Mẹo giải nén ISO Windows trải qua WinToHDD giản dị và đơn thuần nhất

Rate this post

Mẹo giải nén ISO Windows trải qua WinToHDD giản dị và đơn thuần nhất, một trong những phương thức xử lý và xử lý Windows bị lỗi tốt nhất đó là hoàn thiện lại hệ yếu tố hành Windows new. Tuy nhiên những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không tồn tại USB hoặc đĩa DVD Windows để hoàn thiện? như yêu cầu thay thế đổi những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tránh việc phải phiền lòng bởi lẽ với công cụ WinToHDD sẽ trợ giúp những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cài lại Windows mà không phải đĩa DVD và USB giản dị và đơn thuần nhất.

WinToHDD là gì?

WinToHDD là công cụ trợ giúp những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cài lại Windows 10/tám.một/7/Visa & Windows Server từ ổ cứng (HDD, SSD) trải qua file .ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không phải sử dụng tới USB boot hoặc đĩa DVD chứa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài. Chỉ với vài click chuột, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng thử sử dụng cài lại Windows, rất hữu ích với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không tồn tại USB, DVD hoặc không xác lập tạo USB boot chứa dòng hoàn thiện Windows.

Những tính năng của WinToHDD?

 • Cài lại Windows thay thế đổi thế Windows hiện tại trong máy tính.
 • Cài Windows vào phân vùng new, hoặc ổ đĩa new thứ hai với phiên dòng Windows trên phân vùng / ổ đĩa hiện tại.
 • Sao chép phiên dòng Windows hiện tại từ ổ đĩa cũ sang ổ đĩa new, không thay thế đổi đổi những ứng dụng từng cài, file trong ổ C, những hoàn thiện khối khối mạng lưới hệ thống. giản dị và đơn thuần như lúc những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua copy, paste một file, vận dụng với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua vừa đổi ổ cứng nhưng không thích cài lại win mà vẫn muốn sử dụng Windows với những ứng dụng hiện có.
 • Tạo USB boot chứa dòng hoàn thiện windows, tương hỗ 32bit, 64bit, BIOS và UEFI.

những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua phải đúng đúng bị những gì?

File ISO của hệ yếu tố hành Windows, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tải những File ISO Windows trong nội dung bài viết tổng hợp những dòng ghost, dòng ISO Windows Full Driver cực đỉnh.

ứng dụng WinToHDD phiên dòng rất đầy đủ tính năng nhé (tải về). Nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng miễn phí thử sử dụng sẽ không còn hoàn thiện được Windows, tìm hiểu thêm trên đó để lấy ứng dụng WinToHDD Full tính năng.

giải nén ISO Windows trải qua WinToHDD

Cài Windown 10 / tám.một / 7 / Windows Server trực tiếp từ Windows trải qua file .iso được lưu trong ổ cứng mà không phải sử dụng tới USB boot, Winpe hoặc DVD trải qua tính năng Reinstall Windows của WinToHDD.

Lưu ý:

 • WinToHDD không tương hỗ Windows XP.
 • File .iso phải để trên phân vùng thứ hai với phân vùng cài Windows.

trước không vẫn vẫn những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy khởi động ứng dụng WinToHDD, trong WinToHDD, sẽ sở hữu bốn lựa chọn gồm:

 • Reinstall Windows: Cài new lại Windows
 • New Installation: Cài new Windows chỉ trên một phân vùng
 • System Clone: Tạo dòng sao phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống, sử dụng lúc muốn dịch rời hệ yếu tố hành từ ổ cứng này sang ổ cứng thứ hai
 • Multi-Installation USB: Tạo USB hoàn thiện nhiều hệ yếu tố hành

trên đó mình hướng dẫn những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cài new lại Windows trải qua tính năng Reinstall Windows. Trên giao diện WinToHDD những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua kích chọn phần Reinstall Windows.

bung File ISO Windows bằng WinToHDD

Tại phần Image File, chọn đường xẩy ra file ISO Windows 10 từng tải > Chọn tới phiên dòng Windows 10 mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn cài tại phần Operating system > Nhấn Next.

Tiếp tục nên lựa lựa chọn phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống để hoàn thiện như sau.

Mẹo bung File ISO Windows bằng WinToHDD đơn giản nhất 2

Trong hình trên

 • phần số một là chọn ổ cứng để cài Windows.
 • phần số 2 là chọn phân vùng ESP (phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống của Win). Phân vùng này phải là FAT32 có kích thước thường là 100 Mb. Nếu không tồn tại phân vùng ESP thì chọn 2 và 3 đều luôn là ổ C cũ.
 • phần số 3 là chọn phân vùng để cài Win lên (phân vùng ổ C).
 • phần số bốn chọn Legacy, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tránh lo vẫn cài win UEFI thường thì nhé.

Chọn Next để chuyển sang bước tạo WinPE. Chọn Yes, để ứng dụng tạo file ảnh WinPE phục vụ với việc cài Windows từ ổ cứng. lúc tạo file ảnh WinPE xong.

Mẹo bung File ISO Windows bằng WinToHDD đơn giản nhất 3

Thông hiện lên, toàn bộ data trên những phân vùng được chọn trên trên (ESP và ổ C) sẽ bị mất. những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua có mong ước tiếp tục không? Chọn Yes để tiếp tục.

Tiếp tới toàn bộ chúng ta sẽ tiến hành hỏi có với phép WinToHDD khởi động lại máy tính và hoàn thiện new lại Windows 10 hoặc không, nhấn Yes để hoàn thành xong hoàn thiện lại Windows.

Mẹo bung File ISO Windows bằng WinToHDD đơn giản nhất 4

sau cuối lúc khởi động lại máy tính, ứng dụng sẽ tiến hành giải nén và tiến hành việc nội dung từ file ISO từng hoàn thiện. những tiến hành tiếp theo sẽ tiến hành tiến hành tự động hóa động mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không phải tiến hành gì.

Sửa lỗi lúc cài Windows trải qua WinToHDD?

tất yếu lúc những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng một công cụ nào đó thì có lẽ rằng không thể nào là tuyệt vời 100% được, thử sử dụng trong quy trình tiến hành những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ gặp một vài trường hợp lỗi và lỗi lúc giải nén ISO cài Windows trải qua WinToHDD cũng không ngoại lệ? hãy tìm hiểu thêm một vài lỗi và phương thức sửa lỗi như sau.

Lỗi NTFS compression is Disable

Lỗi này vì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng tắt tính năng nén NTFS, phương thức xử lý và xử lý là bật (Enable) nó lên. click phím Windows và gõ cmd, tiếp theo nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator.

Để Enable NTFS compression thì sử dụng lệnh sau: fsutil behavior set DisableCompression 0

Để Disable NTFS compression thì sử dụng lệnh sau: fsutil behavior set DisableCompression một

Lỗi The selected partition(s) contains the ISO?

đó là lỗi những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua để file ISO của cục phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài Windows trong ổ cài Win, hãy dịch rời file ISO sang ổ thứ hai là những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng giải nén ISO cài Win được liền.

//những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tạo công cụ cứu hộ cứu nạn máy tính với rất đầy đủ những tính năng thú vị? hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết phương thức tạo USB cứu hộ cứu nạn đa năng với công cụ AnhDV Boot.

tóm lại

rất giản dị và đơn thuần để những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng giải nén ISO hoàn thiện Windows với công cụ này phải không? So với phương thức cài Windows mà mọi người thường hoặc tiến hành thì phương thức cài win trải qua WinToHDD này sẽ không cầu kỳ. Tuy nhiên phương pháp này hữu dụng lúc hệ yếu tố hành Windows vẫn tiến hành việc.

Ngoài ra, nếu có phương pháp nào thứ hai trợ giúp những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua giải nén ISO cài Windows giản dị và đơn thuần hơn thì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng sẻ chia với mọi người trải qua phương thức để lại phản hồi phía dưới nhé. mong rằng những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.