Hướng dẫn sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11: BitLocker là một tính năng trong Windows dành với phép người tiêu dùng mã hóa data được tàng trữ trên ổ đĩa, đồng thời tương hỗ đảm bảo quyền riêng tư và tin cậy trước vụ việc xâm nhập. Nhưng nhiều người tiêu dùng từng từng từng từng thông văn bản báo cáo giải trình gặp phải thông tin tức lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11.

Hướng dẫn sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11

Sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11

trên đó để liệt kê những lý vì gây ra lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11 và những phương pháp thức xử lý tốt nhất dành với lỗi này.

một] test xem BitLocker có khả dụng trên phiên dòng Windows 11 từng từng từng từng sửa đổi hoặc không

 • trỏ phím Windows + S để mở tìm tìm tìm tìm và nhập System Information và trỏ chuột phải chọn Run as administrator. Nhấp vào Yes trong UAC
 • thời khắc hiện tại, cuộn xuống bên phải trong tab System Summary và test những gì nếu tìm hiểu nằm cạnh Device Encryption tương hỗ tư vấn.. Nếu nó dành với xác lập Meets prerequisites, hãy triển khai theo những bước nữa được liệt kê trên đó để thiết lập và triển khai việc BitLocker.
sua loi Failed to open BitLocker Control Panel tool tren Windows 11 1
Trong hầu không vẫn vẫn tồn tại những trường hợp, người tiêu dùng gặp phải lỗi Công cụ bảng yếu tố khiển BitLocker không mở được trong Windows 11 được tìm ra là đang triển khai việc phiên dòng trang chủ không tương hỗ BitLocker. Nó được tương hỗ trên phiên dòng Pro của Windows 11.

2] triển khai quét DISM và SFC

 • trỏ phím Windows + S để mở tìm tìm tìm tìm và nhập Windows Terminal và trỏ chuột phải chọn Run as administrator. Nhấp vào Yes trong UAC.
 • thời khắc hiện tại, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống trên trên cùng và chọn Command Prompt từ list những tùy thuộc chọn. Ngoài ra, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức nhấn Ctrl + Shift + 2 để khởi triển khai việc Command Prompt trong tab new.
sua loi Failed to open BitLocker Control Panel tool tren Windows 11 2
 • thời khắc hiện tại, hãy dán phần sau và nhấn Enter để triển khai việc công cụ DISM.
DISM.exe /trực tuyến /Cleanup-image /Restorehealth
 • sau cuối, triển khai lệnh sau để triển khai việc quét SFC.
sfc /scannow

3] triển khai việc TM & Dịch Vụ mã hóa thiết bị Bitlocker

 • trỏ phím Windows + S để mở tìm tìm tìm tìm và nhập Services.
 • thời khắc hiện tại, tìm BitLocker Device Encryption Service, nhấp chuột phải vào nó và chọn Properties từ menu ngữ cảnh.
sua loi Failed to open BitLocker Control Panel tool tren Windows 11 3
 • thời khắc hiện tại, chọn Automatic từ menu thả xuống Startup type.
 • Nếu TM & Dịch Vụ không triển khai việc, hãy nhấp vào nút Start trong Service status.
 • sau thời khắc hoàn tất, hãy nhấp vào OK xấp xỉ cùng để lưu những thay đổi thế đổi.

bốn] triển khai những thay đổi thế đổi so với Local Group Policy Editor

 • Mở Run và nhập gpedit để mở Local Group Policy Editor.
 • thời khắc hiện tại, nhấp đúp vào Administrative Templates trong ngăn yếu tố hướng trên bên trái, tiếp đó nhấp vào tùy thuộc chọn Windows Components xuất hiện phía dưới nó.
sua loi Failed to open BitLocker Control Panel tool tren Windows 11 4
 • Tiếp theo, nhấp đúp vào BitLocker Drive Encryption, tiếp đó vào Operating System Drives trong ngăn yếu tố hướng và sau cuối vào phần Require additional authentication at startup (Windows Server 2008 and Windows Vista) trên bên phải.
sua loi Failed to open BitLocker Control Panel tool tren Windows 11 5
 • lúc trên đó, hãy đảm nói rằng nó từng từng từng từng được Enabled, tùy thuộc chọn Allow BitLocker without a compatible TPM tương thích được chọn, tiếp đó nhấp vào OK xấp xỉ cùng để lưu những thay đổi thế đổi.

5] triển khai Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống

Nếu những phương pháp thức phía trên không tương hỗ những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11, thì những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên triển khai Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống về thời khắc nó không thể bị lỗi.

Tóm lại

Trên đó là những phương pháp thức sửa lỗi Failed to open BitLocker Control Panel tool trên Windows 11 mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng san sẻ sẽ dành được ích với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.