Loại tháo số lượng giới hạn băng thông internet trên Windows 10

Rate this post

Loại tháo số lượng giới hạn băng thông internet trên Windows 10: những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức không xác lập yếu tố này, nhưng bất kỳ thiết bị nào triển khai việc Windows 10 nó luôn số lượng giới hạn tại mức sử dụng mạng của những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm trải qua phương thức số lượng giới hạn băng thông của nó trên mức tăng tăng tăng tốt nhất 80 tỷ trọng. đó là lý vì tại sao những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức nhận được vận tốc Internet chậm trong lúc tải xuống những tệp từ Internet.

trên đó toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ cùng thảo luận về hai phương thức thứ hai nhau mà thông qua đó những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức Loại tháo số lượng giới hạn băng thông internet trên Windows 10 và đạt được vận tốc tải xuống tăng tăng tăng tốt nhất trên máy tính của tôi.

Loại bỏ giới hạn băng thông internet trên Windows 10

Lý vì hạn chế băng thông Internet trên Windows 10

Băng thông là lượng data được truyền giữa nguồn và đích trong một khung thời hạn số lượng giới hạn. vì đó, băng thông luôn luôn được đo trải qua Megabyte trên giây (Mbps), hoặc Gigabyte trên giây (Gbps).

tiếp đó, Windows số lượng giới hạn tỷ trọng kỹ năng sử dụng của băng thông khả dụng để toàn bộ băng thông này sẽ không xẩy ra tiêu thụ bởi những kết quả mà toàn bộ tổng thể chúng ta (người tiêu dùng) đang triển khai, trong trong lúc 20 tỷ trọng vẫn vẫn lại được dành so với những tác vụ quan trọng tương quan tới khối khối mạng lưới hệ thống, ví như update Windows, gia hạn giấy phép , Vân vân.

Windows không dự trữ băng thông này, mà chỉ để đảm nói rằng nó triển khai những tác vụ quan trọng trên mức ưu tiên trong trường hợp chúng yêu cầu tiếp xúc qua internet, trong trong lúc những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn đang tải xuống / tải lên những tệp lớn.

loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 1

Lưu ý: tuy nhiên số lượng giới hạn được đặt, yếu tố đó không tức là mức sử dụng băng thông tổng thể của những ứng dụng và ứng dụng không được vượt quá 80 tỷ trọng vận tốc internet khả dụng. 20 tỷ trọng băng thông dành riêng chỉ được phục vụ yêu cầu trong lúc được yêu cầu rõ ràng bởi một trọng trách ưu tiên. Tuy nhiên, nếu không tồn tại trọng trách quan trọng nào đang rất được thực thi yêu cầu băng thông 20 tỷ trọng dự trữ này, nó sử dụng thử phương thức được sử dụng so với những tác vụ thường thì.

Loại tháo số lượng giới hạn băng thông internet trên Windows 10

những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức xóa số lượng giới hạn băng thông này trong Windows 10 trải qua bất kỳ phương pháp nào trong hai phương pháp được đề cập phía dưới. Nhưng chúng tôi phải cảnh hiển thị những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tại thời khắc này rằng việc loại tháo số lượng giới hạn này sẽ gặp phải những tác vụ quan trọng của khối khối mạng lưới hệ thống không thể tiếp xúc qua internet nếu toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận băng thông đang rất được sử dụng. vì đó, chúng tôi khuyên những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên để lại một vài băng thông dành riêng so với những triển khai việc như vậy.

# số lượng giới hạn băng thông sử dụng thử phương thức đặt trước từ Group Policy

 • Khởi triển khai việc trình hiệu chỉnh Group Policy trải qua phương thức nhập gpedit.msc trong Run.
 • thời khắc lúc này yếu tố hướng tới vùng sau trải qua ngăn bên trái:
Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler
loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 2
 • triển khai một trong những triển khai sau để thay đổi đổi đổi số lượng giới hạn hoặc tắt trọn vẹn băng thông sử dụng thử phương thức đặt trước:
 • thay đổi đổi đổi số lượng giới hạn: Chọn nút Enabled, tiếp đó đặt Bandwidth limit (%) từ một tới 100 trong danh phần Options. Nhấp vào Apply và Ok trong lúc hoàn tất.
loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 3

thời khắc lúc này khởi triển khai việc CMDvà nhập gpupdate /force để thực thi những thay đổi đổi đổi được triển khai so với Group Policy.

upgrade new thời khắc lúc này sẽ tiến hành vận dụng. thời khắc lúc này những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức nhận ra sự thứ hai biệt về vận tốc tải xuống trong lúc tải xuống những tệp to nhiều hơn từ internet.

# số lượng giới hạn băng thông trải qua Registry Editor

những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng sử dụng thử phương thức số lượng giới hạn việc đặt trước từ Registry Editor. Chúng tôi phải cảnh hiển thị những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm rằng việc triển khai Registry khối khối mạng lưới hệ thống sử dụng thử phương thức gây lỗi so với hệ yếu tố hành của những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. vì đó, chúng tôi khuyên những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên tạo điểm Phục hồi trước trong lúc tiếp tục.

 • Khởi triển khai việc Registry Editor trải qua phương thức nhập regedit trong Run.
 • thời khắc lúc này yếu tố hướng tới phần sau từ ngăn bên trái:
HKEY_Local_Machine -> Software -> Policies -> Microsoft -> Windows
 • thời khắc lúc này nhấp chuột phải vào Windows, mở rộng New, tiếp đó nhấp vào Key.
loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 4
 • Đặt tên so với khóa new này là Psched.
 • thời khắc lúc này di chuột phải vào Psched, mở rộng New – DWORD (32-bit).
loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 5
 • Đặt tên so với DWORD new này là NonBestEfforLimit.
loai bo gioi han bang thong internet tren windows 10 6
 • di đúp vào DWORD new, chọn nút Decimal và tiếp đó nhập tỷ trọng so với số lượng giới hạn băng thông trong Value data từ một tới 100. những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng sử dụng thử phương thức nhập 0 để tắt trọn vẹn tính năng này.

thời khắc lúc này khởi động lại máy tính của những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm để những thay đổi đổi đổi có hiệu lực thực thi

Kết luận

Như từng từng từng từng đề cập trước đó, việc thay đổi đổi đổi số lượng giới hạn thành 100% sử dụng thử phương thức không phải là quyết định hành động tốt nhất. Tuy nhiên, sẽ ổn nếu trong thời khắc tạm thời xóa số lượng giới hạn để triển khai tải xuống nhanh gọn. những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm luôn sử dụng thử phương thức hòn đảo ngược upgrade của tôi trải qua phương thức chọn không được định cơ chế từ Group Policy hoặc xóa khóa Psched khỏi Registry Editor, tùy thuộc thuộc vào phương pháp những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn để thay đổi đổi đổi số lượng giới hạn so với băng thông dành riêng ngay từ trên đầu.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.