kinh nghiệm tay nghề bảo mật thông tin tin tức riêng tư lúc sử dụng máy tính

Rate this post

Tương tự động hóa như trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại smartphone, máy tính là một mảnh đất nền sắc tố mỡ mà tin tặc nào thì cũng muốn nhận được đoạt, không những thế, máy tính vẫn vẫn vẫn là đối tượng người tiêu dùng bị nhắm tới trước đó từ thật nhiều ngày rồi.

Mã độc ngày càng nguy hiểm, thủ khúc ngày càng tinh vi nên tổng thể toàn bộ chúng ta nên phải tiến hành đồng thời nhiều giải pháp phối tích hợp thì new hãy thử đảm bảo uy tín lúc tiến hành việc, học tập và vui chơi giải trí, … trên máy tính được.

vừa rồi xoay quanh những giải pháp hoặc lời khuyên, cũng tương đối nhiều ngày đấy, vậy những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên hãy đúng bị một tách cafe hoặc thêm vào Bookmark để theo dõi tiếp lúc sử dụng thử phương pháp thiết nhé 😀

#một. Sử dụng ứng dụng diệt virus có dòng quyền

Số lượng ứng dụng ô nhiễm và độc hại nói chung và virus nói riêng đang ngày càng nhiều và ngày càng nguy hiểm hơn.

 • Không sử dụng thử phương pháp tăng cấp ứng dụng lậu/ không sử dụng thử phương pháp connect với USB flash/ không sử dụng thử phương pháp mở những tệp tin đính kèm trong thư dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tử
 • Chỉ sử dụng thử phương pháp nhấn vào trong một links ô nhiễm và độc hại/ chỉ sử dụng thử phương pháp truy vấn vào trong một website ô nhiễm và độc hại

=> …. Thì máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn cũng rất có thể nhiễm mã độc như thường.

lúc máy tính bị nhiễm mã độc thì sẽ tiến hành việc lờ lững, những tệp tin bị mã hóa tống tiền, bị theo dõi và nghe lén, … thật nhiều yếu tố tệ hại hãy thử xảy tới với data riêng tư của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Vậy nên việc tăng cấp ứng dụng diệt virus có dòng quyền trên máy tính là việc tiến hành rất sử dụng thử phương pháp thiết. quan trọng là so với những người dân tiêu dùng không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng phòng chống virus.

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (1)

lúc bấy giờ có thật nhiều ứng dụng diệt virus khác nữa nhau, tùy thuộc thuộc vào nhu yếu rõ ràng và đơn cử, kĩ năng tài chính và thói quen sử dụng mà tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ quan tâm đến lựa chọn với tương thích

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không sử dụng ứng dụng diệt virus lậu/ Mở Khóa..
 • Hãy tải bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tăng cấp trực tiếp từ trang chủ của nhà sản xuất hoặc sao chép trực tiếp từ đĩa CD kèm theo lúc sắm key dòng quyền thành phầm của Apple.
 • update shop data về virus một phương pháp thường xuyên
 • ứng dụng diệt virus không phải vạn năng, vì vậy những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp phối tích hợp thêm những giải pháp khác nữa nữa.

Giờ new thấy khù khờ lúc hồi new sử dụng máy tính mình toàn cài mấy ứng dụng diệt virus Mở Khóa. tới chịu luôn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ạ :((

#2. Luôn bật tính năng update tự động hóa động

Một ứng dụng tốt/ uy tín thì trước lúc tới được tay người tiêu dùng đều luôn từng từng từng từng từng trải qua quy trình test nghiêm ngặt.

Tại thời gian phát hành, hãy thử nói ứng dụng là tuyệt vời, không tồn tại bất kì quạt hổng bảo mật thông tin nào

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (2)

Tuy nhiên theo thời hạn, quạt hổng hãy thử được tìm ra bởi những tin tặc hoặc những nhân viên cấp dưới bảo mật thông tin an ninh, kỹ sư ứng dụng..

thời gian lúc bấy giờ, những hãng sản suất ứng dụng sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích và phát hành những dòng update để vá những quạt hổng này. đó là một quy trình buộc nếu muốn máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi được uy tín trước những tin tặc.

Mặc định tính năng tự động hóa động update sẽ là “ON” với toàn bộ những ứng dụng. việc làm duy nhất của tổng thể toàn bộ chúng ta là đảm bảo máy tính có connect Internet ổn định là được.

#3. Nên sử dụng trình duyệt web Google Chrome

Hiện tại có thật nhiều trình duyệt web khác nữa nhau, tiêu biểu vượt trội hãy thử kể tới như Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc, Tor, …

Nhưng theo riêng tư mình nhận định thì Google Chrome là trình duyệt uy tín nhất và thân thiện nhất với đại phần lớn người tiêu dùng, được update thường xuyên, giản dị quản trị và vận hành và nó là siêu phẩm con cưng của Google.

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (3)

Google Chrome ngày càng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu nhiều tính năng hơn, cả tính năng bảo mật thông tin nữa. Trình duyệt này sẽ thông hiển thị ngay lúc tổng thể toàn bộ chúng ta truy vấn vào những website ô nhiễm và độc hại.

 • website những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắp truy vấn chứa ứng dụng ô nhiễm và độc hại
 • website những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắp truy vấn hãy thử là trang Lừa hòn đảo và chiếm đoạt tài sản
 • website những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắp truy vấn chứa ứng dụng ô nhiễm và độc hại
 • website này đang cố gắng nỗ lực tải những tệp lệnh từ nguồn không được xác thực.

Ngoài ra trình duyệt Google Chrome vẫn vẫn vẫn thỏa mãn thị hiếu nhu yếu những công cụ trợ giúp tổng thể toàn bộ chúng ta giản dị quản trị và vận hành quyền riêng tư như:

 • lịch sử hào hùng truy vấn
 • Tài số từng từng từng từng từng đang nhập
 • Cookie

tuy vậy bảo mật thông tin rất tốt nhưng Google Chrome ngốn thật nhiều RAM máy tính và từng bị cáo buộc là có tích lũy tin tức của người tiêu vốn để phục vụ với phần đích quảng cáo.

Cái này thì mình nghĩ là trình duyệt web nào thì cũng vậy thôi, chỉ là họ sử dụng những data từng từng từng từng từng tích lũy được từ người tiêu dùng thế nào mà thôi. Nếu muốn bảo mật thông tin tuyệt đối thì nên tới với chàng trai Tor 😀

#bốn. Vô hiệu hóa tính năng Javascript và Macro

tin tặc thường khai tác quá quá tăng tốt nhất những tính năng riêng không tương quan gì đến nhau trên những ứng dụng phổ thông (được nhiều người tiêu dùng) để phán tán mã độc.

Và một trong những tính năng được khai thác nhiều nhất là Javascript so với những tệp tin *.PDF và Macro so với những tệp tin của cục phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Chính vì thế tổng thể toàn bộ chúng ta nên vô hiệu hóa 2 tính năng này nếu không mong ước sử dụng nhé:

bốn.một. Javascript

tin tặc xác lập phương pháp nhúng Javascript vào những tệp tin *.pdf và trải qua một phương pháp nào đó họ sẽ phát tán để Viral chúng ra phía ngoài.

lúc tổng thể toàn bộ chúng ta mở những tệp tin này thì ngay máy tính sẽ bị nhiễm mã độc

Mặc định thì JavaScript sẽ tiến hành kích hoạt trên những “ứng dụng PDF”, như mình có nói phía bên trên, tổng thể toàn bộ chúng ta nên vô hiệu hóa nó đi.

trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành với ứng dụng Adobe Acrobat DC nhé, vì đó là ứng dụng theo dõi tệp tin *.pdf phổ thông nhất. những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành như sau:

Bước một. Khởi động ứng dụng Adobe Acrobat DC lên.

Bước 2. Chọn Edit => chọn Preferences... hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + K

Bước 3. Hộp thoại Preferences xuất hiện, chọn Javascript => tháo chọn Enable Acrobat JavaScript => chọn OK

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (4)

bốn.2. Macro

Macro là chuỗi những lệnh trợ giúp tiến hành tự động hóa động hóa những việc làm thường nhật, lập lại từ thời gian ngày này qua ngày khác nữa.

Macro được viết trải qua ngôn từ Visual Basic tích hợp sẵn ngay trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Tương tự động hóa như Javascript, tổng thể toàn bộ chúng ta cũng nên vô hiệu hóa tính năng Macro này đi, quan trọng với những Macro tải về từ Internet. những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành như sau:

Bước một. Khởi động một ứng dụng bất kì trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Microsoft Office, trên đó mình sẽ khởi động Microsoft Word

Bước 2. Chọn File => chọn Options

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (5)

Bước 3. Hộp thoại Word Options xuất hiện, chọn Trust Center => chọn Trust Center Settings …

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (6)

Bước bốn. lưu lại chọn vào Disable all macros without notification hoặc Disable all macros with notification => chọn OK => chọn OK

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (7)

#5. Bật/ kích hoạt tường lửa Windows

Tường lửa trợ giúp tổng thể toàn bộ chúng ta với phép hoặc không với phép ứng dụng, khe connect, tên Dịch Vụ TM connect tới Internet. với phép hoặc không với phép Internet connect tới ứng dụng, khe connect, tên Dịch Vụ TM…

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sử dụng tường lửa được trích hợp sẵn trong hệ yếu tố hành Windows hoặc những ứng dụng diệt virus hoặc tường lửa chuyên được sự dụng.

Để hiểu hơn về tường lửa (Firewall), hoặc phương pháp sử dụng thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tìm hiểu thêm vừa rồi nhé: Firewall là gì? Tìm hiểu kỹ hơn về tính chất năng của Firewall !

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (8)

#6. Quét virus những thiết bị tàng trữ ngoại ngoài trước lúc mở

những thiết bị tàng trữ ngoại vi nói chung, hoặc là là những USB flash nói riêng vẫn là phương tiện đi lại lây nhiễm virus hầu hết

 • lúc tổng thể toàn bộ chúng ta connect chiếc USB_1 vào Máy_tính_1 từng từng từng từng từng bị nhiễm virus => thì USB_1 sẽ bị nhiễm Virus
 • Tiếp theo, lúc tổng thể toàn bộ chúng ta sử dụng USB_1 connect với Máy_tính_2 thì lúc bấy giờ Máy_tính_2 này sẽ bị nhiễm virus từ USB.

=> Cứ như vậy, nhờ có có có USB flash mà virus sẽ lây lan nhanh gọn lẹ qua toàn bộ những thiết bị mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi connect.

Một giải pháp rất giản dị nhưng tốt đó là quét virus trước lúc mở USB. yếu tố kiện là máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng từng từng được tăng cấp ứng dụng diệt virus trước đó.

tiến hành: Nháy chuột phải USB flash => chọn “Quét virus với Bkav”

NOTE: À suýt thì quên, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng tránh quên tắt cơ chế AutoPlay trên Windows lúc sạc USB, ổ cứng rời… Không thì ứng dụng diệt virus không kịp quét, USB của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng từng từng từng từng từng tự động hóa cấy virus vào máy tính rồi nhé 😀

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (9)

 

#7. công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp, Location và Webcam

Tính năng công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp, Location và thiết bị Webcam mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại với tổng thể toàn bộ chúng ta thật nhiều quyền lợi, nhưng cái gì rồi cũng đều phải sở hữu 2 mặt, nó cũng hãy thử trở thành con dao hai lưỡi bất kể lúc nào.

7.một. Tắt công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp, Location trên máy tính xách tay lúc không sử dụng

Bước một. Nháy chuột trái vào New Notifications

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (10)

Bước 2. Nhấn tổng hợp phím Windows + A => nháy chuột vào Location, công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp để BẬT / TẮT những tính năng này nhé.

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (11)

7.2. Che hoặc rút dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp Webcam lúc không sử dụng

Webcam từng từng từng từng từng và đang trở thành một thiết bị quen thuộc lúc sử dụng máy tính, quan trọng là trong thời đại COVID – 19 hoành hành như lúc bấy giờ thì việc học trực tuyến, họp trực tuyến trình làng thường xuyên hơn..

so với máy tính xách tay thì từng từng từng từng từng có tích hợp sẵn camera, vẫn vẫn vẫn với Desktop thì tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ sử dụng webcam rời

quyền lợi thì từng từng từng từng từng quá rõ rồi, nhưng webcam là một thiết bị mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại nhiều tác hại về quyền riêng tư

thực tiễn từng từng từng từng từng có không tối thiểu trường hợp tin tặc xâm nhập và sử dụng trái phép webcam, toàn bộ đều luôn với động cơ không trong sáng

Giải pháp để ngăn ngừa yếu tố trên rất là giản dị:

 • so với máy tính xách tay, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng một miếng băng dính dán lên, đôi lúc tin tặc có thần thông quảng đại tới đâu cũng không tiến hành gì được 🙂
 • so với máy tính Desktop, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy rút dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp ra, những Webcam lúc bấy giờ đều luôn tương hỗ connect qua Output USB, mà Output USB với phép sạc nóng nên những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tránh việc phải khởi động lại máy tính

theo dõi thêm một vài nội dung bài viết phía dưới sẽ trợ giúp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tưởng tượng ra việc tin tặc từng từng từng từng từng tận dụng camera/ webcam thế nào:

#tám. Thận trọng lúc sử dụng máy tính trên nơi công cộng

tổng thể toàn bộ chúng ta nên hạn chế sử dụng máy tính tại những nơi công cộng hoặc những nơi đông người, quan trọng lúc trên screen có sự xuất hiện của những tin tức riêng tư như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa  chỉ, số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại, số tài số, số thẻ,…

Kẻ xấu hãy thử trên ngay cạnh những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, họ sẽ sử dụng những thủ thuật để đánh cắp tin tức của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi..

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên dán một miếng dán chống nhìn trộm lên screen máy tính, với miếng dán này chỉ lúc nào nhìn thẳng, vuông góc với screen thì new hãy thử thấy được, những tầm nhìn khác nữa hầu như không thấy gì không vẫn <sắm tại đó nếu thíchvàgt;.

Tuy nhiên, với những người tiêu dùng phổ thông thì việc này cũng không thực sự sử dụng thử phương pháp thiết nhiều. tôi chỉ liệt kê ra phương pháp để những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nào muốn mức độ bảo mật thông tin quá quá tăng đột biến hơn nữa thì có phương pháp mà vận dụng thôi.

#9. Định kỳ tăng cấp lại hệ yếu tố hành

riêng tư mình từng từng từng từng từng sử dụng máy tính gần 15 năm, từ thời Hãng Intel Pentium, RAM 512 MB, CRT, Windows XP, Microsoft Office 2003, Vietkey, Internet Explorer, Norton Ghost, …

bao-mat-an-toan-thong-tin-khi-su-dung-may-tinh (12)

Với ngần ấy thời hạn mình từng từng từng từng từng đạt được tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề lúc sử dụng máy tính, vậy mà sau gần một năm máy của tớ vẫn gặp một số trong những lỗi lặt vặt hoặc bị trễ đi tương đối nhiều

Trên Internet có tương đối nhiều nội dung bài viết trình làng, hướng dẫn phương pháp tăng cường máy tính, thậm chí là tăng 300%, nhưng sự thực là …. sau thời gian tiến hành theo những hướng dẫn trên máy tính vẫn không nhanh hơn là mấy.

phương pháp hiểu quả nhất là cài lại Windows sau một -hai năm sử dụng, việc tiến hành này trợ giúp máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhanh hơn, ổ định hơn, update những ứng dụng new hơn, …

Nhưng cũng vẫn vẫn vẫn tùy thuộc, nếu trong quy trình sử dụng những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xác lập phương pháp sử dụng, xóa rác máy tính thường xuyên, tối ưu máy tính tốt… thì việc cài lại cũng không thực sự sử dụng thử phương pháp thiết. Quan trọng là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng ra sao, nếu thấy chậm quá thì nên cài lại để sở hữu hiệu suất quá quá tăng đột biến hơn nữa nhé.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tìm hiểu thêm quy trình cài Windows nếu như những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có ý định cài Win hoặc Ghost lại máy tính nhé. Không khó chút nào, chỉ sử dụng thử phương pháp những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn thì mình tin chắc là những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tự động hóa tiến hành được. Một lúc từng từng từng từng từng xác lập phương pháp cài Win rồi thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tự động hóa tin sử dụng máy tính hơn nhiều nhiều 😀

#10. Lời kết

Với những thiết lập mặc định của Windows và của những ứng dụng ứng dụng thì máy tính của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng từng từng tương đối uy tín rồi.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tiến hành theo những hướng dẫn trong vừa xong để uy tín hơn, trường hợp không xác lập hoặc không thích thì cứ để như mặc định hoặc tìm tìm tìm những bài hướng dẫn để hiểu hơn trước đó lúc tăng cấp.

Việc tùy thuộc chỉnh một phương pháp ngẫu hứng hãy thử xẩy ra nhiều phiền phức trong quy trình sử dụng, ngoại trừ việc những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang nghiên cứu và phân tích hoặc tìm hiểu những thủ thuật hoặc tiến hành trên máy tính ảo.

mong ước là vừa rồi sẽ hữu ích với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Xin Chào thân ái và hẹn tái ngộ những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong những nội dung bài viết tiếp theo !

một số trong những nội dung bài viết hãy thử những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thích:

CTV: Nhựt Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

nội dung bài viết cùng Serie

<< Kinh nghiêm bảo mật thông tin tin tức riêng tư lúc sử dụng smartphonephương pháp xóa tệp tin và thư phần trên máy tính (vĩnh viễn) >>

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.