Hướng dẫn sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported lúc copy

Rate this post

Sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported: Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gặp lỗi Error 0x80070032 The request is not supported lúc copy lúc sao chép tệp trên Windows 11/10, đó là phương thức những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xử lý sự cố. Nó hãy thử xẩy ra vì nhiều lý vì tiếp theo nhau và trên đó phân tích và lý giải hầu không vẫn vẫn còn đó toàn bộ những giải pháp khả thi để những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử loại gỡ lỗi trong tích tắc.

Hướng dẫn sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported khi copy

An unexpected error is keeping you from copying the file. If you continue to receive this error, you can use the error code to search for help with this problem.
Error 0x80070032: The request is not supported.

hãy thử những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Copy text trên website bị chặn trên Chrome
– Hướng dẫn phương thức sử dụng ứng dụng Paint trên Windows 11
– Hướng dẫn phương thức sửa lỗi Enter network credentials trên Windows 11

Sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported lúc copy

Để xử lý và sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported lúc copy, hãy tiến hành theo những bước sau:

# Restart Windows Explorer

Nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở trình vận hành tác vụ Task Manager, tìm hiểu quy trình của Windows Explorer và nhấp vào nút Restart.

sua loi Error 0x80070032 The request is not supported 1

tiếp theo, nỗ lực sao chép lại tệp từ nguồn vào thư phần đích.

# Đóng toàn bộ những quy trình của ứng dụng

Nhiều ứng dụng thường để lại một số trong những quy trình nền sử dụng đồng thời mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không rõ được. Nếu gần đó những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng mở tệp hoặc một trong những tệp những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang cố sao chép trong một ứng dụng và đang sử dụng trên cơ chế nền, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử gặp việc này. vì đó, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức nhớ ứng dụng, trình vận hành tác vụ Task Manager và đóng toàn bộ những quy trình nền tương quan tới ứng dụng rõ ràng và đơn cử.

# Xóa tệp trong thời gian tạm thời của tệp ngoại tuyến

Đôi lúc tệp ngoại tuyến Offline Files hãy thử không tiến hành việc như thường thì. vì đó, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tìm thấy lỗi này lúc sao chép Offline Files từ vùng này sang vùng tiếp theo.

sua loi Error 0x80070032 The request is not supported 2

Vì vậy, tốt hơn là xóa những tệp trong thời gian tạm thời một lần để test xem sự cố vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn còn đó hoặc không. Để xóa những tệp trong thời gian tạm thời so với Tệp Ngoại tuyến, hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Mở hộp tìm tìm tìm tìm kiếm trên thanh tác vụ và tìm tìm tìm tìm kiếm offline files.
 • Nhấp vào tình trạng tìm tìm tìm tìm kiếm riêng lẻ.
 • Chuyển sang tab Disk Usage.
 • Nhấp vào nút Delete temporary files.
 • Nhấp vào nút OK.

# Tắt Offline Files

sua loi Error 0x80070032 The request is not supported 3

Nếu việc xóa những tệp trong thời gian tạm thời không xử lý được sự cố, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử nên phải tắt Offline Files. so với việc đó, hãy tiến hành như sau:

 • Tìm tìm tìm tìm kiếm manage offline files trong hộp tìm tìm tìm tìm kiếm trên thanh tác vụ.
 • click vào tình trạng tìm tìm tìm tìm kiếm.
 • Nhấn vào nút Disable offline files.
 • Chọn tùy thuộc chọn Yes.
 • Nhấp vào nút OK.

# thay đổi đổi đổi giá trị Registry 

 • Mở Run và nhập regedit và tìm tới:
HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesCSCParameters
 • Tìm FormatDatabase, nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể tìm thấy nó, hãy nhấp chuột phải vào Parameters > New > DWORD (32-bit) Value và đăt tên FormatDatabase.
 • Nhấp đúp vào nó để tại vị Value data là một và nhấp Ok và khởi động máy tính của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Kết luận

Trên đó là phương thức sửa lỗi Error 0x80070032 The request is not supported lúc copy mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ dành được ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.