Hướng dẫn sửa lỗi VCRUNTIME140.DLL is missing from your computer

Rate this post

trong lúc mở một ứng dụng nếu những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp lỗi “The program can’t start because VCRUNTIME140.DLL is missing from your computer”  yếu tố này xẩy ra vì hệ yếu tố hành của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thiếu tập tin VCRUNTIME140.DLL. tiếp theo blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp sửa lỗi này trên máy tính Windows.

Hướng dẫn sửa lỗi

Sửa lỗi “VCRUNTIME140.DLL is missing from your computer”

phương pháp một: Tải tập tin bị thiếu về máy tính

một) tải về tập tin về tại đó

2) Chọn 32bit hoặc 64bit theo khối khối mạng lưới hệ thống máy tính của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và click nút tải về một trong những tập tin đó

Hướng dẫn sửa lỗi

3) sau thời gian tải về ta sẽ tiến hành tập tin dạng .zip. Giải nén nó ra copy file VCRUNTIME140.DLL dán vào thư phần khối khối mạng lưới hệ thống:

so với Windows 32-bit:

  • Windows® 95/98/Me: C:WindowsSystem
    Windows NT/2000: C:WINNTSystem32
    Windows XP, Windows Vista, Windows 7/tám/tám.một/10: C:WindowsSystem32

so với Windows 64-bit:

bốn) tiến hành xong bước 3 thì mở lại ứng dụng xem từng từng từng từng không vẫn vẫn lỗi không thể thể? Nếu vẫn hiện ra lỗi xem qua tiến hành theo phương pháp 2

phương pháp 2: sửa đổi Microsoft Visual C++ Redistributable

VCRUNTIME140.DLL là một tập tin mở rộng trong thư viện tiến hành việc của Microsoft Visual C++ nên những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy cài lại ứng dụng với phiên mẫu tương thích với khối khối mạng lưới hệ thống máy tính đang sử dụng.

sau thời gian sửa đổi xong khởi động lại máy những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và thử mở lại ứng dụng một lần nữa xem vẫn hiện ra lỗi không.

Tóm lại:

Trên đó là 2 phương pháp tương hỗ những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý lỗi mở ứng dụng “VCRUNTIME140.DLL is missing from your computer“. Ngoài ra những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng sử dụng thử phương pháp tiến hành việc quét virus. VCRUNTIME140.DLL nếu thuộc thư phần System32 là tệp hệ yếu tố hành hợp pháp. Nếu nó nằm tại bất kể nơi nào nữa, nó sử dụng thử phương pháp là ứng dụng ô nhiễm và độc hại. kỳ vọng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc!

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.