Làm đường chậm ảnh hưởng đến người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bức xúc

Rate this post

Chiều 21/5, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng đoàn công tác kiểm tra Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven biển đoạn từ cầu Cửa Lấp (xã Phước Tỉnh) đến Lò. Ngã ba Voi (Xã Phước). Hùng, huyện Long Điền), đường 328 (huyện Xuyên Mộc) và Trung tâm cai nghiện (xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc).

Ông Nguyễn Văn Thọ (áo trắng) kiểm tra công trình nâng cấp tuyến đường ven biển (H.Long Điền)

Tại hiện trường dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven biển, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rất bức xúc vì đơn vị thi công đường quá chậm.

“Tôi thường xuyên đi ngang qua con đường này và thấy việc thi công rất chậm. Việc đào đường như thế này vào mùa mưa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân ”, ông Nguyễn Văn Thọ nói.

Ông Thọ chỉ đạo UBND H.Long Điền, đơn vị thi công cần nhanh chóng đưa phương tiện vào công trường dự án, không để ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt và kinh doanh của người dân hai bên đường.

Đường chậm thi công ảnh hưởng đến người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bức xúc - Ảnh 2

Đường thi công lộn xộn, ảnh hưởng đến người dân, an toàn giao thông

\N

Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn đường này hiện đang được đơn vị thi công nhiều chỗ, mưa đã làm ngập các khu vực đào khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Tại tuyến đường 328 dài gần 2 km kéo dài từ thị trấn Phước Bửu đến nút giao đường ven biển Phước Thuận (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ trương. . Chủ đầu tư dự án cho biết, 7 km đường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, còn lại là khu vực thi công “da beo”.

Ông Nguyễn Văn Thọ cho biết, dự án đường này được đầu tư từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa thi công xong, đoạn gần nút giao Phước Thuận hẹp, thường xuyên kẹt xe vào các ngày cuối tuần… gây mất an toàn giao thông. , ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt và kinh doanh của người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu chủ đầu tư làm việc với đơn vị thi công và Sở GTVT để họp bàn tháo gỡ khó khăn, đưa ra phương án thi công hợp lý, nhanh chóng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.