Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

Rate this post

File Ghost là tập tin nén toàn bộ tin tức của một hoặc nhiều ổ đĩa (thường là ổ đĩa C) trên máy tính lại thành một file duy nhất được gọi là file Ghost (.GHO) điểm lưu ý của loại file này là có dung tích rất rộng giữ nhiều không khí ổ cứng và những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể xóa nó trải qua phương thức thường thì Delete được. Nếu muốn xóa tập tin này vừa rồi blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính.

trong những lúc xóa trải qua phương thức thường thì click chuột phải vào file ghost chọn delete những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ gặp hiện ra lỗi như hình dưới:

Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

Bước đúng đúng sẵn sàng:

ứng dụng unlocker (tải về về upgrade next như những ứng dụng khác nữa tới trong những lúc hoàn thành xong upgrade)

Bước tiến hành:

một) Vào thư phần chứa tập tin .GHO click chuột phải tập tin thử sử dụng xóa chọn unlocker

Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

2) Công cụ của Unlocker gồm có:

  • No kích hoạt: Không tiến hành hành vi nào
  • Delete: Xóa tập tin
  • Rename: thay tên tập tin
  • Move: dịch rời tập tin tới nơi khác nữa

tại đó mình đang ước muốn muốn xóa nên lựa chọn Delete tiếp đó click OK để xác nhận

Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

3) Một thông hiện ra hoàn tất quy trình xóa tập tin này. Click OK để kết thúc

Hướng dẫn xóa file Ghost (.GHO) trên máy tính

tóm lại:

yếu tố tưởng như trở ngại nhưng chỉ với một công cụ nho nhỏ từng trợ giúp những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa tập tin GHO này. Ngoài ra unlocker cũng tương hỗ những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xóa bất kỳ tập tin cứng đầu nào khác nữa không thể xóa được. thực tuyệt vời phải không nào! không quên để lại phản hồi và sẻ chia phương thức hoặc hơn để trợ giúp ích với mọi người nha! mong rằng những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.