Mẹo bật quyết sách tối (Dark Mode) trong Win 11 đơn thuần và giản dị nhất

Rate this post

Mẹo bật quyết sách tối trong Win 11 đơn thuần và giản dị nhất, chế Dark Mode là một quyết sách rất có ích với những người tiêu dùng máy tính, quan trọng là những người dân tiến hành việc vào đêm hôm hoặc trong phòng thiếu ánh sáng. tại đó, nếu những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng máy tính trong phòng tối hoặc vào đêm hôm, những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên bật ngay quyết sách Dark Mode để giảm mỏi mắt.

quyết sách tối (Dark Mode) là gì?

quyết sách tối (dark mode) là một tính năng của ứng dụng/hệ yếu tố hành, trợ giúp những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thay đổi đổi đổi chủ đề (nền) hiển thị của ứng dụng/hệ yếu tố hành đó sang sắc tố sắc tố tối (đen, xanh thẫm, xanh đen, xám…), thay đổi đổi với sắc tố trắng/sáng thường thấy.

quyền lợi của quyết sách Dark Mode

  • với phép sử dụng trong yếu tố kiện thiếu ánh sáng.
  • trợ giúp hạn chế tác động tác động của ánh sáng xanh từ screen máy tính xách tay và bảo vệ mắt của những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.
  • tiết kiệm ngân sách thời hạn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook trên thiết bị.

Bật quyết sách tối trong Win 11

Theo mặc định, quyết sách ánh sáng hoặc chủ đề ánh sáng được bật trong những phiên dòng Windows 11 trang chủ và Pro. Tuy nhiên, những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương thức chuyển sang quyết sách Dark Mode với một vài cú nhấp chuột. trong lúc vận dụng quyết sách Dark Mode mọi thứ trên screen chuyển sang sắc tố đen, những tác vụ Start menu, File Explorer, Settings, context menus, Quick Settings, notifications center, Mail, Calculator, Photos đều luôn tương hỗ quyết sách tối.

Kích hoạt quyết sách tối trải qua Settings

trước không vẫn những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy mở ứng dụng Settings, trên phía bên trái nhấn Personalization, phía bên phải chọn Theme.

bat che do toi win 11 don gian nhat

ở đầu cuối, nhấn vào chủ đề Windows (dark) để bật quyết sách Dark Mode là được.

Để thoát khỏi quyết sách Dark Mode những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy lựa chọn chủ đề tiếp theo là được.

bật và tắt quyết sách tối từ chuột phải

tiến hành trải qua phương thức nhấp chuột phải vào vùng vị trí trống trên screen Desktop và nhấp vào Personalize để mở trang Settings > Personalization.

Mẹo bật chế độ tối (Dark Mode) trong Win 11 đơn giản nhất 2

trên phía bên phải, trong phần Select a theme, nhấp vào chủ đề Windows (dark) để vận dụng quyết sách Dark Mode. Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể thấy chủ đề Windows (dark), hãy tiến hành theo phía dẫn trên phương pháp trên.

Mẹo bật chế độ tối (Dark Mode) trong Win 11 đơn giản nhất 3

Để thoát khỏi quyết sách Dark Mode những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy lựa chọn chủ đề tiếp theo là được.

bật và tắt quyết sách tối từ File Explorer

Mở File Explorer. Trong thanh địa chỉ, sao chép và dán đường dẫn sau và nhấn phím Enter để mở thư phần Themes: C:WindowsResourcesThemes, trong đường dẫn trên, thay đổi đổi thế “C” trải qua ký tự động hóa ổ đĩa của ổ đĩa mà Windows 11 được sửa đổi.

Mẹo bật chế độ tối (Dark Mode) trong Win 11 đơn giản nhất 4

Như những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương thức thấy, thư phần Themes liệt kê toàn bộ những chủ đề nội bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận, gồm có cả chủ Dark Mode. Nhấp vào chủ đề tối (Dark) để vận dụng quyết sách Dark Mode trên Win 11.

Mẹo bật chế độ tối (Dark Mode) trong Win 11 đơn giản nhất 5

những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn trở về quyết sách sáng thì chỉ hãy lựa chọn chủ đề sáng (Light) là được.

//những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn kích hoạt Win 11 miễn phí uy tín? hãy tìm hiểu thêm phương thức Active Windows 11, kích hoạt dòng quyền 100% uy tín và miễn phí.

Kết luận

quyết sách Dark Mode là một quyết sách rất hữu ích so với những ai đang sử dụng máy tính trong yếu tố kiện thiếu sáng, nếu những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng Win 11 thì thử phương thức quy đổi quyết sách Dark Mode, Light một phương thức đơn thuần và giản dị trải qua những phương pháp hướng dẫn phía trên. kỳ vọng sẽ trợ giúp ích với những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trong việc sử dụng quyết sách Dark Mode Win 11, mong ước những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.