Hướng dẫn thiết lập âm thanh trong lúc tắt máy trên Windows 10/ 11?

Rate this post

Nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn nhớ thì toàn bộ những phiên phiên bản Windows, Tính từ lúc Windows 7 trở về trước thì từng trong lúc truy nhập hoặc đăng xuất khỏi khối khối mạng lưới hệ thống luôn có một khúc âm thanh vang lên để tin tức hiệu với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xác lập.

Đáng nhớ nhất có lẽ rằng là từ thời Windows XP, từng lần ra quán nét, chờ máy khởi động lên để truy vấn vào mạng Internet sao nó lại háo hức tới vậy 🙂

Trong toàn bộ những hệ yếu tố hành mà mình từng từng từng từng từng sử dụng thì so với mình, âm thanh của Windows nghe vẫn là hoặc là nhất. Tuy nhiên, Tính từ lúc phiên phiên bản Windows tám trở đi thì Microsoft từng từng từng từng từng loại rút trọn vẹn nó đi, tôi cũng không rõ lí vì và mình không hề thích quyết định hành động này tí nào.

Thế nên, nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hoặc là mình, nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn đưa âm thanh đăng xuất, tắt máy trở lại Windows 10 hoặc Windows 11 thì mời những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu qua vừa rồi nhé !

phương pháp hoàn thiện âm thanh tắt máy trên Windows 10/ Windows 11

NOTE: Bài hướng dẫn này mình triển khai trên Windows 10 !

ngay trong lúc vào triển khai luôn nha, không thời hạn dài dòng thêm nữa !

+ Bước một: những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở Windows Search trải qua phương pháp sử dụng tổng hợp Windows + S => tiếp đó tìm tìm với từ khóa Task Scheduler và mở nó lên.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (1)

+ Bước 2: Trong hành lang cửa số Task Scheduler, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trỏ vào dòng xoáy Create Task trong phần Actions tại bên phải để tạo một tác vụ new.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (2)

+ Bước 3: Đặt tên với tác vụ này tùy thuộc theo ý thích, mình sẽ để là Shutdown sound để sau này giản dị và đơn thuần phân biệt.

Tích chọn Run whether user is logged on or not => tiếp đó tiếp tục chọn Run with highest privileges để nó sử dụng với quyền Administrator trong lúc những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đăng xuất khỏi khối khối mạng lưới hệ thống. Dòng Configure for (cơ chế dành với) những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để là Windows 10 nhé vì tổng thể chúng ta đang triển khai trên Windows 10 mà !

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (3)

+ Bước bốn: Một hành lang cửa số cảnh tin tức nhỏ xuất hiện, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trỏ OK.

hành lang cửa số Create Task xuất hiện, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chuyển sang tab Triggers => rồi trỏ vào New... để tác một hành vi new với tác vụ này.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (4)

+ Bước 5: Phần Begin the task (ngay trong lúc vụ) những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn trong menu xổ xuống là On an sự kiện.

Click vào menu xổ xuống trong phần Log và chọn System => tiếp đó nhập ID 1704 (người tiêu dùng ngay trong lúc tắt máy) vào ô sự kiện ID => và trỏ OK là xong.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (5)

+ Bước 6: OK xong, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành đưa lại hành lang cửa số Create Task, tiếp tục chuyển sang tab Actions => và trỏ vào New để tiếp tục việc làm của tổng thể chúng ta.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (6)

+ Bước 7: Tại hành lang cửa số New kích hoạt, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để kích hoạt mặc định là Start a program. Trong phần Program/Script những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu điền vào PowerShell để khởi sử dụng PowerShell.

Tiếp theo, nhập vào ô Địa chỉ shop arguments (optional) dòng lệnh phía dưới => xong trỏ OK. Thiết lập này sẽ tự động hóa động sử dụng file Windows Shutdown.wav từng trong lúc những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tắt máy tính.

-Command "(New-Object truyền thông.SoundPlayer 'C:Windowstruyền thôngWindows Shutdown.wav').PlaySync()"

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (7)

NOTE: Nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích âm thanh mặc định của Windows thì nên thử đổi bất kỳ file âm thành nào trải qua phương pháp thay đổi thế file Windows Shutdown.wav trong thư phần  C:Windowstruyền thông thành file nhạc của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhớ thay tên Windows Shutdown.wav trong  lệnh nữa nhé !

+ Bước tám: những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu lại một lần nữa được đưa trở lại cửa số Create Task, chuyển sang tab Conditions để thiết lập yếu tố kiện mà tác vụ này sẽ triển khai việc.

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm và tick vào cả hai dòng Start the task only if the computer is on AC power – chỉ sử dụng trong lúc máy tính từng từng từng từng từng được nạp/ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng.

Stop if computer switches to battery power – ngừng tác vụ trong lúc máy tính chuyển sang sử dụng sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính, thiết lập này với máy tính xách tay thôi chứ PC triển khai gì có sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính đâu phải không nào :))

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (8)

Thiết lập toàn bộ những bước trên xong thì những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trỏ OK => tiếp đó Windows sẽ yêu cầu nhập mật khẩu của tài số Administrator. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhập mật khẩu vào đó => rồi trỏ OK lần nữa là xong rồi ! Từ nay từng trong lúc bặn tắt máy đi sẽ sở hữu một khúc nhạc vang lên.

cach-thiet-lap-am-thanh-tat-may-tren-windows (9)

 

Lời kết

Như vậy là mình từng từng từng từng từng hướng dẫn xong với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp thiết lập âm thanh trong lúc tắt máy tính rồi nhé, hướng dẫn thì thời hạn dài dòng vậy thôi chứ triển khai cũng tương đối nhanh nha những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu 😀

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử lấy bất kì khúc âm thanh nào để biến nó thành âm thanh tắt máy của Windows 10, Windows 11 (chỉ thử phương pháp quy đổi định dạng file âm thanh sang wav là được). Với mình thì đảm bảo mình sẽ thay đổi thế nó trải qua âm thanh đăng xuất của Windows 7 rồi 😀

Thủ thuật này sẽ triển khai máy tính của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu quan trọng hơn bất kỳ máy tính Windows 10 nào lúc bấy giờ đấy 🙂 kỳ vọng là nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.