Liệu screen siêu rộng có đáng sắm hoặc là không?

Rate this post

sắm screen siêu rộng (ultra-wide) là một lựa chọn rất tốt với việc vui chơi giải trí hoặc là việc làm, quan trọng là với những designer. Tuy nhiên, nó lại thu được một diện tích quy hoạnh S rất rộng trong căn phòng, nhất là trong lúc sử dụng nó với phần đích tiến hành screen với chiếc PC của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Không những thế, việc sắm một chiếc screen siêu rộng cũng rất là đắt trong thời gian hiện tại. Nhưng tổng thể toàn bộ chúng ta cũng đều phải có thật nhiều lý vì “thuyết phục” hơn để screen siêu rộng trở nên đáng sắm.

Nhưng trước tiên tổng thể toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút ít về screen siêu rộng từng từng chứ nhỉ?

screen siêu rộng là screen có cùng chiều quá quá tăng đột biến với screen thường thì nhưng lại sở hữu chiều rộng to ra nhiều thêm thật nhiều. Tức là screen thường thì có tỉ lệ là 16:9, nhưng screen siêu rộng sẽ sử dụng tỉ lệ 21:9

yếu tố này trợ giúp với những người tiêu dùng có nhiều không khí tiến hành việc hơn. Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích sắm 2 hoặc 3 screen ghép vào nhau để sử dụng thì thử sử dụng sử dụng screen siêu rộng này để thay thế đổi thế.

lúc này, theo mình tìm hiểu thì screen siêu to lớn số 1 có kích thước là 32:9, một kích thước quá khủng :)) Tuy nhiên, screen siêu rộng không phù thích phù hợp với tất từ trên đầu đến chân sử dụng. Lý vì là gì thì mời những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nội dung phần phía dưới nhé.

#một. screen siêu rộng rất rất đáng sắm với những máy tính trò chơi Play

lieu-man-hinh-sieu-rong-co-dang-mua-hay-khong (1)

từng screen siêu rộng lúc này luôn có tỉ lệ là 21:9 hoặc to ra nhiều thêm. Tỉ lệ này to ra nhiều thêm hẳn so với những screen 16:9 mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn thường thấy. Và tình trạng là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu tầm nhìn to ra nhiều thêm so với những screen 16:9 và HDTV (độ sắc nét HD một.280 × 720px) hiện tại.

Nhiều trò chơi thủ sẽ lưu ý đến việc nên sắm HDTV hoặc là screen siêu rộng.

Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sắm một screen HDTV 55 inch có mức giá tương tự với một screen siêu rộng 33 inch. dường như tổng thể toàn bộ chúng ta được một món hời, nhưng sự thực thì trái lại.

cũng chính vì những screen HDTV dù có rộng tới cỡ nào thì vẫn chỉ có tỉ lệ là 16:9. Những gì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy Trong số đó chỉ là được zoom lên to ra nhiều thêm, vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn còn đó tầm nhìn của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn sẽ không còn thay thế đổi đổi như vậy, tuy nhiên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có sắm screen 16:9 24 inch, 32 inch hoặc 85 inch đi chăng nữa.

Quan trọng là tỉ lệ !

screen siêu rộng với tỉ lệ 21:9 sẽ với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một tầm nhìn rộng hơn. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ nhìn thấy nhiều thứ hơn tại bên trái và bên phải screen của tôi so với screen 16:9 hoặc HDTV. Chính vì thế, screen siêu rộng là một lựa chọn tuyệt vời dành với trò chơi thủ.

#2. screen siêu rộng không được tương hỗ với những Console hoặc trò chơi Multiplayer

lieu-man-hinh-sieu-rong-co-dang-mua-hay-khong (2)

tuy nhiên tương hỗ tầm nhìn rộng hơn nhưng bằng hữu trò chơi thủ cũng không mừng vội. screen siêu rộng thường không được sử dụng nhiều với những trò chơi Multiplayer hoặc những Console. Bởi chúng không được hưởng lợi từ tỉ lệ 21:9 của screen siêu rộng.

những trò chơi Multiplayer là một ví dụ.

Vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn còn đó thật nhiều tranh cãi trong việc sử dụng screen siêu rộng để trò chơi Play Multiplayer, nhất là những trò chơi có tính đối kháng quá quá tăng đột biến như Valorant, PUBG,… bởi việc sử dụng chúng đó là một lợi thế về tầm nhìn và không công trải qua với những người dân tiêu dùng screen 16:9.

những trò chơi thủ chuyên nghiệp vẫn liên kết bó với screen tỉ lệ 16:9, bởi trong những giải đấu chuyên nghiệp cũng chỉ với phép sử dụng screen 16:9 để tranh tài.

những trò chơi thủ Console cũng rất vô vọng trong lúc hầu không vẫn vẫn còn đó chúng luôn không hô trợ tỉ lệ 21:9. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn thử sử dụng connect console với screen siêu rộng. Nhưng nó sẽ bị khuyết hai bên screen, yếu tố  này tạo ra sự rất khó chịu nhất định với những người tiêu dùng.

#3. screen siêu rộng sẽ trợ giúp những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đa nhiệm tốt hơn, rất hữu ích với dân thiết kế

lieu-man-hinh-sieu-rong-co-dang-mua-hay-khong (3)

Chiều rộng của screen siêu rộng không những là lợi thế với những trò chơi thủ. Mà nó vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn còn đó trợ giúp ích thật nhiều với những việc làm hằng ngày, trong lúc mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thường xuyên phải mở nhiều của sổ và ứng dụng cùng một lúc.

Một screen siêu rộng 34 inch có độ sắc nét 3.440 x một.440px so với một screen văn phòng 27 inch có độ sắc nét 2.560 x một.440px. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành thêm 880 px theo chiều ngang và tổng số những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có thêm một.3 triệu px.

Đó là một lợi thế rất rộng trong lúc tiến hành việc. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng để mở thêm Thư điện tử, tài liệu, website, ứng dụng… mà không phải giảm kích thước của hành lang cửa số ứng dụng những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang mở.

Nó cũng rất tốt để sử dụng hai hoặc nhiều của sổ cạnh nhau. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng so sánh tài liệu, thay thế nhiều ảnh/ video cùng một lúc,…

Với dân Design, Photoshop, AI, lập trình… thì screen siêu rộng sẽ trợ giúp họ giản dị và đơn thuần tiến hành một lúc với nhiều Tấm hình, lấy mã sắc tố.. mà không xẩy ra cảm nhận eo hẹp, chồng chéo…

#bốn. screen siêu rộng sử dụng tốt với việc thay thế nhạc hoặc video

lieu-man-hinh-sieu-rong-co-dang-mua-hay-khong (4)

không khí “tổng hợp thêm” của screen siêu rộng vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn còn đó là lợi thế trong việc thay thế tương quan tới timeline.

Timeline thường được sắp xếp theo chiều ngang và phía dưới ứng dụng nhằm mục tiêu hiển thị tiến trình âm thanh và video từ trên đầu tới cuối. Việc sử dụng screen siêu rộng sẽ trợ giúp những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhìn thấy nhiều timeline hơn và giảm việc cuộn qua cuộn lại timeline trong lúc thay thế.

Với không khí tổng hợp này thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng đều phải có thêm chỗ để xem trước những project và tăng kích thước không khí tiến hành việc với những tệp tương quan, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng tiếp tục sở hữu mẫu xem trước (preview) to ra nhiều thêm so với screen 16:9.

Tuy nhiên, vẫn sẽ sở hữu những nhược điểm so với video. Bởi hầu không vẫn vẫn còn đó nội dung video hiện tại chỉ tương hỗ screen 16:9, vì vậy những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn thể tận dụng không vẫn vẫn còn đó screen siêu rộng để xem trước project của tôi được.

những screen siêu rộng luôn không thể phục vụ nhu yếu video preview 4K tại tỉ lệ 16:9. đó là một yếu tố nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang tiến hành việc với video 4K.

#5. Liệu có nên sắm screen siêu rộng không?

lieu-man-hinh-sieu-rong-co-dang-mua-hay-khong (5)

Quay trở lại với câu hởi tại tiêu đề  nội dung bài viết thì theo quan điểm riêng tư của tôi là CÓ. tuy nhiên có một số trong những hạn chế nhất định nhưng tổng thể toàn bộ chúng ta không thể phủ nhận screen siêu rộng là một món hời với cả vui chơi giải trí và việc làm.

Nhưng cũng tùy thuộc thuộc vào nhu yếu sử dụng của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nữa, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xem có tận dụng được screen siêu rộng để phục vụ với việc làm hoặc là vui chơi giải trí của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không, từ đó ra quyết định hành động. Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không trò chơi Play, chỉ tiến hành việc văn phòng nhẹ nhàng thì có lẽ rằng là nó sẽ không còn thử sử dụng thiết.

#6. Lời kết

Vậy với riêng tư những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, có nên sắm screen siêu rộng không?

Ngoài những ưu điểm, nhược điểm của screen siêu rộng mà tôi vừa liệt kê phía bên trên ra, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có tổng hợp gì thêm thì không ngần ngại comment phía phía dưới trên đó nhé. Thank you !

tìm hiểu thêm:

 

CTV: Hoàng Tuấn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.