{kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán F0} “Lùa gà” trong kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán là gì?

Rate this post

Lùa gà là một thuật ngữ châm biếm trong kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán, trong giới góp vốn đầu tư coin… nghe thì vui tai đấy nhưng thực tiễn lại không vui tý nào.

Hiểu đơn thuần và giản dị thì, lùa gà đó là hình thức “những nhân viên cấp dưới” tận dụng niềm tin của những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào sự “thành công xuất sắc” của mình trải qua những khóa học về góp vốn đầu tư để tìm tìm lợi nhuận từ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Có phải trên facebook, Zalo… nhan nhản những thứ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy thường ngày là những hình ảnh khoe tài sản, khoe tài số thanh toán thanh toán giao dịch lúc nào thì cũng dương, xanh và tím. Họ đang cố tạo dựng hình ảnh trong mắt mọi người họ là một trader thành công xuất sắc.

Và thuở nào hạn sau, lúc từng từng từng từng lấy lấy được tin tưởng của mọi người thì họ ngay lúc mở những khóa học và xuất kho so với những F0 hoặc những người dân new tham gia thị trường vài lần mà toàn thua.

Vâng, kèm theo thì “những nhân viên cấp dưới” này sử dụng thử phương thức là không giàu, sử dụng thử phương thức là họ “nổ”. Nhưng sau số thời hạn lùa được kha tương đối gà thì thời khắc lúc này họ từng từng từng từng giàu thực, nhưng bực cái là giá trị của những khóa học, những lời hứa hẹn họ từng hứa với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lại không được như cam kết.

Bởi những người dân sẽ là “nhân viên cấp dưới” này chỉ là trên sách vở thôi, không tồn tại tính thực chiến !

lua-ga-trong-chung-khoan-la-gi (1)

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi – với một niềm tin son sắc với những lời hứa hẹn có cánh rằng, sau khóa học thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ “không lúc nào” phải ngừng quạt nữa… Ahihi… vẫn vẫn vẫn cái nịt nha những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi !

Mình cam kết ràng buộc với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là không một ai sử dụng thử phương thức xác lập được đúng sau cây nến xanh xinh tươi ấy sẽ là gì tiếp theo, tiếp tục là cây nến xanh nữa, hoặc sẽ là cây nến sắc tố đỏ liên tục nhau.

những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tin tưởng và những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ĐK những khóa học có mức giá lên tới cả nghìn đô la, rồi tiếp theo những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tự động hóa tin hơn, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thanh toán thanh toán giao dịch mạnh tay hơn, và rồi kết cục là tài số vẫn bị cháy khét khét lẹt.

Bẵng đi một thòi gian, thiên hạ bóc phốt vị “nhân viên cấp dưới” mà những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng từng theo học và rồi những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chợt nhận ra mình từng từng từng từng trở thành “gà con” bị lùa vào “chuồng” và “bị thịt” lúc nào không hoặc. Vâng, đó thực sự là một câu một trong những yếu tố buồn !

Lùa gà thường được sử dụng nhiều trong thanh toán thanh toán giao dịch coin (tiền số) hơn, nhưng trong kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán hoặc vậy thôi. Giờ thử phân tích từ LÙA nhé:

  • GÀ: Để nói tới những nhà góp vốn đầu tư, những người dân rút tiền ra sắm, những người dân muốn rót vốn tìm tìm lời…
  • LÙA: Để nói tới những người dân tiến hành chủ trò chơi, nhà phát hành, cá mập… những người dân hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận quá tăng quá cao.

sau số thời hạn từng từng từng từng “lùa” đủ số “gà” mà người ta ước muốn rồi, người lùa sẽ không còn vẫn vẫn vẫn phụ trách và không tồn tại bất kỳ tương quan nào tới đồng xu tiền ảo đó nữa, hoặc là họ sẽ biến mất một phương thức đầy bí mật.

=> Lùa gà phần nhiều đánh vào lòng tham của con người, những người dân nhẹ dạ cả tin, thiếu kỹ năng và kiến thức sẽ rất đơn thuần và giản dị rơi vào cái bẫy này !

#một. “những nhân viên cấp dưới” được gì từ những con gà lúc này đang bị lùa như những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi?

lua-ga-trong-chung-khoan-la-gi (1)

Những nhân viên cấp dưới thực sự thì họ đang bận thanh toán thanh toán giao dịch và xem thị trường chứ không phải là luôn túc trực chờ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hỏi để vấn đáp.

sử dụng thử phương thức nói những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là một phần thu nhập của những người dân tự động hóa nhận mình là nhân viên cấp dưới này. Tiền bán những khóa học, tiền vào room, tiền hoa hồng lúc những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thanh toán thanh toán giao dịch… là những số mà những nhân viên cấp dưới này “đớp”

thậm chí còn, có những nơi vẫn vẫn vẫn cam kết những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ hãy quăng so với họ một cục tiền và họ cam kết lãi vay 20% trở lên. những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tránh việc phải đụng tay vào tiến hành gì luôn. Nghe có vẻ như bùi tai đấy 😀

Trên dòng này, liệu có cái gì mà không hãy tiến hành gì rồi cũng đều phải sở hữu cục tiền rơi vào đầu những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không? Tỉnh táo lên những F0 và trader. không cam tâm trở thành gà con so với những người ta lùa nữa, tiền mất tật mang trong mình trong mình trong mình trong mình. Vừa mất tiền so với “những nhân viên cấp dưới” vừa mất tiền so với thị trường. Double NHỤC !

#2. Những lời hứa hẹn hẹn thường thấy của những nơi lùa gà

– Học xong thanh toán thanh toán giao dịch đảm bảo thắng.

– Đánh một ăn 10 là một trong những yếu tố nhỏ

– Lãi tối thiểu nhất 20% mà không hãy tiến hành gì

– trình làng người vào thêm được hoa hồng

– vượt qua thị trường mà không hãy tốn thời hạn nghiên cứu và phân tích

– Cam kết lãi suốt quá tăng quá cao.

– Cam kết học xong khóa học tìm tìm tiền được ngay, tìm tìm ngàn đô đơn thuần và giản dị…

lua-ga-trong-chung-khoan-la-gi (2)

Mình đảm bảo với những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, không tồn tại một khóa học nào mà học xong sử dụng thử phương thức tìm tìm tiền được luôn cả, kể cả khóa học cả nghìn đô đi chăng nữa. hầu hết những khóa học là dành so với những người dân new, phần đích là để lý thuyết và tiết kiệm ngân sách chút thời hạn so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Phần lớn những kỹ năng và kiến thức này đều luôn có sẵn trên Google, những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tìm tìm tìm là sẽ sở hữu được không vẫn !

#3. Có phải “nhân viên cấp dưới” nào thì cũng lùa gà?

Trên thực tiễn, vẫn đang còn những người dân sẻ chia mang trong mình trong mình trong mình trong mình tính chất miễn phí kèm theo so với những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi new tham gia với trình độ căn phiên bản và rồi tiếp theo mở những khóa học nâng quá tăng quá cao.

thường thì, để xác lập xem họ có tư tưởng lùa gà hoặc không thì những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên phải theo dõi người này thuở nào hạn đủ nhiều ngày. Thăm dò những feedback khóa học từ những người dân đi trước.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cũng đều phải sở hữu vài người tận tâm, đúng là họ sẻ chia kỹ năng và kiến thức và hướng dẫn góp vốn đầu tư từng bước so với F0 với một mức phí rõ ràng và đơn cử, thường thì họ sẽ không còn cam kết trải qua những lời có cánh như những nhân viên cấp dưới hoặc lùa gà. Nhưng tỷ trọng này rất tối thiểu những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

Tóm lại, nếu những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi yêu thích góp vốn đầu tư và xem đó là một nghề thì nên thực sự trang trọng và trang nghiêm với nó.

trước tiên không xác lập ngay lúc từ đâu thì việc theo dõi sách là rất hãy thiết và tương hỗ những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiếp cận mọi thứ một phương thức rõ ràng và đơn cử và rõ ràng nhất. Hãy đi từng bước về kỹ năng và kiến thức – kĩ năng – tay nghề. không đốt cháy khét giai khúc qua những khóa học lùa gà hoặc những zoom cam kết tỉ lệ thắng những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

Nếu những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tham gia góp vốn đầu tư kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán thì sử dụng thử phương thức tìm theo dõi những cuốn sách siêu hoặc về kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán này, kỹ năng và kiến thức bài phiên bản, rất thực tiễn từ những vị tỷ phú: TOP 10 cuốn SÁCH kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán hoặc nhất so với những người new

CTV: quá tăng quá cao Trần Mỹ Dung – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.