Hướng dẫn tăng cấp công cụ quản trị và vận hành sever RSAT trên Windows 11

Rate this post

tăng cấp công cụ quản trị và vận hành sever RSAT trên Windows 11: Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang tự động hóa hỏi tiến hành thế nào đúng những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tăng cấp Công cụ quản trị sever từ xa (RSAT) trên Windows 11, vừa rồi sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. quy trình này từng được đơn thuần và giản dị hóa so với hệ yếu tố hành trước đó và người tiêu dùng coi nó đơn thuần và giản dị hơn.

Hướng dẫn cài đặt công cụ quản lý máy chủ RSAT trên Windows 11

RSAT tiến hành việc ra làm thế nào?

RSAT là viết tắt của Công cụ quản trị sever từ xa và nó được thiết kế để tương hỗ quản trị viên CNTT quản trị và vận hành Windows Server từ xa.

Tính năng này còn có sẵn trên toàn bộ những phiên mẫu Windows, ngay trong lúc từ Vista, nhưng những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ hãy thử sử dụng nó trên những phiên mẫu Professional hoặc Enterprise.

hãy thử những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi File Explorer Windows 11 bị trễ và lag
– Hướng dẫn phương pháp tắt hoặc bật screen cảm ứng trong Windows 11
– Hướng dẫn phương pháp bật Gpedit trên Windows 11 trang chủ

tăng cấp công cụ quản trị và vận hành sever RSAT trên Windows 11

Dưới đó là những bước test và phương pháp tăng cấp công cụ quản trị và vận hành sever RSAT trên Windows 11

# Sử dụng Settings

 • Nhấn nút menu Start lúc này hãy nhấp vào hình tượng Settings.
 • Từ menu bên trái, chọn Apps, tiếp đó nhấp vào Optional Features, trên menu bên phải.
 • lúc này hãy nhấp vào nút View features, có sắc tố xanh lam.
cach cai dat rsat tren windows 11 1
 • Nhập RSAT vào tab tìm tìm và chọn toàn bộ những biến thể những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tăng cấp.
 • Nhấp vào Next để tiếp tục chờ trong trong lúc những thành phần từng chọn được tăng cấp.

# test những tính năng RSAT từng được tăng cấp

 • Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Windows Terminal (Admin) từ list.
 • Nhập hoặc dán lệnh sau và nhấn Enter để tiến hành việc:
Get-WindowsCapability -Name RSAT* -trực tuyến | Select-Object -Property DisplayName, State
cach cai dat rsat tren windows 11 2
 • những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy list toàn bộ những thành phần RSAT được tăng cấp trên máy tính của tớ. trải qua phương pháp này, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ xác lập đúng những gì hãy thử tăng cấp. Trong trường hợp của chúng tôi, không tồn tại bất kỳ tăng cấp nào.

# Sử dụng PowerShell

# tăng cấp toàn bộ những thành phần cùng một lúc

 • Nhấn Windows Key + X và chọn tùy thuộc chọn Windows Terminal (Admin)
 • Nhập hoặc dán lệnh sau và nhấn Enter để tiến hành việc:
Get-WindowsCapability -Name RSAT* -trực tuyến | Showroom-Windows Capability -trực tuyến
 • quy trình này sẽ mất vài phút tùy thuộc thuộc vào tích điện của khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

# tăng cấp từng thành phần một

cach cai dat rsat tren windows 11 3
 • Nhấn Windows Key + X và chọn tùy thuộc chọn Windows Terminal (Admin).
 • tiến hành việc lệnh sau:
Showroom-WindowsCapability -trực tuyến -Name tool-name

Đảm bảo thay đổi thế thế tên công cụ trải qua tên của thành phần mà những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tăng cấp. những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử xem list những thành phần trong Giải pháp 2.

Nếu hãy thử thêm tin tức, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử test toàn bộ những thành phần RSAT và thông số kỹ thuật kỹ thuật của chúng trên website chuyên sử dụng của Microsoft.

# phương pháp tiến hành việc công cụ RSAT trên máy tính

 • Nhấp vào hình tượng tìm tìm trên Taskbar
 • Nhập windows tools và chọn Windows Tools.
 • Trong hành lang cửa số tiếp theo, những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ tìm thấy toàn bộ những thành phần RSAT mà những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng tăng cấp. Chỉ hãy thử nhấp đúp vào bất kỳ để khởi tiến hành việc.
cach cai dat rsat tren windows 11 4

phương pháp gỡ RSAT trên Windows 11

 • Nhấn nút menu Start lúc này hãy nhấp vào hình tượng Settings.
 • Từ menu bên trái, chọn Apps, tiếp đó nhấp vào Optional Features, trên menu bên phải.
 • Trong phần Installed features, chọn thành phần RSAT mà những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn gỡ tăng cấp và nhấp vào Uninstall.

tóm lại

tăng cấp RSAT rất đơn thuần và giản dị và những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tiến hành như vậy tựa như từng quen với bất kỳ tính năng tăng cấp nào – từ ứng dụng tăng cấp. đó là phương pháp tiện lợi nhất và khuyên tất từ trên đầu đến chân sử dụng lần đầu sử dụng. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, kỳ vọng những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.