Khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu món ngon đặc biệt tháng 5

Rate this post

Thưởng thức ẩm thực và ngắm toàn cảnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai tại khách sạn Rex

Thực đơn bao gồm:

* Gỏi bưởi tôm thịt

* Tôm chiên sốt trà xanh

* Mực nướng muối ớt xanh

* Mì bò áp chảo

(Ưu đãi 30% cho khách hàng khi chọn 1 trong 4 món trên, áp dụng đến hết ngày 31/5/2021)

Gỏi bưởi tôm thịt là món ăn đặc biệt trong thực đơn tháng 5 của khách sạn Rex

Gỏi bưởi tôm thịt là món ăn đặc biệt trong thực đơn tháng 5 của khách sạn Rex

“Tôm chiên sốt trà xanh” hương vị tươi mát của biển và vị trà xanh nhẹ

“Tôm chiên sốt trà xanh” hương vị tươi mát của biển và vị trà xanh nhẹ

Với mong muốn mang đến những món ăn ngon vừa quen thuộc vừa sáng tạo, các đầu bếp tại Khách sạn Rex đã nghiên cứu và làm mới món “Bài thơ gỏi bưởi tôm thịt”. Món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua chua ngọt ngọt của bưởi, bì heo mềm thơm và tôm săn chắc sẽ là món khai vị kết nối các món chính hoàn hảo. Các món ăn đặc biệt khác trong tháng 5 thuộc chương trình ưu đãi trên còn có: “Tôm chiên sốt trà xanh” mang hương vị tươi ngon của biển được khéo léo nhấn nhá bằng vị trà xanh thanh nhẹ độc đáo, “Mực một nắng nướng muối ớt” “xanh mướt” với những miếng mực dai ngọt quyện chút vị cay của ớt xanh, “Mì xào thịt bò áp chảo” thơm lừng với sức hút của sợi mì dai và thịt bò mềm.

Hai-San-Dau-Hu-Nu-Giay-Bac-7187-16202

Các món ăn đặc sắc của tháng 5 tại khách sạn Rex sẽ chinh phục bạn bằng sự tinh tế của hương vị và cách trình bày đẹp mắt. Đây cũng là cơ hội để bạn dành tặng người thân, bạn bè những món ăn ngon ấn tượng, chia sẻ niềm vui và thưởng thức ẩm thực trong không gian sang trọng và rộng lớn tại Rex Hotel. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa trải nghiệm những món ăn ngon vừa ngắm cảnh trung tâm thành phố? Hồ Chí Minh từ trên cao.

Hãy đến với Khách sạn Rex Sài Gòn để thưởng thức những món ngon của tháng Năm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.