mẫu mod của Youtube thực tuyệt vời !

Rate this post

so với đại số đông người tiêu dùng smartphone lúc này, Youtube từng trở nên vô cùng quen thuộc và hữu dụng. Là nền tảng social sẻ chia video lớn số 1 trái đất, Youtube nghiễm nhiên đang sở hữu một nhóm ngũ hùng mạnh những Youtuber đang ngày ngày đều luôn đặn tiến hành những video trình chiếu sẻ chia tới mọi người.

Và youtube là một một social sẻ chia video cực kỳ lớn với vô số những bài hát, những mẫu hit được mọi tình nhân thích.

Nhưng có lúc nào những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang rất muốn nghe bài hát yêu thích của tớ trên Youtube mà muốn tắt màn hình hiển thị để cảm ứng, hoặc thoát app ra để vấn đáp tin nhắn ai này mà không thích bài hát của tớ bị tạm ngắt không?

Hoặc chỉ giản dị là những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn phát một playlist nhạc ngẫu nhiên trên Youtube để tiến hành việc tốt hơn, nhưng lại không thích bị tiến hành phiền bởi quảng cáo trong trong những lúc mình đang bận rộn với những những việc làm thứ hai?

Để xử lý và xử lý những việc đó, thời gian ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thức nghe nhạc trên Youtube trong những lúc tắt màn hình hiển thị và chặn quảng cáo trải qua ứng dụng Youtube Vanced, một ứng dụng được tăng trưởng bởi XDA Developer Forum.

XDA Developer Forum là một forums trực tuyến của những nhà tăng trưởng ứng dụng/ ứng dụng trên hệ yếu tố hành Android toàn trái đất, và phương pháp thức đó không nhiều nếu không thích nói là rất ít ngày thì họ từng sẻ chia một mẫu Mod của app Youtube, nó mang tên là Youtube Vanced, với những tính năng tuyệt vời mà người tiêu dùng nào thì cũng ước muốn nó xuất hiện trên App Youtube chính chủ của Google.

tại trong trên đó mình trình làng so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi về những tác dụng chính của app Youtube Vanced của Android và phương pháp thức sửa đổi, hoặc là phương pháp thức sử dụng một phương pháp thức đủ nhất. Okay ! Cùng vào nội dung nội dung bài viết thôi nào….

#một. trình làng những tính năng chính của Youtube Vanced

Cái app này còn có gì mà thần thánh thế? Cũng chỉ là những video có trên Youtube thôi mà ? Vâng ! có lẽ rằng nhiều những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang đưa ra vướng mắc như vậy đúng không nào ^^

Vậy để mình nói đủ hơn so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hiểu. Youtube Vanced là một App được tùy thuộc biến rất sâu từ App nguyên gốc của Youtube vì Google phát hành, và có thật nhiều tác dụng mà mẫu nguyên gốc không tồn tại. Và mình xin được nhắc tới một trong những tính năng nổi trội của nó như sau:

một/ Lược rút quảng cáo tại mọi nơi: quy trình xem video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn vẫn vẫn vẫn bị tác động tác động ảnh hưởng bởi quảng cáo nữa, với đó quảng cáo dưới video và tại đầu tình trạng tìm tìm tìm tìm kiếm cũng biến mất theo.

2/ tích điện hiển thị Pic-in-Pic: đó thử phương pháp thức gọi là phần tùy thuộc biến sâu nhất và khác biệt và rất khác nhau nhất của App này. rõ ràng và đơn cử, trong những lúc để Play video và so với App tiến hành việc dưới nền thì một hành lang cửa số nhỏ sẽ hiện ra để tiến hành việc video trên nền màn hình hiển thị chính, hoặc thậm chí còn cả trên nền ứng dụng thứ hai mà không tác động tác động ảnh hưởng tới tiến hành ứng dụng đó.

Nó tương đối giống với tính năng Picture in Picture trên Google Chrome mà CTV Phan Minh Sang từng trình làng với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trước đấy.

3/ thử phương pháp thức phát tiếng kể cả trong những lúc tiến hành việc dưới nền: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức tiến hành việc ẩn Youtube Vanced mà vẫn thử phương pháp thức nghe bài nhạc hoặc tiếng của video đang tiến hành việc tại Background. Kể cả trong những lúc tắt màn hình hiển thị, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn thử phương pháp thức nghe chúng…

bốn/ yếu tố chỉnh âm lượng, độ sáng trong những lúc Play Full – Screen trải qua cử chỉ vuốt: Nếu những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng trình duyệt web UC Browser thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ rõ được tới tác dụng này. những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ không còn vẫn vẫn vẫn phải sử dụng tới phím âm lượng, hoặc nhả thanh thông tin tức xuống để chỉnh nữa.

youtube-vanced-cho-android (1)

5/ Và vẫn vẫn vẫn thật nhiều tính năng thứ hai: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức vào phần Vanced Setting trong phần Setting của App để mò thêm. Ứng dụng cũng tương hỗ tiếng Việt so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mày mò !

=> Nói tóm lại thì Youtube Vanced là một mẫu mod của Youtube thường được những lập trình viên đưa thêm những tính năng như nghe nhạc trong những lúc tắt màn hình hiển thị, chặn quảng cáo, sửa đổi chất lượng video, …

Về cơ mẫu, Youtube Vanced không phải là plugin mà nó đó là ứng dụng Youtube tuyệt đối, nhưng được thêm vào những tính năng hữu ích và hãy thiết so với những người tiêu dùng.

#2. Tải vào sửa đổi ứng dụng Youtube Vanced

new UPDATE: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải về ứng dụng Play Tube tại đó nhé, một phiên mẫu tương tự động hóa của Youtube Vanced (dành so với Android) !

+ Bước một: những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn vào trang chủ của mình: https://vanced.app/ . tại đó những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ sở hữu 3 lựa chọn phiên mẫu để tải về, đó là:

NOTE: vì Youtube Vanced hiện tại từng bị Google trảm nên trong những lúc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn vào trang chủ sẽ không còn vẫn vẫn vẫn link tải về nữa. Nhưng mình sẽ sẻ chia với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một thủ thuật nhỏ để sở hữu thể tải về file APK trực tiếp trên trang chủ của mình.

tiến hành:

Có 2 phương pháp thức so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tải về, tùy thuộc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lựa chọn nhé.

phương pháp thức một: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn vào đó ! đó là phương pháp thức truy vấn vào những website từng chết mà mình từng sẻ chia với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trước đó đấy 😀

Với những máy Xiaomi thì những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có một sự lựa chọn thay đổi đổi thế tuyệt vời đó là: https://newpipe.net/

Okay, thời gian lúc này những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng thấy link tải về rồi.

cai-dat-youtube-vanced-1

sau thời gian nổi trội vào link những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiến hành chuyển sang link tải về như hình phía dưới, nhìn vậy thôi chứ không phải lỗi đâu.

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đợi khoảng chừng 5s sẽ sở hữu xác nhận tải file về. File tải về mang tên manager.apk nha những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Đó đó là file APK mà toàn bộ tổng thể chúng ta hãy, giờ thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rõ được phải tiến hành gì rồi đó, cài file APK lên Android thôi.

cai-dat-youtube-vanced-2

phương pháp thức 2: Sử dụng file từng được những người dân bằng hữu thiện lành từng backup lại rồi:)

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức truy vấn vào đó hoặc vào đó hoặc tại đó để tải về ha.

__________________

phía dưới là phần hướng dẫn trong những lúc trang chủ của Youtube Vanced vẫn vẫn vẫn vẫn tiến hành việc

huong-dan-cai-dat-youtube-vanced (1)

  • Non-Root: Dành so với máy không Root.
  • Root: Dành so với máy từng Root.
  • Và một trong những tùy thuộc chọn thứ hai, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức tích vào lựa chọn mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sử dụng. vẫn vẫn vẫn không thì để mặc định cũng rất được.

=> thử phương pháp thức thấy là tác giả rất chu đáo nha 😀 Mình lựa chọn tại đó mẫu Non – root để phù tương thích với trạng thái số đông máy của người tiêu dùng.

+ Bước 2: sau thời gian nổi trội vào nút tải về đó,  những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhả xuống và tải về MicroG. đó là App được cài thêm để những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức truy vấn Gmail so với Youtube Vanced.

tại đó website thỏa mãn thị hiếu yêu cầu so với toàn bộ tổng thể chúng ta 2 phiên mẫu của MicroG, nhưng không những ra sự thứ hai nhau của 2 mẫu này. Nên cứ phiên mẫu tăng quá quá cao hơn nữa mà tải thôi những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ạ.

youtube-vanced-cho-android (1)

+ Bước 3: Và những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhả xuống dưới, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy có một bảng để lựa chọn phiên mẫu của Youtube Vanced. Chúng sẽ tương tự động hóa như nhau thôi, chỉ thứ hai tại Second Theme.

Youtube so với những người tiêu dùng cơ chế Dark Mode không nhiều nếu không thích nói là rất ít ngày về trước, đó là Second Theme với First theme sắc tố trắng của Youtube. Second theme tại đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức chọn là hồng, xám ( Dark mode cũ ), đen, xanh dương ( 2 mẫu thứ hai nhau ).

+ Bước bốn: Mở Play store tìm ứng dụng mang tên SAI tiếp theo sửa đổi. Hoặc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử phương pháp thức vào link này để được yếu tố hướng tới trang sửa đổi của SAI.

huong-dan-cai-dat-youtube-vanced (2)

+ Bước 5: sau thời gian sửa đổi xong những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở ứng dụng SAI lên, đồng ý những yếu tố lượng và những quyền ứng dụng yêu cầu.

+ Bước 6: Nhấn vào nút sửa đổi APKs, tìm tới thư phần tải về => và chọn tập tin Youtube Vanced những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vừa tải về.

tiếp theo những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đợi một lúc so với ứng dụng tiến hành việc, tiếp theo sẽ sở hữu một thông tin tức so với phép sửa đổi ứng dụng không rõ nguồn nguyên gốc, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cấp quyền so với SAI để ứng dụng hoàn tất quy trình sửa đổi.

huong-dan-cai-dat-youtube-vanced (3)

+ Bước 7: những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành mở Youtube Vanced tôi vừa sửa đổi xong lên, tiến hành truy vấn tài lượng Google của tớ vào nếu muốn.

tiếp theo những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đi tới phần sửa đổi => sửa đổi của Vanced. Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nhìn thấy toàn bộ những mod từng được lập trình viên thêm vào Youtube Vanced. Tiếp theo những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào sửa đổi Video để chỉnh độ sắc nét mặc định trong những lúc phát video nếu muốn.

sau thời gian cài cả hai ứng dụng này và truy vấn tài lượng Gmail của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào thì ta đã đạt được tình trạng như hình phía dưới:

*** đó là hình ảnh về Black theme..

youtube-vanced-cho-android (2)

*** tác dụng tiến hành việc Background và Pic – in – Pic của ứng dụng.

youtube-vanced-cho-android (3)

#3. nhận định và lưu ý trong những lúc sử dụng

Ứng dụng sử dụng ổn định, tương hỗ phiên mẫu từ Android 6 trở đi, tức là số đông những máy Android lúc này đều luôn thử phương pháp thức sử dụng được. so với trải nghiệm hoàn thiện và new lạ so với app Youtube nguyên gốc của Google.

Thế có gì hãy xem không ?

tất yếu là sẽ sở hữu: đó là ứng dụng bên thứ 3 ( ngoài kho CH Play của Google ), sẽ không còn tồn tại nhắc nhở update thường xuyên, nên những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải test update Youtube nguyên gốc thường xuyên để rõ được lúc nào có Update, rồi tiếp theo new lên website của mình để check và cài mẫu Update.

Quảng cáo là thu nhập nhạo chính của Youtube và những Youtuber, nhưng trong những lúc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng App này thì toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận quảng cáo trên những video sẽ bị lược rút đi. Nếu những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn ủng hộ những Youtuber thì nên xem những Video trong ứng dụng Youtube nguyên gốc. vẫn vẫn vẫn nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn thì nên lựa chọn Youtube Vanced !

Nhìn chung, đó là ứng dụng rất tốt, hoàn thiện và tiện lợi. những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thức tải và trải nghiệm để sở hữu được cái nhìn thực tiễn hơn nhé.

ước muốn thủ thuật này sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có ý tưởng hoặc hơn hoặc có bất kể vướng mắc nào, vui lòng để lại comment dưới phần phản hồi nhé. nội dung bài viết của tớ tới đó là không vẫn vẫn còn đấy rồi, rất mong nhận được sự ủng hộ của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, ước muốn những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc !

CTV: Nam Hoàng – Blogchiasekienthuc.com
Update thêm phần hướng dẫn trong phiên mẫu new by CTV: Nguyễn Mạnh Cường

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có tám lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.