tính xách tay tại đó

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.