Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows giản dị nhất

Rate this post

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows giản dị nhất, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn màn hình hiển thị Desktop trở nên sinh động mà giảm nhàm chán hơn? những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn có một màn hình hiển thị Desktop đẹp lung linh phù thích phù hợp với những mùa tiệc tùng trong năm? mặc định Windows 10, 11 không tồn tại tính năng này nhưng không gì là không thể triển khai? những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử sử dụng một ứng dụng nhỏ trên Microsoft Store để trải nghiệm hình nền động tuyệt đẹp nhé.

Sử dụng hình nền động trên Windows

Hiện tại có tương đối nhiều ứng dụng hãy thử trợ giúp những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tạo hình nền động trên Windows tuy nhiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên sử dụng những ứng dụng phổ cập được nhiều người nhận định và định hình tích cực và ứng dụng Lively Wallpaper là một ứng dụng được người tiêu dùng ưu thích chính vì nó có sẵn trên Microsoft Store những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử giản dị tải về và tăng cấp mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Lively Wallpaper là gì?

Một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí tương hỗ tùy thuộc chỉnh hình nền Windows phổ cập và được trao định và định hình quá tăng quá tốt nhất lúc bấy giờ. không dừng lại ở đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử yên tâm tải về Lively Wallpaper trực tiếp từ một nguồn “uy tín” là Microsoft Store.

tăng cấp Lively Wallpaper?

Trước tiên, hãy nhấp vào hình tượng Windows Search trên thanh tác vụ, nhập từ khóa “Microsoft Store” vào hộp tìm tìm, tiếp đó nhấn vào hình tượng Microsoft Store từ tình trạng tìm tìm trả về.

su dung hinh nen dong tren windows

Trong Microsoft Store, nhấp vào hình tượng tìm tìm và nhập từ khóa “Lively Wallpaper” vào thanh tìm tìm, tiếp đó chọn ứng dụng tương ứng từ tình trạng tìm tìm đã có được.

Trên hành lang cửa số tiếp theo những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy tin tức về ứng dụng, để tăng cấp những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhấn vào nút “Get“.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 2

Lively Wallpaper sẽ luôn luôn được tải xuống. sau thời gian tăng cấp trên khối khối mạng lưới hệ thống, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tìm và khởi triển khai việc ứng dụng.

Cài hình nền động từ Lively Wallpaper?

Để cài hình động trước tiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy khởi triển khai việc ứng dụng Lively Wallpaper trải qua phương pháp gõ từ khóa Lively Wallpaper vào thanh tìm tìm Windows.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 3

sau thời gian triển khai việc ứng dụng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy một thư viện hình nền động cực kỳ phong phú để những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm lựa chọn. những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử lựa chọn hình ảnh động mong ước.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 4

sau thời gian chọn xong những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ đã có được một màn hình hiển thị Windows động cực kỳ sinh động và thích mắt.

tùy thuộc chỉnh màn hình hiển thị Windows với hình ảnh, video?

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tùy thuộc chỉnh hình ảnh động trải qua phương pháp sử dụng hình ảnh động, Video của chính những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. Chỉ phải những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có hình ảnh động (.Gif) hoặc Video là những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử giản dị tùy thuộc biến hình ảnh động dành dành so với màn hình hiển thị Desktop Windows của tớ.

Để ngay lúc, hãy mở ứng dụng, tiếp đó nhấp vào hình tượng dấu cộng (+) trong ngăn bên trái.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 5

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn chọn video hoặc GIF từ PC của tớ, hãy nhấp vào “Browse” trong phần Select File.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 6

File Explorer sẽ mở ra. Tìm video hoặc GIF những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn sử dụng, chọn nó, tiếp đó nhấp vào “Open“.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 7

Trong trường hợp những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn sử dụng video YouTube, hãy nhập URL của video đó vào hộp văn mẫu “Enter URL“, rồi nhấp vào nút mũi tên bên phải.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 8

lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn video, ảnh GIF, hoặc là là video trên YouTube, nó sẽ xuất hiện trong thư viện của ứng dụng. Nhấp vào nút thư viện (hình tượng ba cuốn sách) trong ngăn bên trái, tiếp đó chọn video hoặc GIF mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn thay đổi thế đổi.

Đặt hình động trên nhiều màn hình hiển thị?

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng PC với nhiều màn hình hiển thị, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử sử dụng ứng dụng Lively Wallpaper để tại vị hình nền động dành dành so với nhiều màn hình hiển thị. để tại vị hình nền động trên những màn hình hiển thị khác nữa, hãy mở ứng dụng Lively Wallpaper và nhấp vào hình tượng Control Panel (hình chiếc màn hình hiển thị) trên góc trên bên phải của hành lang cửa số.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 9

Mặc định là tùy thuộc chọn “Selected Screen Only“, nghĩa là hình nền những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn sẽ chỉ được hiển thị trên một màn hình hiển thị rõ ràng và đơn cử. để tại vị cùng một hình nền trên những màn hình hiển thị khác nữa, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhấp vào màn hình hiển thị đó trong phần Choose Display.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 10

tiếp đó, hãy quay trở lại thư viện của ứng dụng và chọn hình nền những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn đặt. những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng hãy thử thay đổi thế đổi vùng vị trí của hình nền từng chọn. Nghĩa là, hãy thử thiết lập để dành dành so với hình nền từng chọn hiển thị trên toàn bộ những màn hình hiển thị.

Tắt hình ảnh động Lively Wallpaper?

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thích sử dụng hình nền động mà từng thiết lập trải qua Lively Wallpaper, hãy mở ứng dụng và tiếp đó nhấp vào hình tượng Control Panel trên góc trên bên phải của hành lang cửa số.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 9

Tiếp theo, nhấp vào “Close Wallpapers” trên góc dưới bên phải để đóng hình nền động.

Mẹo sử dụng hình nền động trên Windows đơn giản nhất 12

Vậy là xong, quá giản dị để những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử sử dụng hình nền động trên Windows phải không?

//những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tăng cấp Windows 11 nhưng không đủ yếu tố kiện hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tạo USB cài Windows 11 trên mọi loại máy không phải TPM hoặc là là Secure Boot.

Kết luận

Như vậy là mình từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm rất vừa đủ về phương pháp sử dụng hình nền động trên Windows một phương pháp tốt và giản dị nhất. những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có phương án nào khác nữa để sở hữu thể sử dụng hình nền động trên Windows hoặc là là không? hãy để lại phản hồi phía dưới nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cảm thấy yêu thích với tính năng này, kỳ vọng những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.