Một nội dung bài viết Facebook đúng đúng chuẩn SEO nên phải phục vụ nhu yếu những gì?

Rate this post

triển khai thế nào để một bài post trên Facebook của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có thời cơ được tìm thấy trên Google?

Vâng, yếu tố này sẽ triển khai tăng thêm một lượng lớn khách truy vấn tự động hóa nhiên với thương hiệu của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, thúc đẩy lợi nhuận bán thành phầm, nâng tăng quá tăng vọt lợi thế tuyên chiến đối đầu và tăng thêm nhận diện thương hiệu.

Vậy một vướng mắc mà nhiều những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi luôn trăn trở là triển khai thế nào để sở hữu được một nội dung bài viết “thú vị” trong mắt Google? hoặc là nói theo từ chuyên ngành thì triển khai thế nào để sở hữu được một bài đăng Facebook đúng đúng chuẩn SEO?

cach-viet-bai-viet-facebook-chuan-seo-1

#một. SEO Facebook là gì? Tại sao nên phải SEO Facebook?

rất khác một định lý hoặc là một công thức, SEO Facebook trọn vẹn không thể có khái niệm rõ ràng nào cả, toàn bộ những yếu tố những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi được trên đâu đó luôn luôn được viết theo tay nghề của một riêng, tại họ tự động hóa đúc rút ra.

Vậy nên sẽ không còn tồn tại đúng có sai, chỉ có thích hợp hoặc là không mà thôi.

Theo mình, SEO Facebook nghĩa là những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ phải để tối ưu hóa công cụ tìm tìm tìm của Google hoặc Facebook. rõ ràng hơn thì:

Với Google, một nội dung bài viết Facebook đúng đúng chuẩn SEO phải được hiển thị trên TOP 10 trong tình trạng tìm tìm tìm, và rõ ràng rồi, xếp hạng càng tăng quá tăng vọt càng tốt.

Tương tự động hóa như vậy, với Facebook thì trong những khi search từ khóa về thương hiệu hoặc siêu phẩm của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thì Fanpage bán thành phầm sẽ xuất hiện trên gợi ý.

Rõ ràng, việc thương hiệu của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi được tìm thấy nhiều trên những công cụ tìm tìm tìm sẽ mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại thật nhiều quyền lợi như:

 • tiết kiệm ngân sách Ngân sách tiêu pha quảng cáo.
 • tăng thêm nhận diện thương hiệu.
 • Tăng like/ follow/ tương tác tự động hóa nhiên với Fanpage.
 • tăng lệch giá bán thành phầm trực tiếp, tốt.

#2. 3 yếu tố quan trọng trong SEO Facebook

yếu tố một: Đặt tên Fanpage có chứa từ khóa về siêu phẩm/ TM Dịch Vụ hoặc thương hiệu.

Ví dụ: những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bán áo sơ mi : Fanpage Áo sơ mi của Apple.

Nếu chiếc áo đó những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập từ thương hiệu lớn như Zara thì Fanpage là: Zara Seconhand/ Sơ mi Zara,…

Nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lỡ đặt tên sai thì trọn vẹn hãy thử đổi lại được dưới sự trấn áp của Facebook. trên thời gian mình viết vừa rồi thì yếu tố kiện để thay tên Fanpage như sau:

Hiển thị

 • những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải là quản trị viên của Fanpage, đương nhiên rồi 🙂
 • Tên Trang new của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải có tương quan với tên trang cũ và không được phép vượt quá 75 ký tự động hóa.
 • Fanpage không thực sự 5000 like
 • Trang Fanpage phải trên cơ chế minh bạch
 • Không để tên Fanpage với những từ khóa dính dáng tới dòng quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký tự động hóa quan trọng như ( + – , ? )

NOTE: Với một Fanpage < 20 like thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử đơn thuần và giản dị đổi sang tên nào thì cũng rất được, Facebook duyệt tự động hóa động, tỷ trọng thành công xuất sắc 100%. Muốn thay tên lần nữa thì đợi thêm 7 ngày.

vẫn vẫn so với những Fanpage > 20 like thì trong những khi những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi yêu cầu thay tên page sẽ sở hữu được nhân viên cấp dưới Facebook họ duyệt. thời hạn thường rơi vào mức từ một – 7 ngày.

Nếu tên Fanpage mang tên tương tự tên Fanpage cũ thì tỷ trọng duyệt thành công xuất sắc sẽ tăng quá tăng vọt. vẫn vẫn nếu tiếp theo trọn vẹn thì tỷ trọng thành công xuất sắc sẽ thấp hơn. Nói chung Fanpage càng tối thiểu Like càng đơn thuần và giản dị thay tên hơn.

Ngoài ra, Facebook cũng quy định rất rõ ràng ràng về những nguyên tắc tên Trang, rõ ràng như hình dưới đó:

cach-viet-bai-viet-facebook-chuan-seo-1

yếu tố 2: Username của Fanpage ( Tên người tiêu dùng)

Username đó là đường link của Fanpage, username cũng nên chứa từ khóa về siêu phẩm hoặc tên thương hiệu, cũng chính vì nó vừa đơn thuần và giản dị nhớ, lại vừa thân thiện với những công cụ tìm tìm tìm.

Tuy nhiên, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên nhớ rằng username phải mang trong mình trong mình trong mình trong mình tính độc nhất new được đồng ý (tức là không thể ai đặt tên đó).

yếu tố 3: Điền không hề thiếu tin tức Fanpage

để sở hữu được nội dung bài viết Facebook đúng đúng chuẩn SEO trước không vẫn những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải có Fanpage đúng đúng chuẩn SEO trước từng từng và tất yếu không thể rút qua yếu tố tin tức mô tả như:

 • reviews doanh nghiệp, riêng ( yêu cầu có từ khóa về siêu phẩm/ TM Dịch Vụ).
 • Địa chỉ/ SĐT/ E-Mail.
 • Giờ triển khai việc nếu có.
 • Website nếu có.

Và giờ thì nên bắt tay vào tạo ngay với mình một Fanpage thực xịn trước nhé: Hướng dẫn tạo Fanpage trên Facebook từ A tới Z để bán thành phầm

#3. Công thức để sở hữu nội dung bài viết Facebook đúng đúng chuẩn SEO

cach-viet-bai-viet-facebook-chuan-seo-3

Là một nền tảng có phần đông người tiêu dùng Việt, vậy nên những nội dung trên Facebook là vô cùng quan trọng, thậm chí là quyết định hành động cả số phận của một riêng hoặc doanh nghiệp.

Việc xây dựng nội dung Facebook đúng đúng chuẩn SEO là yếu tố thiết yếu so với bất kể ai muốn marketing trên nền tảng này.

một vài công thức những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức lưu lại ngay để sở hữu thể “đẻ” ra những bài post Facebook đúng đúng chuẩn SEO đó là:

 1. Luôn luôn có tiêu đề, tiêu đề nên viết in hoa, chứa từ khóa và đủ thu hút. Ví dụ: ƯU ĐÃI ÁO SƠ MI 50% – DUY NHẤT ngày hôm nay ! <xem nội dung bài viết công thức viết tiêu đề gây tò mòvàgt;
 2. Từ khóa tránh việc quá nhiều ngày, Dự kiến từ khóa trên Facebook trải qua phương thức tìm hiểu thêm trước những hastag sẵn có, hoặc chủ đề nổi trội trên hội nhóm, forums.
 3. Tần suất xuất hiện từ khóa hợp lý, phân loại luôn trên cả tiêu đề, nội dung và Call to kích hoạt.
 4. Tận dụng hastag của Facebook vì đó là yếu tố cộng thần thánh trợ giúp những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi được tìm thấy đơn thuần và giản dị hơn trên thanh tìm tìm tìm. Tuy nhiên, tránh việc lạm dụng, chỉ sử dụng thử phương thức để 3-bốn hastag có từ khóa và từ khóa tương quan tới nội dung bài post và thương hiệu.
 5. Tối ưu hình ảnh/ video, toàn bộ nên phải sắc nét, có chứa hình ảnh siêu phẩm, text ngắn gọn đơn thuần và giản dị nhớ, đơn thuần và giản dị hiểu.
 6. Tối ưu phần phản hồi, không rút xót bất kể comment nào của khách vì yếu tố này sẽ tác động tới điểm nhận định và định hình của Fanpage những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé!

Lưu ý là, sẽ không còn thể rất có thế trong những khi những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai đủ những bước trên hãy thử trợ giúp những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lên TOP tìm tìm tìm Google hoặc Facebook, vì yếu tố này vẫn vẫn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tiếp theo như backlink, nội dung,…và yếu tố như ý nữa 🙂

Nhưng mình tin khẳng định chắc như đinh rằng, nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử triển khai đúng những kỹ thuật phía trên thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ sở hữu được một nội dung bài viết Facebook đúng đúng chuẩn SEO và thời cơ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lên TOP tìm tìm tìm sẽ to thêm. Hãy cứ tự động hóa tin thử nghiệm, quả ngọt sẽ tới với những người thực sự nỗ lực.

CTV: Trần Hương (tổng hợp) – Blogchiasekienthuc.com
tìm hiểu thêm blog Hương Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.