Nhà hàng ở Nha Trang bị tố ‘chặt chém’ đĩa mì ‘4-5 miếng thịt’ 200.000 đồng, chủ quán lên tiếng

Rate this post

Ngày 16/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết với nội dung “Lừa đảo nhà hàng hải sản Ngọc Phú” tại 24 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang thu hút rất nhiều lượt xem.

Bài viết được đăng tải theo chia sẻ của chị Lưu Phương Linh, tố cáo nhà hàng này “hack” 3 suất mì xào bò với giá 600.000 đồng (200.000 đồng / suất).

“Chưa nói đến giá cả, một suất mì có nhiều rau nhưng chỉ có 4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai, ăn chán lắm. Tính ra, quán chặt một suất mì 200.000 đồng, tổng 3 phần mì là 600.000 đồng. Khi gia đình tôi thắc mắc thì nhà hàng chỉ nói do là mì bò nên đắt “, nội dung bài viết chia sẻ.

Phần bún, khách tố nhà hàng “chặt chém”

Theo người này, quán hải sản trên tuy hướng ra bãi biển nhưng “trông rất bình dân” và với mức giá này thì “không thể chấp nhận được”. Tuy nhiên, vì không muốn cãi vã nên gia đình đã bỏ đi.

“Quá ghê cho một bữa ăn, cũng quá xấu hổ cho một nhà hàng ven biển ở một vùng đất du lịch xinh đẹp như Nha Trang. Chỉ vì một con sâu làm rầu nồi canh mà không chỉ gia đình tôi mà nhiều gia đình đi du lịch ở đây bị chặt chém. bị chém như vậy ảnh hưởng đến cả một thành phố biển, dù sao cũng tiền mất tật mang, mình đăng lên để mọi người tránh xa cái quán lừa đảo này kẻo tiền mất tật mang, nhất là khách du lịch “. Bài cảnh báo.

\N

Sau khi bài báo trên được đăng tải trên mạng xã hội, PV Thiếu niên Đã liên hệ với nhà hàng trên để tìm hiểu thêm về vụ việc. Anh Ngọc Thanh, chủ nhà hàng Ngọc Phú cho biết, nhà hàng mới mở cửa trở lại từ Tết đến nay và chưa từng gặp sự cố tương tự.

Tuy nhiên, sau khi đọc bài đăng trên Facebook, dù không biết sự việc diễn ra như thế nào nhưng nhà hàng muốn gặp và xin lỗi vị khách trên. “Bức ảnh không được khách quan lắm, mong bà chủ ghé quán để tôi gửi lời xin lỗi rõ ràng và giải tỏa tâm lý chứ tô mì không đáng là bao và không ngon lắm”, anh Thành nói. .

Chủ nhà hàng giải thích, nhà hàng niêm yết giá rõ ràng và gia đình khách đã ăn trước đó 2 đĩa. “Nếu bạn nhìn kỹ, nhà hàng kia chỉ có một phần mì, còn của tôi có hai phần. Nếu bạn không cảm thấy ngon và hài lòng, tại sao phải mua thêm?” Anh Thành hỏi.

Về việc giá mì ở mức 200.000 đồng, chủ nhà hàng Ngọc Phú cho biết, hiện các mặt hàng khác đều tăng nên giá món ăn ở tất cả các nhà hàng cũng phải tăng theo. “Trước đây, một bình gas giá 1 triệu đồng, nhưng bây giờ lên 1,5-1,6 triệu đồng, nhân viên trước đây trả 3,5 triệu đồng / tháng, giờ chỉ làm 4,5-5 triệu đồng. Nói chung chi phí tăng cao”. rất nhiều ”, ông Thanh nói.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.