[Mẹo] Bật/ Tắt Thông hiện ra Góc Phải screen Windows 10?

Rate this post

trong lúc sử dụng Windows 10 người tiêu dùng thường thấy những thông hiện ra xuất hiện trên góc phải của screen. Những thông hiện ra này triển khai với nhiều người cảm thấy tương đối phiền phức vì nó triển khai mất triệu tập. những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trọn vẹn sử dụng thử phương thức tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10 một phương thức đơn thuần và giản dị. những bước triển khai sẽ tiến hành chúng tôi update trong nội dung nội dung bài viết dưới đó.

phương thức tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10

Windows 10 là hệ yếu tố hành phiên mẫu new nhất của tập đoàn lớn lớn Microsoft. Hệ yếu tố hành này được sử dụng trên những thiết bị như máy tính, Tablet, destop… Windows 10 được trao định và định hình là cũng trọn vẹn có thể bảo mật thông tin quá tăng quá cao cùng với nhiều tính năng nổi trội thứ hai.

Tuy nhiên trên Windows 10 xuất hiện thông hiện ra trên góc phải screen triển khai người tiêu dùng mất triệu tập. Để tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10 có 3 phương thức như sau:

 • phương thức một: phương thức bật/ tắt thông hiện ra góc phải screen máy tính Win 10.
 • phương thức 2: Tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10 sử dụng tính năng Focus Assist.
 • phương thức 3: Loại tháo thông hiện ra trên góc phải screen Win 10.
 • phương thức bốn: Tắt thông hiện ra với từng ứng dụng trên Windows 10.

Dưới đó là tin tức rõ ràng về những bước triển khai trong bốn phương thức này. Cả nhà cùng xem qua, nếu có phương thức nào xem không hiểu nhiều thì phản hồi ngay nhé.

phương thức một: phương thức bật/ tắt thông hiện ra góc phải screen máy tính Win 10

những bước tắt thông hiện ra trên Windows 10

Để tắt thông hiện ra trên Windows 10 người tiêu dùng triển khai những bước như sau:

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + L để mở Settings => Trên screen hiển thị chọn System.
 • Bước 2: Trên giao diện System chọn Notifications & actions trên giao diện bên trái screen => Trên giao diện xuất hiện bên phải bật On với phần Get notifications from apps and other senders.

triển khai 2 bước trên đó những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng từng từng tắt thông hiện ra trên Windows 10 thành công xuất sắc.

Cách bật/ tắt thông báo góc phải màn hình máy tính Win 10

những bước bật thông hiện ra trên Windows 10

sau thời gian tắt thông hiện ra trên Win 10, nếu muốn bật trở lại nên triển khai một số trong những triển khai:

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + L để mở Settings => Trên screen hiển thị chọn System.
 • Bước 2: Trên giao diện System chọn Notifications & actions trên giao diện bên trái screen => Trên giao diện xuất hiện bên phải tắt Off với phần Get notifications from apps and other senders.

tới đó những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng từng từng bật thông hiện ra trên Windows 10 thành công xuất sắc. Qúa trình bật/ tắt thông hiện ra trên góc phải screen cũng không tồn tại trở ngại gì không vẫn vẫn còn đó đúng không nhỉ cả nhà.

một số trong những thủ thuật máy tính tương quan

phương thức 2: Tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10 sử dụng tính năng Focus Assist

Tính năng Focus Assist tương hỗ những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tạm ẩn thông hiện ra trên Windows 10. Việc ẩn đi những thông hiện ra này triển khai những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không sở hữu và nhận được thông hiện ra trong thời gian tạm thời trong thời hạn nên thiết. Ví dụ trong lúc việc làm bận rộn, ôn thi…

Để triển khai những những bước như sau:

 • Bước một: Nhấn hình tượng Windows trên screen hiển thị => Mở Setting trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + I.
 • Bước 2: Trên screen hiển thị chọn System => Trên giao diện System chọn Focus assist trên giao diện bên trái screen.
 • Bước 3: Trên screen hiển thị những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức chọn một trong 2 tùy thuộc chỉnh:
  • Priority Only: Hiển thị thông hiện ra được ưu tiên
  • Alarms Only: Chỉ với phép thông hiện ra chuông hiện ra thức

Tắt thông báo góc phải màn hình Windows 10 dùng tính năng Focus Assist

phương thức 3: Xóa thông hiện ra trên góc phải screen Win 10 qua kích hoạt Center

Ngoài ra, nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn xóa tháo thông hiện ra trên Windows 10 tổng thể chúng ta triển khai qua kích hoạt Center. Qúa trình triển khai không tồn tại phực tạp gì không vẫn vẫn còn đó, cùng xem qua hướng dẫn phía dưới nếu nên nhé.

 • Nhấn tổng hợp phím Windows + A mở kích hoạt Center => Trên screen hiển thị chọn nhấn hình tượng dấu X tại thông hiện ra muốn tắt tháo.
 • Hoặc tìm chọn Clear all notifications để xóa toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận thông hiện ra.

Xóa thông báo trên góc phải màn hình Win 10 qua Action Center

phương thức bốn: Tắt thông hiện ra với từng ứng dụng trên Windows 10

trải qua update người tiêu dùng sử dụng thử phương thức tắt thông hiện ra với từng ứng dụng:

 • Bước một: Nhấn hình tượng Windows trên screen hiển thị => Mở Setting trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + I.
 • Bước 2: Trên screen hiển thị chọn System => Trên giao diện System chọn Notifications & actions trên giao diện bên trái screen.
 • Bước 3: Trên giao diện xuất hiện bên phải bật On với phần Get notifications from apps and other senders => Tiếp tục tìm những ứng dụng muốn tắt thông hiện ra và bật Off tại dòng tương ứng.

Tắt thông báo cho từng ứng dụng trên Windows 10

Vậy tắt thông hiện ra góc phải screen Windows 10 không khó đúng không nhỉ? Nội dung nội dung bài viết tung ra tới những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bốn phương thức đơn thuần và giản dị triển khai yêu cầu này. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên thêm tin tức gì, hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết để được tương hỗ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.