Mẹo đưa My Computer, icon thứ hai ra screen desktop Windows

Rate this post

Mẹo đưa My Computer, icon thứ hai ra screen desktop Windows, sử dụng thử phương pháp nói hệ yếu tố hành Windows là hệ yếu tố hành được Microsoft tăng trưởng với tích điện tùy thuộc biến rất tăng quá quá cao những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp sử dụng trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại, Tablet, máy tính …. Cũng chính vì được sử dụng thông thoáng trên những thiết bị như vậy! từng tiến hành với hệ yếu tố hành Windows thời đại này có nhiều tăng cấp nhất là về giao diện để với tương thích?

Đưa My Computer, icon thứ hai ra screen desktop

sử dụng thử phương pháp nói screen Desktop trên hệ yếu tố hành Windows là một screen quá quen thuộc với những người tiêu dùng hệ yếu tố hành Windows. Đôi trong những lúc tại nguyên nhân nào này mà trên screen Desktop Windows không xuất hiện những hình tượng My Computer (This PC), Recycle Bin… những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn lấy lại những hình tượng này trên screen Desktop?

Đưa My Computer trên Windows 7 hoặc tám

lúc này Windows 7, tám tuy từng không vẫn vẫn thường thì vô kể, tuy nhiên cũng vẫn vẫn thật nhiều người tiêu dùng nhất là Windows 7 bởi tính ổn định và giao diện tương đối đơn thuần và giản dị sử dụng.

để mang những hình tượng thường thì như My Computer (This PC), Recycle Bin… ra ngoài Desktop so với hệ yếu tố hành Windows 7, tám những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp tiến hành như sau.

Trên screen Desktop những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu kích chuột phải chọn Personalize, tiếp theo chọn Change Desktop Icons.

đưa My Computer, icon khác ra màn hình desktop

Ở hành lang cửa số Desktop icon Settings các bạn sẽ nhìn thấy những mục như My computer, Network, thùng rác… thích cái gì với ra ngoài màn hình thì các bạn tích vớịn rồi nhấn vào OK.

Như hình trên, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng đưa hình tượng Computer ra được màn hình desktop.

Đưa My Computer trên Windows 10

Windows 10 là một phiên dòng hệ yếu tố hành new được phát hành bởi Microsoft, đó là một phiên dòng rất ổn định kèm với nhiều tính năng new tương đối hữu ích với những người tiêu dùng.

để mang những hình tượng thường thì như My Computer (This PC), Recycle Bin… ra ngoài Desktop so với hệ yếu tố hành Windows 10 những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp tiến hành như sau.

Từ khoảng tầm trống bất kì ngoài screen Desktop những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải và chọn Personalize tại dưới cùng. sau thời khắc từng vào phần tăng cấp screen những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn phần Themes tại cột công cụ bên trái > Tiếp theo nhấn chọn Desktop icon settings.

Mẹo đưa My Computer, icon khác ra màn hình desktop Windows 2

Tích vào ô Computer và nhấn OK để hoàn tất.

Mẹo đưa My Computer, icon khác ra màn hình desktop Windows 3

Vậy là những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng hoàn thành xong việc đưa hình tượng cơ dòng ra ngoài screen Desktop rồi đó.

Đưa icon ứng dụng bất kỳ ra ngoài screen Desktop

Nhập tên ứng dụng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn đưa icon ra ngoài screen Desktop trên thanh tìm tìm Windows. tại đó mình lấy ví dụ đưa ứng dụng Zalo ra screen Desktop.

Tiếp theo những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải vào ứng dụng và chọn Open file location để mang những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tới địa chỉ tăng cấp ứng dụng đó. Nhấn chuột phải vào icon ứng dụng và chọn Send to Desktop.

Mẹo đưa My Computer, icon khác ra màn hình desktop Windows 4

Như vậy, là những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng đưa icon ứng dụng bất kỳ ra ngoài screen Desktop rồi đó.

//những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn hệ yếu tố hành Windows tiến hành việc ổn định hơn không? hãy xem thêm nội dung bài viết phương pháp tối ưu hệ yếu tố hành Windows sử dụng mượt hơn.

Tóm lại

Chỉ với vài tiến hành đơn thuần và giản dị mình từng hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp đưa My Computer, icon thứ hai ra screen desktop Windows một phương pháp đơn thuần và giản dị và nhanh nhất có thể rồi đó.

kỳ vọng trong nội dung bài viết trên sẽ tương hỗ ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trong việc tùy thuộc biến những ứng dụng trên hệ yếu tố hành Windows một phương pháp tốt. ước muốn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.