icon, Shortcut . lnk và phương pháp thức xử lý thành công xuất sắc 100%

Rate this post

Máy tính của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng lúc nào bị lỗi mà tất những những hình tượng icon trên screen, trong Start Menu bị trở thành cùng một hình tượng và có đuôi .lnk không ?

Vâng ! Trong một lần sử dụng máy tính mình từng từng vô tình tạo thành lỗi này và tưởng như không thế cứu vãn được và trong đầu mình từng từng nghĩ phải cài lại Win rồi.

Nhưng thực như yêu cầu là mình từng từng tìm ra một tài liệu vô cùng quý giá trên mạng mà giờ mình tìm lại không thấy nữa nhưng rất may là mình vẫn vẫn vẫn vẫn nhớ phương pháp thức triển khai.

Chính vì vậy mà trong vừa rồi mình sẽ hướng dẫn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sửa lỗi những icon bị đổi thành đuôi .lnk thành công xuất sắc 100%.

Nguyên nhân của lỗi này mình không nhầm là trong những khi đó mình từng từng click vào Open With trên Windows 7 với file Shortcut trên screen trải qua ứng dụng nữa mà mình từng từng quên không gỡ tick trước dòng chữ “Always use this selected program to open this kind of file“.

vẫn vẫn vẫn bị tại những nguyên nhân nữa thì tôi cũng không rõ..

Sửa lỗi icon biến thành đuôi .lnk
Sửa lỗi icon trở thành đuôi .lnk

phương pháp thức sửa lỗi .lnk như sau

+ Bước một: trước không vẫn vẫn những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vào Start chọn RUN . Hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run => và nhập vào lệnh regedit.

regedit


+ Bước 2: Một hành lang cửa số sẽ hiện ra để những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào sửa những khóa nên thiết, những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào đuôi mở rộng .lnk trải qua đường dẫn tiếp theo.

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionExplorerFileExts.lnk

Tại đó những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy 3 khóa thư phần trong này đó là : OpenWithList , OpenWithProgidsUserChoice.
bvb


+ Bước 3: những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sửa chữa thay thế lại những phần đó lần lượt như sau:

  • Tại khóa OpenWithList: những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua để ý sang phần khung bên phải, những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xóa không vẫn vẫn chỉ để lại phần (Default) REG_SZ (value not set).
  • Tại khóa OpenWithProgids: Xóa không vẫn vẫn chỉ để lại (Default) REG_SZ (value not set) và lnkfile REG_NONE (zero-length binary value).
  • Tại khóa UserChoice: Nguyên nhấn đó là tại phần này, trên máy tính triển khai việc thường thì sẽ không còn tồn tại phần này, chính vì thế những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy xóa thẳng tay không thương tiếc nhé.

Note: những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhấn chuột phải vào khóa thư phần UserChoice trên bên trái và chọn Delete nhé.

Lời kết

OK rồi đó, giờ khởi động lại máy tính là máy tính những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng thử sử dụng triển khai việc thường thì rồi đó. toàn bộ những icon có .lnk sẽ biến mất ^^!

mong rằng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc. Gặp trở ngại gì thì comment để được sự trợ trợ giúp nhé!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn.5/5 sao – (Có 121 lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.