Hướng dẫn sửa lỗi “Your PC/Device needs to be repaired”

Rate this post

Trong quy trình sử dụng máy tính Windows thì chắc có lẽ rằng những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng gặp phải thật nhiều những yếu tố rất khó chịu tương quan tới lỗi khối khối mạng lưới hệ thống rồi đúng không ạ? Vâng, và một trong số đó đó là lỗi “Your PC/ Device needs to be repaired”.

Lỗi này sẽ tiến hành máy tính của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thể khởi động được. Từ đó gây ra thật nhiều phiền phức với những người tiêu dùng. Chính vì thế mà ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một số trong những phương thức thức để sửa lỗi “Your PC/Device needs to be repaired” được tốt nhất nha.

#một. Nguyên nhân gây ra lỗi “Your PC/Device needs to be repaired”

đó là một lỗi tầm cỡ trên hệ yếu tố hành Windows mà thật nhiều người từng gặp phải, sử dụng thử phương thức thức có thật nhiều mã lỗi thứ hai nhau như 0x0000098, 0xc000000f, 0xc0000034, 0xc0000225, 0xc000014C,…

Tuy nhiên, toàn bộ chúng luôn có nguyên nhân đó là vì file BCD (Boot Configuration Data) bị mất hoặc gặp yếu tố tiến hành nó không thể xem thêm data được đúng phương thức thức.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (1)

Nguyên nhân tiến hành tệp BCD trong khối khối mạng lưới hệ thống bị lỗi:

  • những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm lỡ tay xóa nhầm (sử dụng thử phương thức thức không xác lập, vì vô tình hoặc ai đó cố ý)
  • Xung đột ứng dụng hoặc Hartware cũng sử dụng thử phương thức thức gây ra lỗi trên
  • Virus phá hoại file BCD tiến hành nó bị lỗi hoặc bị mất, hoặc tiến hành việc không đúng phương thức thức.

Nói chung, nguyên nhân gây ra yếu tố trên thì có thật nhiều. Tuy nhiên, nếu yếu tố xuất kiến nghị hiện liên tục sau lượng thời hạn những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng tìm phương thức thức xử lý thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên phải tìm ra nguyên nhân tiến hành tệp BCD bị lỗi.

Và dưới này sẽ là một số trong những phương thức thức để xử lý lỗi “Your PC/Device needs to be repaired”

#2. Sử dụng tính năng Startup Repair

trong những khi bị yếu tố trên, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thể sử dụng tính năng Recovery Mode có sẵn trên Windows được. Chính vì thế mà toàn bộ tổng thể chúng ta phải sử dụng tới USB cài Windows để sở hữu thể sử dụng được xem năng Recovery Mode có trên bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài Windows.

NOTE: Trước tiên, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy tạo USB cài Windows trước, nhưng lưu ý quan trọng là hãy tạo USB cài Windows giống với phiên mẫu Windows hiện tại của dòng siêu phẩm tính nhé. Ví dụ máy tính những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng Windows 10 64bit thì nên tạo USB chứa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cài Windows 10 64bit. OK !

+ Bước một: sau lượng thời hạn từng có USB cài Windows rồi thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy boot vào USB update Windows. Boot thế nào thì mời những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem lại trên đó để xác lập phương thức thức vào BOOT MENU nhé !

=> trong những khi hộp thoại update Windows xuất hiện => những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy nhấn Next.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (2)

+ Bước 2: tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chọn Repair your computer.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (3)

+ Bước 3: Đợi một lúc, sau lượng thời hạn màn hình hiển thị new xuất hiện, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiếp tục nhấn chọn tính năng Troubleshoot.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (4)

+ Bước bốn: Tiếp theo di vào Starup Repair.

NOTE: Nếu như trước đó những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng tạo file backup với tính năng System Image thì sử dụng thử phương thức thức sử dụng tính năng System Image Recovery để phục hồi lại.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (5)

+ Bước 5: Trong thời khắc này những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ việc đợi thôi. Nếu thành công xuất sắc thì máy tính sẽ tự động hóa khởi động lại và vào Windows thường gặp.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (6)

#3. Sử dụng lệnh trong Command Prompt (CMD)

Nếu việc sử dụng tính năng Startup Repair không thể xử lý được lỗi trên thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức sử dụng lệnh Command Prompt trong Recovery Mode để sửa lỗi. phương thức thức này sẽ đã có được tỉ lệ thành công xuất sắc quá quá tăng dần hơn nữa.

+ Bước một: những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tái diễn Bước một -> 3 trên phần #2 phía trên.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (5)

+ Bước 2: Tiếp theo, thay đổi thế vì chọn Startup Repair thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhấn vào Command Prompt để Open sổ dòng lệnh CMD lên.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (7)

+ Bước 3: trong những khi của sổ Command Prompt xuất hiện, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy xác lập và yếu tố hướng tới phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, tiếp đó nhập những lệnh sau (sau từng lệnh luôn nhấn Enter):

Ví dụ ổ khối khối mạng lưới hệ thống là ổ C thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhập lệnh C: => xong nhấn Enter.

Tiếp tục nhập lần lượt những lệnh phía dưới vào.

bootrec / fixmbr

bootrec / fixboot

bootrec / scanos

bootrec / rebuildbcd

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (8)

sau lượng thời hạn hoàn thiện, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy khởi động lại máy và chờ tình trạng thôi.

#bốn. Sử dụng công cụ System File Checker

Nếu những phương thức thức trên mất tác dụng, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức sử dụng SFC (System File Checker) để sửa lỗi trên. đó là một công cụ với phép quét, test và sửa lỗi toàn bộ những tệp tin khối khối mạng lưới hệ thống. Chính vì vậy, sử dụng thử phương thức thức công cụ trên sẽ hữu dụng trong trường hợp này.

+ Bước một: những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm mở lại hành lang cửa số CMD như hướng dẫn trên phần #3.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (7)

+ Bước 2: tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy xác lập và yếu tố hướng tới phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống (thường là ổ C) => tiếp đó nhập lệnh phía dưới và di Enter để khởi tiến hành việc:

sfc /scannow

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (9)

+ Bước 3: Trong thời khắc này những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chỉ việc chờ đón mà thôi, sau lượng thời hạn hoàn thiện, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy khởi động lại máy và xem tình trạng.

sua-loi-your-pc-device-needs-to-be-repaired (10)

#5. Cài lại Windows

Nếu như toàn bộ những phương thức thức trên mất tác dụng thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy tính tới phương án update lại Windows với ổn định. Vì nhiều trong những khi để sửa một lỗi vẫn vẫn mất nhiều thời hạn hơn so với việc cài lại Windows.

Nhưng trước trong những khi đi tới quyết định hành động cài Windows thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy copy lại những file quan trọng ngoài màn hình hiển thị Desktop và những file trong thư phần tải về, Video, Picture… nếu có nhé. Để tiến hành được việc này thì những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy xem thêm nội dung bài viết:

#6. Lời kết

Ok, như vậy là mình từng hướng dẫn với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một số trong những phương thức thức tốt để sửa lỗi “Your PC/Device needs to be repaired” trên máy tính Windows rồi nhé.

mong ước trên này sẽ hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. đó chỉ là những phương thức thức mà mình từng sưu tầm và từng vận dụng thành công xuất sắc, vì thế sử dụng thử phương thức thức sẽ vẫn vẫn thiếu sót. Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn vẫn xác lập thêm phương thức thức nào hoặc là ho thứ hai nữa thì tắt quên san sẻ lại để đồng đội cùng học hỏi thêm nhé. mong ước những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc!

CTV: Hoàng Tuấn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.