Hướng dẫn tắt toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận quảng cáo trên Windows 10

Rate this post

Không tối thiểu người tiêu dùng Windows 10 phàn nàn về việc xuất hiện quảng cáo tại screen khóa, thông hiển thị, Start menu,… Tuy nhiên, không phải ai cũng hãy thử tắt toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận quảng cáo trên Windows 10 một phương pháp nhanh gọn lẹ. nội dung bài viết tiếp theo của Cuuhotinhoc.com sẽ hướng dẫn những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi rõ ràng và đơn cử.

phương pháp tắt toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận quảng cáo trên Windows 10

một. Tắt quảng cáo trên screen khóa

Hầu không vẫn quảng cáo trên screen khóa là quảng cáo trò chơi. những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn phần Settings trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + I hoặc Start menu rồi chọn Settings và lựa chọn Personalization.

những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Lock Screen tại hành lang cửa số bên trái rồi chọn Picture hoặc Slideshow tại hành lang cửa số bên phải trong phần  Background. những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi dịch chuyển xuống dưới, gạt công tắc nguồn Get fun facts, tips, and more from Windows and Cortana on your lock screen sang quyết sách Off.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-1

2. Tắt yêu cầu ứng dụng trong Start menu

Những ứng dụng Windows Store được yêu cầu bởi Microsoft sẽ tiến hành xuất hiện trong quảng cáo Start menu kể cả miễn phí hoặc là là là trả phí. những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tắt yêu cầu ứng dụng trải qua nhấn tổng hợp phím Windows + I hoặc Start menu để truy vấn Settings chọn Personalization.

những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Start trong hành lang cửa số bên trái rồi gạt công tắc nguồn bên phải trong phần Occasionally show suggestions in Start thành Off.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-2

3. Từ chối nhận những khuyến nghị từ Microsoft

Những thông hiển thị về mẹo hoặc là là là, quảng cáo ứng dụng, TM & Dịch Vụ sẽ tiến hành Windows 10 gửi thường xuyên như khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng Microsoft Edge để tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính.

Để từ chối nhận những khuyến nghị từ Microsoftnhững những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở Settings lên rồi chọn System. những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Notifications & Actions tại hành lang cửa số bên trái rồi gạt công tắc nguồn trong phần  Get tips, tricks, and suggestions as you use Windows thành Off.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-3

bốn. Tắt thông hiển thị Get Office

Ứng dụng Get Office trên Windows 10 tạo ra những thông hiển thị pop up khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng Microsoft Office. trong cả trong Start menu cũng hiển thị những thông hiển thị này.

Để tắt thông hiển thị, những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi truy vấn phần Settings trải qua phương pháp nhấn Start menu hoặc tổng hợp phím Windows + I rồi chọn Settings và chọn tùy thuộc chọn System.

Tại menu bên trái, những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Notifications & Actions và tiến hành gạt công tắc nguồn trong phần  Get Office bên phải thành quyết sách Off.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-4

Trong Start menu, những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng hãy thử gỡ ứng dụng Get Office trải qua phương pháp nhấn phải chuột và chọn Uninstall. Tuy nhiên, trong lúc những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi update Windows 10, nó sẽ tiến hành xuất hiện lại.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-5

5. Xóa Candy Crush Saga và những ứng dụng được tự động hóa động hoàn thiện tiếp theo

Những ứng dụng được Windows 10 hoàn thiện tự động hóa động trên máy tính như: Candy Crush Soda Saga, Twitter, Flipboard và Minecraft: Windows 10 Edition. Để gỡ gỡ những ứng dụng này, những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành tìm trong Start menu, nhấn phải chuột lên chúng và chọn Uninstall.

huong-dan-tat-toan-bo-quang-cao-tren-windows-10-6

kỳ vọng nội dung bài viết của Cuuhotinhoc.com hữu ích với những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.