Hướng dẫn sửa lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX) trên VirtualBox

Rate this post

Lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX): Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gặp lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX) trong những khi khởi động máy ảo trải qua VirtualBox, thì những giải pháp sau sẽ trợ giúp những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xử lý yếu tố. Nó tương đối phổ cập trong những khi những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tắt ảo hóa hoặc VT-x trước trong những khi sử dụng máy ảo VirtualBox.

Failed to open a session for the virtual machine [virtual-machine-name]. VT-x is not available. (VERR_VMX_NO_VMX).

Hướng dẫn sửa lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX) trên VirtualBox

Lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX)

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng gặp lỗi này trong những khi khởi động bất kỳ máy ảo nào, gồm có cả Windows và Linux. Dù trải qua phương thức nào, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng nên phải triển khai theo những bước tương tự động hóa.

# Bật VT-x và VT-d

trong những khi sử dụng VirtualBox, VT-x và VT-d là hai trong số những thứ phải thiết nhất phải được kích hoạt trên máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. Nếu máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không tồn tại những tương hỗ này, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể sử dụng VirtualBox và ở đầu cuối nhận được lỗi như từng nêu tại trên. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng bật tính năng này trước đó, nhưng nó từng bị vô hiệu hóa vì nhầm lẫn, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng gặp phải lỗi tương tự động hóa. vì đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên bật update VT-x và VT-d từ BIOS.

sua loi vtx is not available tren virtualbox 1

Để triển khai được yếu tố đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải mở BIOS và tìm hai update mang tên Hãng Intel Virtualization Technology (vẫn được gọi là VT-x) và VT-d. tiếp đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải xác minh xem chúng từng được bật không thể. Nếu không, hãy bật chúng lên.

# Tắt Hyper-V

trong những khi những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng VirtualBox, Hyper-V phải được bật. Nếu không, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng nhận được những yếu tố như từng đề cập tại trên. Vì Hyper-V là một tác dụng ảo hóa thứ hai nên hai tính năng ảo hóa sẽ không còn sử dụng đồng thời.

sua loi vtx is not available tren virtualbox 2

vì đó, hãy triển khai theo những bước sau để tắt Hyper-V trên PC của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm:

  • Mở Run nhập Appwiz.cpl.
  • Nhấp vào Turn Windows features on or off cột bên trái.
  • Tìm hiểu Hyper-V trong list và gỡ tích nó đi.
  • Nhấp vào nút OK.

Hoặc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tắt nó trải qua CMD:

  • Mở CMD với Run as administrator và nhập từng lệnh
bcdedit /set hypervisorlaunchtype off
dism.exe /trực tuyến /Disable-Feature:Microsoft-Hyper-V

# Tắt tính toàn vẹn của cục phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ

sua loi vtx is not available tren virtualbox 3

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tắt tính năng toàn vẹn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ trong Windows Security để test xem yếu tố đó có xử lý được sự cố của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hoặc là không. so với yếu tố đó, hãy triển khai như sau:

  • Tìm tìm windows security trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ.
  • Chuyển sang tab Device security tại phía bên trái.
  • Nhấp vào tùy thuộc chọn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core isolation details.
  • quy đổi nút Memory integrity để tắt.

Tóm lại

Trên đó là phương thức sửa lỗi VT-x is not available (VERR_VMX_NO_VMX) trên VirtualBox mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ đạt được ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, mong rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.