máy tính xách tay Hãng Hãng Asus sử dụng chip AMD Ryzen 5 có đáng sắm không?

Rate this post

Hãng Hãng Asus! một thương hiệu máy tính xách tay từng quá quen thuộc với dân văn phòng hoặc là giới trò chơi thủ. Với những mẫu siêu phẩm nhiều mẫu mã, độ hoàn thiện tăng tăng quá cao, quyết sách BH hai năm mà tối thiểu hãng tiến hành được và mức độ hoàn thiện thử phương pháp thức thức sánh ngang với hãng apple.

trong năm này thì Hãng Hãng Asus từng thổi một làn gió new vào thị trường máy tính xách tay với việc phối hợp của những “siêu mẫu” như Zenbook và Vivobook với con chip AMD Ryzen.

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (9)

#một. Zenbook 14 UM425

Dòng Zenbook tăng tăng quá thời thượng của hãng sản xuất Hãng Asus thử phương pháp thức thức chiều lòng mọi người tiêu dùng khó tính, với thiết kế tối giản nhưng thanh lịch, không kém phần sang trọng.

Zenbook 14 UM425 là hình tượng với thời trang công nghệ tiên tiến và phát triển, dù có phần vỏ sắt kẽm kim loại nhưng máy chỉ nặng một,13kg và độ dày chỉ là 14,3mm rất thích thích phù hợp với những người dân hoặc là dịch rời, nhất là những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trẻ năng động.

(Máy nhìn mỏng dính manh như vậy thôi nhưng lại đạt được chứng từ MIL-STD-810G về kỹ năng tiến hành việc trong vạn vật thiên nhiên môi trường vạn vật thiên nhiên khắc nghiệt, nhiệt độ tăng tăng quá cao, hoặc là bị va đập).

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (8)

Zenbook 14 UM425 sử dụng con chip AMD Ryzen 5500U, RAM 8GB đúng LPDDR4x và ổ cứng SSD dung tích 512GB phục vụ yêu cầu mọi yêu cầu học tập, vui chơi giải trí, đồ họa.

Máy có khá đầy đủ những khe tiếp xúc: đầu tìm hiểu thêm thẻ nhớ MicroSD, HDMI, USB 3.2 Type A và Type C vừa tích hợp kỹ năng sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính vừa là khe connect vận tốc tăng tăng quá cao, như vậy những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không phải lo mang trong mình trong mình trong mình trong mình theo adapter từng trong lúc ra ngoài.

Máy sử dụng sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính bốn Cell 67Wh với thời lượng tới 22 tiếng, vậy nên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thức thức sử dụng máy một ngày dài thời hạn dài. thông số kỹ thuật quảng cáo thì là như vậy, nhưng trừ hao đi thì cũng rất ân tượng đấy chứ, nếu có nói quá thì chắc cũng không đủ can đảm nói quá nhiều đâu ha 🙂

Thêm nữa là máy có công nghệ tiên tiến và phát triển sạc nhanh 49 phút được 60%, nếu ra đường mà lỡ sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính yếu thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thức thức ghé quán coffe sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính tí là xong!

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (4)

màn hình hiển thị có kích thước 14 inch rất sáng, với độ sáng màn hình hiển thị đạt 400 nits thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thức thức sử dụng máy tính trên yếu tố kiện nắng gắt mà vẫn nhìn rõ. Viền màn hình hiển thị siêu mỏng dính (NanoEdge) trợ giúp kích thước tổng thể của dòng siêu phẩm hạ xuống đáng kể, nhìn rất sang trọng nữa.

Máy sử dụng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận loa Harman Kardon chất lượng tăng tăng quá cao, với nên trải nghiệm xem phim, nghe nhạc trên chiếc UM425 này đảm bảo là sẽ rất tuyệt vời. quyết sách tìm hiểu thêm:

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (5)

#2. Vivobook Flip 14 TM420

khác nữa với vẻ nhã nhặn sang trọng của Zenbook 14 UM425 thì chiếc VivoBook này mang trong mình trong mình trong mình trong mình vẻ huyền bí, sắc nét sang trọng ẩn ngầm trong :)) Nói hoa mỹ vây thôi, nhưng công hận nhìn rất ra gì và này nọ những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm ạ 😀

Vẫn với thiết kế tối giản tinh xảo của hãng sản xuất Hãng Hãng Asus, chiếc VivoBook Flip 14 này còn có điểm thêm những đường nét rất khác nhau, được trau chuốt tương đối và tỉ mỉ, nhất là phần cạnh viền mỏng dính, 3 mặt sắt kẽm kim loại có độ hoàn thiện tăng tăng quá cao.

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (6)

Với kích thước nhỏ gọn, kích thước màn hình hiển thị là 14inch, trọng lượng là một.5kg, mỏng dính 18.2mm thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thức thức giản dị và đơn thuần rút vừa chiếc TM420 trong túi xách, tha hồ mà dịch rời nhé.

Như tên thường gọi của Flip 14 thì máy có thiết kế ErgoLift gập xoay được 360 độ, trợ giúp biến máy tính xách tay thành tablet trong chớp mắt.

Với màn hình hiển thị cảm ứng và cây bút Hãng Hãng Asus Pen quyền năng thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp thức thức biến nó trở thành bảng vẽ kỹ thuật, trông có khác nữa gì con iPad Pro hoặc là Surface Pro đâu nhỉ 😀

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (7)

màn hình hiển thị của chiếc VivoBook Flip 14 này còn có viền NanoEdge siêu mỏng dính, với tỷ trọng hiển thị so với kích thước 82%, chiếc máy tính này thử phương pháp thức thức trải qua hoặc nhỏ hơn một trong những mẫu máy tính xách tay 13 inch.

Máy có nhiều quyết sách để lựa chọn, tăng tăng quá thời thượng nhất là: con chip Ryzen 7 5700U, card VGA Radeon VEGA tám, 8GB RAM đúng DDR4 và ổ cứng SSD 512GB đúng PCIe trợ giúp máy cân được mọi thể loại tác vụ.

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (11)

quyết sách tìm hiểu thêm:

#3. Bonus: VivoBook M413 và M513

đó là 2 mẫu máy tính xách tay trung cấp, với thiết kế cổ xưa, không bóng bẩy như dòng Zenbook UM hoặc là “quý tộc” như VivoBook Flip 14, nhưng toàn bộ chúng ta vẫn thử phương pháp thức thức thấy được sự tươi tắn năng động tiến bộ của 2 mẫu này.

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (1)

Mẫu 14 inch M413 với trọng lượng “khung hình” là một,4kg và mẫu 15 inch M513 có trọng lượng là một,7kg với độ dày 17,9mm. kèm theo với viền màn hình hiển thị siêu mỏng dính NanoEdge thì thiết kế tổng thể của dòng siêu phẩm quá nhỏ gọn và cơ động.

Vâng, 2 mẫu máy này hướng tới người trẻ tuổi với sắc tố sắc thích mắt, kèm theo nút Enter được viền vàng neon nổi trội.

danh-gia-laptop-asus-amd-ryzen-5000-series (10)

Với bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý AMD Ryzen 5000 series thì combo CPU và card VGA tích hợp vừa tiết kiệm ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính nhưng lại vừa đảm bảo xử lý tốt mọi tác vụ hằng ngày.

quyết sách tìm hiểu thêm:

Okay, trên đó là những nhận định của tôi về một trong những mẫu máy tính xách tay new trình làng của hãng sản xuất Hãng Hãng Asus, nếu có yếu tố kiện thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy xúc một em về tiến hành vợ nhé. Thương hiện tốt, máy đẹp thì vẫn lăn tăn gì nữa chứ 🙂

CTV: Dương Minh Thắng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.